Kẻ biến thái hành hung, cưỡng bức rồi sát hại người phụ nữ 49 tuổi
Tháng Sáu vừa qua, bị cáo Michael Cardamone, 50 tuổi, đã thú nhận giết hại bà mẹ hai con Chetcuti Verbunt rồi đốt xác phi tang – sau khi cảnh sát tìm thấy thi thể nạn nhân năm 2016.
Cảnh sát cho biết, động cơ gây án của hắn là do ham muốn tình dục với người hàng xóm trong thời gian dài; và tên này đã nhẫn tâm sát hại người phụ nữ xấu số. Theo hồ sơ của cảnh sát, trước khi xảy ra vụ việc, kẻ sát nhân máu lạnh này đã từng ngồi tù gần 10 năm vì tội hiếp dâm trẻ vị thành niên năm 2005.
|
Nạn nhân Chetcuti Verbunt, 49 tuổi
Vụ giết người ghê rợn này không chỉ gây rúng động dư luận, mà còn khiến các nhà chức trách vô cùng phẫn nộ. Một trong các thẩm phán cao cấp tại tòa án tối cao Victoria đã đề nghị mức án tù chung thân đối với bị cáo Michael Cardamone.
Theo báo cáo giám định pháp y, bà Chetcuti Verbunt đã tử vong vào khoảng giữa tháng Giêng năm ngoái. Không chỉ bị thiêu, thi thể của bà còn có nhiều dấu hiệu tổn thương khác, như vết rạn trên hộp sọ, cho thấy bà đã bị hung thủ đánh đập dã man.
Công tố viên Gavin Silbert cho biết, bị cáo Cardamone đã kể về vụ giết người cho một người bạn tù của hắn. Kẻ ác dâm này đã bắt cóc bà Chetcuti, sau đó đánh thuốc mê và nhốt trói bà trong hầm trong nhiều giờ.
Sau đó, hắn hành hung rồi cưỡng bức nạn nhân. Cuối cùng, để phi tang chứng cứ tội ác của mình, hắn đã đưa nạn nhân đến một nơi hoang vắng và tẩm xăng thiêu sống người phụ nữ xấu số.
|
Nơi cảnh sát phát hiện thi thể của người phụ nữ xấu số
Năm ngày sau khi bà Chetcuti mất tích, cảnh sát tìm được thi thể của bà ở gần khu vực hồ Buffalo. Tuy nhiên, sau khi bị bắt, bị cáo Cardamone vẫn tiếp tục chối cãi và nói dối rằng kẻ chủ mưu là một gã đàn ông khác. Thậm chí hắn còn định thuê một kẻ giết mướn để thủ tiêu một nhân chứng quan trọng trong vụ án.
Phiên tòa xét xử bị án Cardamone sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần tới. Thẩm phán Lasry cho biết, hắn sẽ phải chịu hình phạt thích đáng cho tội ác ghê rợn của mình.
Anh Phạm
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
16 liệt sĩ hy sinh tại nước bạn Lào và Campuchia trở về với đất mẹ
Cần Thơ phát động phong trào “Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường, vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp”
Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu ghi dấu ấn tại Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 2026
Thắt chặt quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa An Giang với Lào, Campuchia
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn
Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu




