Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
12:00 | 07/06/2023 GMT+7

JustCo khai trương JustCo Central Plaza, trung tâm không gian làm việc chung mới ở Singapore

aa
JustCo – công ty cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu châu Á vừa khai trương JustCo Central Plaza, trung tâm không gian làm việc chung thứ 5 của công ty ở bên ngoài trung tâm thành phố Singapore. Nằm trong khu đất Tiong Bahru ngoại ô Singapore, JustCo Central Plaza không chỉ được bao quanh bởi vô số lựa chọn phong cách sống mà còn được kết nối thuận tiện với Khu trung tâm thành phố lân cận, Quận One-north và Quận Jurong Lake qua mạng lưới giao thông rộng

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 7 tháng 6 năm 2023 – JustCo – công ty cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu châu Á vừa khai trương JustCo Central Plaza, trung tâm không gian làm việc chung thứ 5 của công ty ở bên ngoài trung tâm thành phố Singapore. Nằm trong khu đất Tiong Bahru ngoại ô Singapore, JustCo Central Plaza không chỉ được bao quanh bởi vô số lựa chọn phong cách sống mà còn được kết nối thuận tiện với Khu trung tâm thành phố lân cận, Quận One-north và Quận Jurong Lake qua mạng lưới giao thông rộng khắp. Việc dễ dàng tiếp cận các tiện nghi cho lối sống và công việc khiến JustCo Central Plaza trở thành ứng cử viên hàng đầu cho các lựa chọn không gian làm việc, mang đến sự kết hợp lý tưởng giữa công việc và cuộc sống cho người lao động hiện đại.

1-min.jpg

Nằm cạnh ga tàu điện ngầm Tiong Bahru, JustCo Central Plaza được hỗ trợ bởi các tiện ích phong cách sống bao gồm trung tâm mua sắm, ngân hàng, phòng khám, trung tâm chăm sóc trẻ em, trung tâm bán hàng rong, siêu thị và quán ăn. Đối với những người trưởng thành đang đi làm cố gắng hướng tới sự hòa nhập tốt hơn giữa công việc và cuộc sống, một ngày làm việc điển hình giờ đây có thể được sử dụng tốt hơn với việc quản lý thời gian hiệu quả. Cha mẹ đi làm bận rộn có thể tận dụng thời gian trước và sau giờ làm việc để quản lý các nhu cầu chăm sóc con cái, các cuộc hẹn với ngân hàng hoặc thậm chí đi mua sắm hàng tạp hóa.

Đối với những người lao động hiện đại đang tìm kiếm một thời gian nghỉ ngơi nhanh chóng giữa hoặc sau giờ làm việc, họ cũng có thể nạp năng lượng ngay lập tức với các món ngon địa phương và cà phê đặc sản ở Chợ Tiong Bahru và các quán cà phê hipster ngay gần đó.

Ngoài việc tích hợp cuộc sống với công việc tốt hơn, JustCo Central Plaza còn hứa hẹn năng suất làm việc trong một cơ sở được trang bị nội thất đẹp mắt. Trung tâm mới được trang bị đầy đủ với các dãy phòng làm việc riêng, khu bàn làm việc nóng, sảnh làm việc, các phòng họp có khả năng tổ chức hội nghị truyền hình, các nhóm yên tĩnh và khu vực cộng tác hỗ trợ các phương thức làm việc khác nhau. Lấy cảm hứng từ di sản phong phú của Tiong Bahru, cơ sở rộng 21.000 feet vuông (tương đương 1.950 mét vuông) này có bộ bàn ghế lát gạch đỏ thẫm lấy cảm hứng từ đồ nội thất boong phẳng cũ hơn của Hội đồng Gia cư. Các tác phẩm nghệ thuật có các yếu tố di sản này cũng được trưng bày trong không gian làm việc, tiếp tục truyền cho không gian làm việc cảm giác hoài cổ, góp phần thúc đẩy sự sáng tạo và tích cực của nhân viên.

Việc khai trương của JustCo Central Plaza cũng dựa trên việc áp dụng chính sách lực lượng lao động phi tập trung ngày càng tăng ở Singapore, với nhiều doanh nghiệp thành lập văn phòng tại các khu thương mại khu vực bên ngoài trung tâm chính của Singapore. Cùng với chiến lược quy hoạch đô thị dài hạn của Singapore về phân cấp và mang công việc đến gần nhà hơn, JustCo Central Plaza mang đến cho các doanh nghiệp một lựa chọn không gian làm việc vệ tinh hàng đầu. Với các kế hoạch phát triển và trẻ hóa quy mô lớn đang được tiến hành ở trung tâm chính, Quận One-north và Quận Jurong Lake, JustCo Central Plaza hoạt động như một điểm trung gian phù hợp cho sự hợp tác giữa các tổ chức.

Các nhân viên văn phòng làm việc tại JustCo Central Plaza không chỉ có thể dễ dàng di chuyển đến các quận có tốc độ phát triển cao này để gặp mặt trực tiếp, mà còn có thể mời các đối tác đến thảo luận. Chưa kể, sự phát triển đang diễn ra ở các quận lân cận cũng sẽ mang đến cơ hội mới cho các doanh nghiệp đang tìm cách mở rộng quy mô hoạt động.

Với việc có thêm JustCo Central Plaza, JustCo Singapore hiện đang vận hành tổng cộng 19 trung tâm không gian làm việc chung, bao gồm 4 trung tâm hiện có tại các khu thương mại khu vực Tampines, Quận Jurong Lake và Quận One-north, cũng như 14 trung tâm khác ở trung tâm chính và trung tâm cốt lõi của Singapore. Các doanh nhân có thể mong muốn tận dụng các cơ sở hợp tác làm việc của JustCo và kết nối với cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn hơn để tạo ra sự hợp tác mới hoặc thúc đẩy các kế hoạch mở rộng. Các doanh nghiệp đã đăng ký tư cách thành viên JustCo cũng sẽ được hưởng quyền truy cập thuận tiện vào hơn 40 trung tâm không gian làm việc chung của JustCo tại 9 thành phố cửa ngõ trên khắp châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Kong Wan Long, Đồng sáng lập và Giám đốc Thương mại của JustCo cho biết: “Mặc dù nhiều doanh nghiệp vẫn coi trọng vị trí đắc địa và khả năng kết nối tức thì với cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn hơn ở trung tâm thành phố, nhưng việc thiết lập các văn phòng vệ tinh tại các quận phát triển tốt gần các khu kinh doanh trong khu vực hoặc tại các khu vực ven thành phố cũng là lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm cách mở rộng, Trên thực tế, JustCo đã quan sát thấy nhu cầu lớn đối với các trung tâm đặt tại các khu kinh doanh trong khu vực, có thể so sánh với nhu cầu của các trung tâm JustCo ở trung tâm thành phố. Điều này phản ánh nhu cầu không gian làm việc đa dạng của các doanh nghiệp trong kỷ nguyên làm việc kết hợp”.

Ông Kong Wan Long cho biết thêm: “Các trung tâm JustCo của chúng tôi nằm trong hoặc giáp ranh với các khu thương mại và khu dân cư của khu vực được kết nối thuận tiện với mạng lưới rộng lớn các tiện nghi cho công việc và lối sống. Những người lao động hiện đại đang phấn đấu để hòa nhập tốt hơn giữa công việc và cuộc sống có thể tận dụng tối đa các tiện ích này để tối ưu hóa năng suất theo cách điển hình ngày làm việc. Khi tiếp tục đẩy mạnh các dịch vụ hợp tác làm việc của mình, chúng tôi rất vui mừng được hình dung lại khả năng tích hợp giữa công việc và cuộc sống cũng như cách chúng tôi có thể nâng cao hơn nữa chất lượng công việc và cuộc sống cho người lao động hiện đại”.

Mối quan hệ hợp tác mới nhất của JustCo với Công ty Frasers Property để quản lý JustCo Central Plaza cũng củng cố hơn nữa mục tiêu dài hạn hướng tới chiến lược quản lý tài sản quy mô nhỏ. Nhiều hợp đồng hợp tác quản lý với các nhà phát triển bất động sản hàng đầu sẽ được ký kết trong thời gian tới để thúc đẩy tăng trưởng liên tục cho danh mục không gian làm việc chung của JustCo.

Hashtag: #JustCo

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về JustCo Global

JustCo là công ty cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu châu Á -Thái Bình Dương cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đang tìm kiếm các giải pháp linh hoạt để mở rộng quy mô hoạt động của họ một cách nhanh chóng. Đề xuất giá trị của JustCo nằm ở chỗ tập trung vào trang thiết bị chất lượng cao, địa điểm hấp dẫn và trải nghiệm liền mạch thông qua công nghệ để làm việc từ bất kỳ không gian nào của công ty.

