Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary vừa phối hợp với Hiệp hội Văn hoá vì nước Hungary đã tổ chức khai mạc triển lãm tranh khổ lớn quảng bá về đất nước, con người và văn hoá Việt Nam.
Tăng cường thông tin về đất nước, con người Venezuela trong năm 2021 Tăng cường thông tin về đất nước, con người Venezuela trong năm 2021
Ngày 27/1, tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam- Venezuela tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021.
Triển lãm giới thiệu thành tựu bảo đảm và thúc đẩy quyền con người ở Việt Nam trên 2 websites Triển lãm giới thiệu thành tựu bảo đảm và thúc đẩy quyền con người ở Việt Nam trên 2 websites
Ngày 24/12, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam và các cơ quan chức năng tổ chức Triển lãm ảnh và tài liệu lưu trữ thành tựu bảo đảm và thúc đẩy quyền con người ở Việt Nam với tên gọi “Vì hạnh phúc của mỗi người”.

Tham dự buổi khai mạc triển lãm có Đại sứ Việt Nam tại Hungary Nguyễn Tiến Thức, Phó Quận trưởng Quận 4, Phó Thị trưởng thành phố Göd (nơi dự kiến là địa điểm triển lãm tiếp theo), tập thể cán bộ nhân viên Đại sứ quán và đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Hungary.

Khai mạc triển lãm tranh quảng bá về đất nước, con người và văn hoá Việt Nam tại Hungary
Khách tham quan triển lãm.

Đây là hoạt động triển lãm đã được dự kiến tổ chức vào năm 2020 để chào mừng kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hungary, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và những biện pháp hạn chế của Chính phủ Hungary nên đến nay mới được triển khai.

Địa điểm đầu tiên của triển lãm là phố đi bộ quận 4, thành phố Budapest, sau đó bộ tranh sẽ được mang đi triển lãm tại các quận khác trong Budapest cũng như nhiều thành phố khác trên khắp đất nước Hungary nhằm quảng bá sâu rộng hơn nữa đến người dân Hungary và bạn bè quốc tế về một đất nước Việt Nam phát triển năng động với những con người thân thiện, mến khách và nền văn hoá độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc.

Khai mạc triển lãm tranh quảng bá về đất nước, con người và văn hoá Việt Nam tại Hungary
Hình ảnh tại triển lãm.
Khai mạc triển lãm tranh quảng bá về đất nước, con người và văn hoá Việt Nam tại Hungary
Cộng đồng người Việt Nam tại Hungary chụp ảnh tại triển lãm.

Nhân dịp này, Đại sứ Nguyễn Tiến Thức đã có cuộc trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Újpest, chương trình này dự kiến sẽ được phát rộng rãi trên các kênh truyền hình lớn của Hungary.

Khai mạc triển lãm ảnh kỷ niệm 65 năm quan hệ Việt Nam-Indonesia Khai mạc triển lãm ảnh kỷ niệm 65 năm quan hệ Việt Nam-Indonesia
Ngày 7/12, Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia và chính quyền Đặc khu Yogyakarta khai mạc Triển lãm ảnh kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Indonesia, theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam: Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam: "Việt Nam là đất nước khiến tôi và gia đình yêu thích nhất"
Tại lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì hòa bình hữu nghị giữa các dân tộc” ngày 4/12, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam Konstantin Vnukov đã thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho Việt Nam với khẳng định: "Trong suốt 45 năm làm việc trong lĩnh vực ngoại giao, tôi đã làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới. Việt Nam là đất nước khiến tôi và gia đình cảm thấy yêu thích nhất".
In bài viết

Truyền hình