Khởi động sự kiện gây quỹ từ thiện "Chạy vì trái tim" 2024
![]() |
| Đại diện Công đoàn quân Hoàng Mai (Hà Nội) trao quà cho 3 trong số hơn 1.500 em nhỏ được tài trợ phẫu thuật từ chương trình "Chạy vì trái tim". (Ảnh: VinaCapital Foundation) |
Phát biểu tại buổi lễ, ông James Lai Siaw Pin, Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam nói: “Những “nhịp tim lỗi” được chữa lành, những ước mơ dang dở được viết tiếp của các em là động lực để chúng tôi tiếp tục hành trình Chạy Vì Trái Tim mùa thứ 10 và hơn thế nữa.”
Theo ông Rad Kivette, Tổng Giám đốc tổ chức VinaCapital Foundation, trong hơn 10 năm qua, Gamuda Land Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình Nhịp Tim Việt Nam của tổ chức VinaCapital Foundation để mang đến cơ hội phẫu thuật cho hơn 1.500 em nhỏ.
Chuỗi chương trình gây quỹ liên hoàn Chạy vì trái tim 2024 đã chính thức diễn ra từ giữa tháng 1/2024 với hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp. Với chủ đề “Hoà âm nhịp sống”, sự kiện mong muốn lan tỏa tình nhân ái và nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.
Tâm điểm của chương trình là giải chạy sẽ được tổ chức vào ngày 23/3/2024 tại Công viên Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội). Giải chạy gồm 2 cự ly: cự ly 3km phù hợp với gia đình và các em nhỏ, cự ly 10km dành cho vận động viên.
Bên cạnh đó, công chúng quan tâm có thể đóng góp gây quỹ qua nhiều hình thức khác nhau như: Đóng góp trực tiếp tại các địa điểm văn phòng của Gamuda Land, qua nền tảng trực tuyến của Chạy vì trái tim.
Sau hơn 1 tháng mở cổng đăng kí, đến nay, chương trình đã ghi nhận gần 5.000 người đăng kí tham dự và nhiều sự ủng hộ từ các nhà tài trợ.
| Giải thưởng dành cho người tham dự giải chạy: Top 3 vận động viên về đích đầu tiên của cự ly 10km sẽ nhận được giải thưởng bằng tiền mặt Top 3 vận động viên về đích đầu tiên của cự ly 3km cùng các giải phụ sẽ nhận được giải thưởng bằng hiện vật hoặc thẻ quà tặng/ phiếu mua hàng. Đơn đăng kí tham gia giải chạy: https://actiup.net/event/chay-vi-trai-tim-2024?lang=vi |
| Chương trình Nước sạch của VinaCapital Foundation lắp đặt một giếng khoan và hệ thống bơm cung cấp nước sạch cho học sinh, giáo viên Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Mù Sang, huyện Phong Thổ, đồng thời tài trợ chi phí bảo trì hệ thống, chi phí thay thế linh kiện trong 1 năm. |
| Câu lạc bộ Lãnh sự TP. Hồ Chí Minh đã quyên góp được 177.000 USD (hơn 4,3 tỷ đồng) cho 3 tổ chức từ thiện tại sự kiện Bữa tối gây quỹ được tổ chức tại khách sạn Intercontinental Sài Gòn vừa rồi. |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Phụ nữ Quân đội Việt Nam: Chủ thể kiến tạo hòa bình trong kỷ nguyên số
Nước sạch thắp sáng bản Kon Rlong
Người nước ngoài hài lòng với chi phí sinh hoạt tại Việt Nam
Văn hóa Tết thu hút du khách quốc tế
Đọc nhiều
Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội
FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển
Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Multimedia
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất







