Sáng 5/9, cùng với học sinh cả nước, học sinh ở thị trấn Trường Sa, xã Sinh Tồn và xã Song Tử Tây, thuộc huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa đã nô nức dự lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.
GNI trao tặng 13.259 cuốn sách cho học sinh huyện Quang Bình (Hà Giang) GNI trao tặng 13.259 cuốn sách cho học sinh huyện Quang Bình (Hà Giang)
Phú Thọ: Hơn 383 nghìn học sinh vui hân hoan khai giảng năm học mới Phú Thọ: Hơn 383 nghìn học sinh vui hân hoan khai giảng năm học mới
Khai giảng năm học mới tại huyện đảo Trường Sa
Tiết mục văn nghệ của học sinh Trường Tiểu học thị trấn Trường Sa (Ảnh: Báo Hải quân Việt Nam).

Tại lễ khai giảng, chính quyền và các đơn vị đang làm nhiệm vụ trên các đảo Song Tử Tây, Sinh Tồn, Trường Sa Lớn đã tặng các em học sinh nhiều phần quà ý nghĩa, động viên các em chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích cao trong năm học mới.

Trước ngày khai giảng, chính quyền, các đoàn thể và cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ cùng các thầy giáo, phụ huynh, học sinh trên các đảo đã tổ chức dọn vệ sinh, trang trí lớp học khang trang, sạch đẹp.

Năm học 2021-2022, thầy và trò của các trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các em học sinh đều đạt học lực khá, giỏi và có hạnh kiểm tốt, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các đoàn đến thăm đảo.

Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và đơn vị, cơ sở vật chất của trường, lớp được sửa sang ngày càng sạch, đẹp và khang trang, thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới với khí thế vui tươi, phấn khởi.

Năm học 2022-2023, toàn tỉnh Khánh Hòa có 291.000 học sinh theo học ở 538 trường, từ mầm non đến trung học phổ thông.

Cụ thể, bậc mầm non có hơn 66.000 trẻ, tiểu học hơn 111.500 học sinh, trung học cơ sở hơn 75.800 học sinh và trung học phổ thông hơn 37.800 học sinh.

Học viện PSB sẽ khai trương Cánh STEM trị giá 10 triệu SGD trong khuôn viên tại Quảng trường Marina Học viện PSB sẽ khai trương Cánh STEM trị giá 10 triệu SGD trong khuôn viên tại Quảng trường Marina
Phú Thọ: Trường học tại huyện Phù Ninh sẵn sàng cho năm học mới Phú Thọ: Trường học tại huyện Phù Ninh sẵn sàng cho năm học mới
In bài viết

Truyền hình