Khai mạc vòng chung kết Giải Bóng đá công nhân toàn quốc 2023
Giải đấu do Tổng LĐLĐ Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Báo Tuổi trẻ phối hợp tổ chức. Vòng chung kết có sự góp mặt của 8 đội bóng, gồm: Công đoàn Bình Dương; Công đoàn Hải Phòng, Công đoàn Nghệ An, Công đoàn Quảng Nam, Công đoàn Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO), Công đoàn Thông tin và Truyền thông, Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Công đoàn Kiên Giang.
Đây là 8 đội bóng xuất sắc nhất, vượt qua 55 đội bóng khác tại 8 vòng loại khu vực trong cả nước. Các đội sẽ thi đấu từ 17-17/11/2023, với 16 trận đấu.
![]() |
| Ông Nguyễn Đình Khang - chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam - chúc mừng các đội bóng dự giải (Ảnh: T.L) |
Theo Ban Tổ chức, trải qua vòng loại, giải đã chứng kiến sự tham dự của 62 đội bóng với 116 trận đấu, 588 bàn thắng được ghi. Các trận đấu đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm ngàn cổ động viên là các anh chị em công nhân, người lao động đến sân để cổ vũ hoặc theo dõi qua các nền tảng trực tuyến.
Ngay sau lễ khai mạc, giải đấu đã chính thức khởi tranh với trận đấu giữa đội Công đoàn Bình Dương và Công đoàn Dầu khí Việt Nam.
Cũng theo Ban tổ chức, tổng giá trị giải thưởng của Giải vô địch bóng đá Công nhân toàn quốc năm 2023 lên tới 840 triệu đồng và nhiều hiện vật giá trị. Đội vô địch sẽ nhận giải thưởng 150 triệu đồng, đội hạng nhì nhận 100 triệu đồng và đội hạng ba nhận 60 triệu đồng.
Trong khuôn khổ Vòng chung kết tại Bình Dương còn có ngày hội công nhân được tổ chức với quy mô hơn 70 gian hàng của các doanh nghiệp tại địa phương tham gia bán hàng ưu đãi, giảm giá từ 10-15% các mặt hàng chất lượng, đạt chứng nhận OCOP nhằm phục vụ cho công nhân, người lao động đến tham quan, mua sắm…
Tin bài liên quan
Học tập và làm theo Bác trở thành động lực trong lao động, sáng tạo
Giải bóng đá cộng đồng người Việt tại Nhật Bản
Cán bộ công đoàn xuất sắc là đại diện của phong trào công nhân thời kỳ mới
Các tin bài khác
Bản quyền và công nghiệp văn hóa: “Chìa khóa mềm” để Việt Nam vươn ra thế giới
Khai mạc giải pickleball quy mô lớn nhất từ trước đến nay với 683 vận động viên
Cuba luôn coi Việt Nam là hình mẫu trong sự nghiệp đổi mới, phát triển đất nước
Thủ tướng Lê Minh Hưng điện đàm với Thủ tướng New Zealand
Đọc nhiều
Việt Nam – Bulgaria vun đắp tình hữu nghị qua văn hóa và giáo dục
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Việt Nam mong muốn phát triển sâu sắc tình hữu nghị với châu Phi
Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước về tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam và 40 năm thực hiện Cương lĩnh
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng
Multimedia
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025





