Sau khi bắn vợ chồng anh trai khiến chị dâu tử vong, anh trai bị thương, Có đã dùng súng tự sát.
Nghi mẫu thuẫn đất đai, em nổ súng bắn vợ chồng anh trai thương vong ở Bình Phước Thái Nguyên: Mâu thuẫn nghi do nợ nần, anh trai truy sát cả nhà em gái Mâu thuẫn do dành micro khi hát karaoke, thanh niên bị đâm chết
ke cam sung ban chet chi dau vi mau thuan dat dai o binh phuoc da tu sat
Hiện trường vụ việc.

Ngày 21/9, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, Nguyễn Văn Có, kẻ dùng súng bắn vợ chồng anh ruột thương vong đã tự sát.

Theo đó, trưa 19/9, ông Nguyễn Văn Thấy (SN 1949) cùng vợ là bà Bùi Thị Đàn (SN 1949) đang ngồi trong nhà tại ấp Phú Lạc, xã Thanh Phú thì Có (em ruột ông Thấy) đi xe máy đến.

Lúc này, Có cầm trên tay 4 can đựng xăng và súng rồi chạy vào nhà bắn liên tiếp vào vợ chồng anh ruột khiến cả 2 ngã gục. Gây án xong, Có lên xe máy bỏ chạy.

Người dân phát hiện sự việc đã báo công an, đồng thời đưa cả 2 người bị thương vào bệnh viện cấp cứu nhưng bà Đàn đã tử vong sau đó, ông Thấy đang được điều trị tại bệnh viện.

Công an sau đó có mặt truy bắt kẻ gây án. Phát hiện Có đang lẩn trốn tại một vườn cây của người dân tại ấp 2 (xã An Khương, huyện Hớn Quản, Bình Phước) cách hiện trường gây án 15 km. Lực lượng công an đã huy động lực lượng vây ráp để bắt giữ nghi can.

Mặc dùng lực lượng công an thuyết phục, vận động nhưng Có vẫn cầm súng cố thủ và bỏ chạy trốn. Khi lực lượng công an ép sát vòng vây, Có đã dùng súng bắn vào người tự sát.

 

Truyền hình