Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
19:27 | 16/08/2018 GMT+7

Khánh Thi sợ chồng kém 12 tuổi ngoại tình, Thu Hoài: Lời khuyên với Thi lúc này khó có tác dụng

aa
Hoa hậu Thu Hoài cho rằng, Khánh Thi đang có vấn đề với sự tự tin của bản thân.

Gần đây, Khánh Thi liên tục có những status buồn bã trên mạng xã hội gây chú ý. Đặc biệt, chia sẻ về nỗi lo sợ chồng kém 12 tuổi ngoại tình của Khánh Thi càng khiến nhiều người xôn xao hơn.

Là người từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và hiện tại đang có một cuộc tình đẹp với trai trẻ kém 10 tuổi, Hoa hậu Thu Hoài đã lên tiếng chia sẻ với những nỗi lo của Khánh Thi.

khanh thi so chong kem 12 tuoi ngoai tinh thu hoai loi khuyen voi thi luc nay kho co tac dung

Hoa hậu Thu Hoài.

"Phụ nữ có rất nhiều nỗi lo lắng liên quan tới lòng chung thuỷ của đàn ông"

- Sau khi sinh con lần 2, Khánh Thi liên tục đăng tải những status buồn bã và cũng chia sẻ thẳng, cô bị trầm cảm vì lúc nào cũng lo chồng ngoại tình. Là người phụ nữ từng trải qua sinh nở tới 3 lần chị thấy nỗi lo này của Khánh Thi thế nào?

Tôi nghĩ không chỉ Khánh Thi mà người phụ nữ nào cũng sẽ phải trải qua những giai đoạn khủng hoảng tâm lý như vậy.

Tôi cho rằng, bên cạnh những thay đổi về mặt sinh học thì tâm lý của phụ nữ cũng sẽ gặp phải rất nhiều ảnh hưởng sau sinh. Vì sao ư? Tôi nghĩ một lý do cực kì quan trọng chính là họ mất đi sự tự tin về ngoại hình.

Sau khi sinh, phụ nữ sẽ thay đổi quá nhiều về vẻ ngoài và nếu không nhanh chóng lấy lại sự tự tin, họ rất dễ rơi vào trầm cảm và khủng hoảng.

- Và ở trường hợp của Khánh Thi cô lại nhiều hơn chồng tới 12 tuổi nên nỗi lo càng tăng hơn đúng không chị?

Phụ nữ có rất nhiều nỗi lo lắng liên quan tới lòng chung thuỷ của đàn ông. Đặc biệt là khi họ mất tự tin, họ càng dễ rơi vào vòng luẩn quẩn của những so sánh, suy diễn.

Nhìn mình xồ xề, xấu xí trong gương, họ sẽ tự liên tưởng ngay tới những cô gái trẻ đẹp mơn mởn khác. Họ tự ti, mặc cảm và chuyển sự khủng hoảng của mình sang người đàn ông bên cạnh bằng cách... ghen tuông (cười).

Tuổi tác cũng là một phần lý do, nhưng không phải là tất cả. Tôi nghĩ vấn đề nằm ở sự tự tin của đàn bà. Khánh Thi đang có vấn đề với sự tự tin của mình, tôi cho rằng là vậy.

khanh thi so chong kem 12 tuoi ngoai tinh thu hoai loi khuyen voi thi luc nay kho co tac dung

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển.

"Tôi quan niệm khá thoáng về chuyện tình cảm"

- Chị cũng đang có mối tình đẹp với một người đàn ông kém tới 10 tuổi. Chị là hoa hậu nhưng tôi vẫn muốn hỏi thật là có giây phút nào chị tự ti và lo lắng mình không còn sức hấp dẫn với người yêu và sợ họ bỏ rơi mình?

Có chứ, tại sao lại không nhỉ? Tôi cũng chỉ là một người phụ nữ hết sức bình thường thôi mà. Tôi cũng rất sợ tuổi tác, những nếp nhăn, cũng biết chạnh lòng khi thấy người khác có làn da đẹp, thân hình xuất sắc hơn mình.

Có điều, tôi may mắn hơn một chút nhờ có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp nên có có nhiều kinh nghiệm để lấy lại sự tự tin về vẻ bề ngoài.

Ngày nào, tôi cũng dành thời gian để tập gym, giữ gìn sức khoẻ và tiếp cận những biện pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất.

Tôi nghĩ rằng thay vì ngồi một chỗ lo lắng và mặc cảm, tại sao không hành động để lấy lại sự tự tin cho bản thân mình? Ghen tuông, trách móc, nghi ngờ chỉ làm khổ bạn. Hãy dành thời gian đó để kiếm tiền, để làm đẹp, chăm sóc bản thân như một người phụ nữ văn minh!

- Sự tự tin của Thu Hoài có phải một phần cũng là vì chị không xác định sẽ gắn bó lâu dài với người đàn ông hiện tại của mình. Hoặc nếu chị vẫn xác định chị có kế hoạch sinh con nữa không?

Tôi quan niệm khá thoáng về chuyện tình cảm. Tờ giấy kết hôn không có ý nghĩa quá nhiều đâu. Tôi muốn giữ người đàn ông mình yêu thương ở bên mình bằng sự thoải mái, vui vẻ và cả sự hấp dẫn của mình. Chứ không phải níu kéo anh ta bằng tờ giấy kết hôn hoặc những đứa con.

Tới thời điểm hiện tại, tôi không có ý định sẽ có con thêm nữa. Bây giờ là thời gian tôi dành cho riêng mình, cho cuộc sống và hạnh phúc của bản thân.

khanh thi so chong kem 12 tuoi ngoai tinh thu hoai loi khuyen voi thi luc nay kho co tac dung

Thu Hoài và bạn trai.

"Tôi chưa bao giờ mặc cảm khi sánh đôi cùng bạn trai kém mình 10 tuổi"

- Vậy với tư cách là một người phụ nữ từng trải, đang có tình yêu đẹp với người kém Thu Hoài tới 10 tuổi, chị có lời khuyên nào dành cho Khánh Thi để cô ấy vượt qua giai đoạn trầm cảm, lo lắng chồng ngoại tình hiện nay không?

Tôi sợ rằng mọi lời khuyên lúc này đối với Khánh Thi đều khó có tác dụng. Nếu Thi cần, tôi có thể giúp đỡ cô ấy.

Tôi không phải bác sĩ tâm lý nhưng tôi tự tin rằng, tôi có thể khiến tâm trạng của mọi người phụ nữ tốt hơn bằng cách làm họ trở nên xinh đẹp, trẻ trung hơn bằng những kinh nghiệm mà tôi đã có.

Bạn thấy đó, những người đàn bà đẹp đẽ luôn dễ có được niềm vui hơn, ngay cả khi họ đứng trước gương thôi cũng có thể thấy cuộc đời đẹp hơn rất nhiều rồi.

Tôi chỉ muốn chia sẻ với tất cả phụ nữ một điều thôi: "Đừng bao giờ bỏ bê nhan sắc của mình". Bạn đẹp - tức là bạn có thể bỏ qua rất nhiều nỗi phiền muộn lo lắng cố hữu của đàn bà rồi. Với công nghệ hiện nay, phụ nữ muốn đẹp hơn, trẻ hơn không phải điều gì xa xôi cả.

- Từ sự lo lắng của Khánh Thi, trên mạng xã hội rất nhiều ý kiến cho rằng, phụ nữ không chịu đi theo "quy luật" hôn nhân là trai hơn tuổi thì cả đời sẽ sống trong thấp thỏm, lo âu chồng ngoại tình. Chị thấy nhận định này ra sao?

Tôi không biết những người khác ra sao nhưng tôi thì không như vậy. Chuyện tình cảm của chúng tôi khá ổn và thật sự. Tôi không cảm nhận được khoảng cách tuổi tác có tồn tại trong mối quan hệ của mình.

Một phần bởi tôi may mắn có được người đàn ông rất tuyệt vời, phần nữa là bởi tôi khá tự tin về khả năng giữ gìn tuổi trẻ của mình. Ít nhất thì tôi cũng chưa bao giờ phải ngại ngần hay mặc cảm khi sánh đôi cùng người bạn trai kém mình 10 tuổi.

TIN LIÊN QUAN

  • khanh thi so chong kem 12 tuoi ngoai tinh thu hoai loi khuyen voi thi luc nay kho co tac dung

    Khánh Thi sợ Phan Hiển ngoại tình tới trầm cảm: Hãy nhớ kỹ câu nói của ca sĩ Khánh Ly!

  • khanh thi so chong kem 12 tuoi ngoai tinh thu hoai loi khuyen voi thi luc nay kho co tac dung

    Khánh Thi liên tục đăng tải status chia ly, chồng kém 12 tuổi chính thức lên tiếng

  • khanh thi so chong kem 12 tuoi ngoai tinh thu hoai loi khuyen voi thi luc nay kho co tac dung

    Khánh Thi - từng yếu đuối đến tự tử vì tình, nay trầm cảm sau sinh nghĩ chồng ngoại tình

Mà theo như tôi biết, đàn bà sẽ hấp dẫn nhất, quyến rũ nhất khi họ tự tin về bản thân mình. Tuổi tác không quan trọng lắm đâu, nếu bạn vẫn giữ được sức hút của mình trong mắt đàn ông.

Câu hỏi của bạn khiến tôi liên tưởng tới Brigitte Macron - đệ nhất phu nhân nước Pháp. Chồng của bà kém bà 25 tuổi và là nguyên thủ một cường quốc. Và người đàn ông quyền lực, trẻ trung đó chưa bao giờ thôi bày tỏ tình yêu cũng như sự hạnh phúc bên cạnh người vợ từng là cô giáo của mình.

Tất nhiên, không phải ai cũng giống như Brigitte Macron nhưng tại sao chúng ta không thể có được cuộc sống giống như người phụ nữ ấy?

Khi bạn không có nổi niềm tin vào chính mình, đó mới là khoảng cách lớn nhất, khó vượt qua nhất đối với bản thân. Tôi nghĩ tuổi tác là một vấn đề, nhưng vượt qua nó hay để nó phá huỷ tình yêu của mình lại là do bạn.

Tại sao bạn không được quyền yêu một ai kém tuổi mình, trong khi bạn hoàn toàn có thể san bằng khoảng cách đó bằng tình yêu cũng như những nỗ lực giữ gìn tuổi thanh xuân?

Gia Linh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội thông qua Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo Chương trình Học bổng toàn phần bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ do Chính phủ New Zealand tài trợ (Manaaki New Zeaaland Scholarship) dành cho công dân Việt Nam.
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 09/2026/TT-BGDĐT quy định tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Việt. Thông tư có nhiều điểm mới, góp phần hoàn thiện hành lang pháp lý, nâng cao chất lượng tổ chức thi, tăng cường chuyển đổi số và thúc đẩy hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khảo thí.
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...

Đọc nhiều

[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử

[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử

Đó là nhận định của Đại sứ Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 của Việt Nam, đồng thời bày tỏ tin tưởng Quốc hội khóa mới sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy phát triển đất nước và tăng cường hợp tác nghị viện giữa hai nước.
Chủ tịch Quốc hội: Sáng suốt lựa chọn đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân

Chủ tịch Quốc hội: Sáng suốt lựa chọn đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân

Ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Đây là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt quan trọng, thể hiện quyền làm chủ của nhân dân trong việc lựa chọn những đại biểu tiêu biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân. Nhân dịp này, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia Trần Thanh Mẫn đã dành thời gian trả lời phỏng vấn Thông tấn xã Việt Nam.
Công ty Cổ phần BHT: Kết nối nguồn nhân lực Việt – Nhật

Công ty Cổ phần BHT: Kết nối nguồn nhân lực Việt – Nhật

Sau 11 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần BHT, Công ty Minh Hiền (Kenmei) do chị Trịnh Thị Hiền (sinh năm 1988, Thanh Hóa) sáng lập đã từng bước xây dựng được mạng lưới hợp tác bền vững với nhiều đối tác tại Nhật.
Kỳ vọng Quốc hội khóa mới trở thành cầu nối trí thức kiều bào với chính sách quốc gia

Kỳ vọng Quốc hội khóa mới trở thành cầu nối trí thức kiều bào với chính sách quốc gia

Bà Hoàng Hà, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu chia sẻ với Thời Đại những kỳ vọng về đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026–2031.
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma

Sáng 14/3, tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm 64 cán bộ, chiến sĩ Hải quân Nhân dân Việt Nam đã anh dũng hy sinh trong sự kiện Gạc Ma ngày 14/3/1988, khi làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Hoàn tất công tác chuẩn bị cho “Ngày hội non sông” tại Trường Sa

Hoàn tất công tác chuẩn bị cho “Ngày hội non sông” tại Trường Sa

Ngày 14/3/2026, Khu vực bỏ phiếu số 14 (đảo Trường Sa, đặc khu Trường Sa) tổ chức tổng duyệt công tác chuẩn bị phục vụ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Khu vực bỏ phiếu số 14 sẽ tổ chức bầu cử cùng ngày với cả nước 15/3/2026.
Đón Tổ bầu cử sớm trên biển hoàn thành nhiệm vụ trở về đất liền

Đón Tổ bầu cử sớm trên biển hoàn thành nhiệm vụ trở về đất liền

Sáng 12/3, tại phường Phước Thắng, TP. Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân phối hợp với Ủy ban Bầu cử xã Long Sơn tổ chức đón Tổ bầu cử sớm trên biển trở về đất liền sau 15 ngày thực hiện nhiệm vụ đưa thùng phiếu đến với cử tri trên các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác hải sản trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động