Được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở chính tại Singapore, JustCo có hơn 40 không gian làm việc chung tại 9 thành phố lớn ở châu Á – Thái Bình Dương.

JustCo làm cho công việc tốt hơn bằng cách cách mạng hóa cách mọi người làm việc, trao quyền cho cộng đồng ngày càng phát triển, với sự linh hoạt, cơ hội và trải nghiệm đặc biệt.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

LiveU, công ty hàng đầu thế giới về bonded cellular technology (tạm dịch: công nghệ di động ngoại quan) để liên kết video và phát trực tiếp, đã công nhận Media Architects Pte Ltd vì thành tích xuất sắc của họ tại Hội nghị đối tác LiveU hàng năm.
BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals, công ty đầu ngành về tái chế kim loại thuộc Nhóm Bạch kim (Platinum Group Metals – PGM) và là một trong những công ty xử lý chuyển đổi xúc tác lớn nhất châu Á do ông Frank Chen thành lập và quản lý, đã giành được chiến thắng xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của Năm 2023/2024 (the Entrepreneur of the Year Award 2023/2024).
Hội chợ văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/8

Hội chợ văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/8

Các chuyên gia và doanh nghiệp quốc tế liên quan đến ngành rượu vang sẽ tập trung tại Khu tự trị Hồi Ninh Hạ (Ningxia Hui) ở phía tây bắc Trung Quốc, khu vực sản xuất rượu vang hàng đầu của Trung Quốc, để tham dự hội chợ vào tháng 8 tới. Theo đơn vị tổ chức, Hội chợ triển lãm văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) lần thứ 4 sẽ được chính quyền khu vực tổ chức từ ngày 9 đến ngày 11/8.
Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) giới thiệu 7 loại đầu máy xe lửa năng lượng mới

Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) giới thiệu 7 loại đầu máy xe lửa năng lượng mới

Vào ngày 28 tháng 6 vừa qua, giờ Bắc Kinh, lần đầu tiên, Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) đã giới thiệu một loạt 7 đầu máy xe lửa năng lượng mới tại Bắc Kinh. Một báo cáo về dấu chân carbon của đầu máy xe lửa sử dụng năng lượng mới đã được công bố và Sáng kiến ​​về dấu chân carbon của thiết bị vận tải đường sắt đã được đề xuất.

Đọc nhiều

Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Sau khi tăng 0,3%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 1-6 tháng và tăng 0,1%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 7-36 tháng vào ngày 9/7, ngân hàng VietBank tiếp tục tăng lãi suất tiền gửi các kỳ hạn ngắn.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Chiều 15/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau cùng Ban Liên lạc đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ ký kết thoả thuận phối hợp thực hiện chương trình “Quê hương và những tấm lòng”.
Cổ đông lớn nhất của Novaland đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL

Cổ đông lớn nhất của Novaland đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL

NovaGroup tiếp tục đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL từ ngày 18-26/7 sau khi bán bất thành lượng cổ phiếu này trong khoảng thời gian từ ngày 27/6-12/7 do thay đổi để phù hợp với kế hoạch hỗ trợ cơ cấu nợ.
5 nhóm mục tiêu công tác của 6 tháng cuối năm

5 nhóm mục tiêu công tác của 6 tháng cuối năm

Hội nghị diễn ra ngày 16/7 tại Hà Nội do Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì cùng toàn thể Cơ quan Thường trực tham dự.
Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Ngày 17/7, tàu buồm 286-Lê Quý Đôn, Hải quân nhân dân Việt Nam đã đến Surabayar, bắt đầu chuyến thăm và giao lưu với hải quân Indonesia kết hợp huấn luyện đi biển đường dài cho cán bộ, chiến sỹ, học viên trên tàu.
Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Đoàn Thanh tra EC sẽ đến Việt Nam thực hiện đợt kiểm tra lần thứ 5 về khắc phục "Thẻ vàng" IUU. Trong thời gian này, nhiều địa phương trên cả nước như: Quảng Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang đang triển khai các giải pháp chống khai thác IUU trong 2 tháng cao điểm (tháng 7 và tháng 8) để giữ vững những kết quả đã đạt được, đảm bảo không phát sinh các hành vi vi phạm IUU trong thời gian tới.
Tuyên truyền biển đảo cho 120 người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tuyên truyền biển đảo cho 120 người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thực hiện kế hoạch phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, sáng ngày 16/7, tại xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân tổ chức tuyên truyền biển, đảo cho hơn 120 cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động