Kẻ giết chết chị gái ở Vĩnh Long vừa ra tù năm 2017
![]() |
| Nghi phạm Đời tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Vĩnh Long. |
Ngày 21/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Phạm Phi Đời (44 tuổi, người địa phương) về tội "Giết người".
Cơ quan CSĐT cũng ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Thị Hoàng Oanh (49 tuổi, vợ của Đời, ngụ tỉnh Hậu Giang) về hành vi "Che giấu tội phạm".
Nạn nhân trong vụ án là Phạm Thị Hoa (61 tuổi, 61 tuổi, ngụ phường 2, TP. Vĩnh Long). Bà Hoa là chị cùng cha khác mẹ với Đời.
Tại cơ quan công an, Đời khai báo có cho bà Phạm Thị Hoa vay 50 triệu đồng nên sáng 16/10 đã chạy xe chở vợ là Lê Thị Hoàng Anh tới nhà nạn nhân để đòi tiền.
Ở nhà bà Hoa, hai bên xảy ra cãi cọ. Trong lúc tức giận, Đời ra tay tay đánh và lấy dây siết cổ bà Hoa đến chết - đối tượng này khai nhận.
Được biết, Đời là đối tượng có nhiều tiền án về tội cố ý gây thương tích và mua bán trái phép chất ma túy. Đối tượng này cũng vừa chấp hành xong án phạt tù vào đầu năm 2017.
Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.
Xem thêm:
Vừa đăng ký kết hôn được 1 ngày, ông Hạnh bị chồng cũ của vợ đâm tử vong trong lúc can ngăn mâu thuẫn. |
Theo lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm, 2 nghi phạm sát hại tài xế Grab đã lên kế hoạch và chuẩn bị hung ... |
Nghe tiếng la hét, người dân chạy đến kiểm tra thì phát hiện một thanh niên bị đâm chết nằm cạnh vũng máu. |
Trở về nhà trong trạng thái say rượu, Nguyễn Thanh Dũng (SN 1984, ngụ ấp Tấn Long, xã Thanh Phú, huyện Bến Lức) bị vợ ... |
Vì mâu thuẫn trong gia đình, người chồng tên Nguyễn Hải Hà (SN 1977) đã dùng dao đâm chết vợ là chị N.T.H (SN 1981) khi ... |
Tin bài liên quan
Vĩnh Long khởi công hai công trình giao thông nông thôn chào mừng Đại hội Liên hiệp hữu nghị tỉnh
Vĩnh Long rà soát 100% tàu cá, siết chặt kiểm soát khai thác IUU
Vĩnh Long hướng tới trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của cả nước
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục
Tiếp tục “Hành trình gieo mầm xanh hy vọng” cho trẻ khuyết tật ở Điện Biên
Sôi động giải bóng đá kết nối cộng đồng người Việt tại tỉnh Ishikawa (Nhật Bản)
Thủ tướng Sonexay Siphandone: Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên
Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia
Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nâng cao nhận thức trong bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên biển, đảo
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện





