Khoảnh khắc chàng trai liều lĩnh trượt ván lao vào giữa "cơn lốc tuyết" rồi mất hút
Được biết, vụ việc xảy ra vào hồi cuối tuần trước tại một ngọn núi ở hồ Louise, Alberta, Canada.
Brett hùng dũng lao vào giữa "cơn lốc tuyết" dù nhiều người cho rằng đây là một việc làm quá nguy hiểm.
Trong lúc đang dạo chơi trên ngọn núi phủ đầy tuyết trắng, anh Brett Soderholm và bạn là Justin Buss chợt nhìn thấy một "cơn lốc tuyết".
Quá kích động vì được chứng kiến hiện tượng thiên nhiên kỳ thú và rất hiếm gặp, Brett hào hứng nhảy lên chiếc ván trượt để lao vào giữa cơn lốc lạ. Còn Justin đứng đằng sau ghi hình bằng điện thoại.
Khi ấy, một nhóm khoảng 5 người lạ đứng ngay phía sau họ đã xì xầm bàn tán và cho rằng Brett đang làm một chuyện quá "điên rồ". Tuy nhiên, anh chàng liều lĩnh bỏ ngoài tai tất cả và cứ thế thẳng tiến về phía trước.
|
Khoảnh khắc anh chàng đột ngột biến mất khỏi màn hình máy quay.
Chỉ vài giây sau, Brett nhanh chóng tiến vào vùng trung tâm của cơn lốc rồi biến mất khỏi màn hình máy quay trước sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh.
May mắn thay, anh chàng sau đó vẫn trở về nguyên vẹn. Brett chia sẻ, cảm giác của anh khi lao vào giữa cơn lốc là "đau đớn". Anh thấy dường như đang có hàng trăm ngàn mảnh băng nhỏ vụn thi nhau đập vào mặt mình. Thế nhưng, Brett vẫn cho rằng bản thân "vô cùng may mắn, bởi "cơn lốc tuyết" này là một hiện tượng thiên nhiên cực kỳ hiếm gặp".
Đình Đình
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Sôi động giải bóng đá kết nối cộng đồng người Việt tại tỉnh Ishikawa (Nhật Bản)
Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu ghi dấu ấn tại Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 2026
Phát động phong trào toàn dân chung tay bảo vệ môi trường, vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp
Lấy sự hài lòng của Nhân dân làm thước đo hiệu quả hoạt động của Mặt trận
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nâng cao nhận thức trong bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên biển, đảo
Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn
Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu




