Thương hiệu thực phẩm chăm sóc sức khỏe JMC Wild Forest của Hồng Kông đang hợp tác với tổ chức chăm sóc trẻ em Watoto của châu Phi, hy vọng sẽ đánh thức sự chú ý của công chúng đối với những phụ nữ dễ bị tổn thương và trẻ mồ côi ở Uganda, châu Phi.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Thương hiệu thực phẩm chăm sóc sức khỏe JMC Wild Forest của Hồng Kông đang hợp tác với tổ chức chăm sóc trẻ em Watoto của châu Phi, hy vọng sẽ đánh thức sự chú ý của công chúng đối với những phụ nữ dễ bị tổn thương và trẻ mồ côi ở Uganda, châu Phi.

Bà Jannie, người sáng lập của JMC

JMC Wild Forest là một cửa hàng địa phương ở Hồng Kông chuyên cung cấp các loại thực phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe có nguồn gốc từ châu Âu. Ý tưởng ban đầu để bà Jannie thành lập JMC bắt nguồn từ kinh nghiệm chia sẻ thực phẩm tự nhiên từ châu Âu với gia đình và bạn bè của mình. Lãnh đạo của JMC Wild Forest thường đi đến châu Âu và tìm kiếm các sản phẩm tự nhiên có chất lượng và giá cả hợp lý ở đây để nhập khẩu về phục vụ cho người dân Hồng Kông và Macau.

Ngoài việc vận hành một cách cẩn thận một cửa hàng nhỏ, JMC Wild Forest cũng rất chú trọng đến trách nhiệm xã hội. Vào tháng 12 năm 2020, một phần doanh thu có được trong thời gian diễn ra sự kiện Giáng sinh “Chia sẻ niềm vui · Quyên góp yêu thương” đã được quyên góp cho trẻ em đến từ các gia đình gốc địa phương để biến điều ước của chúng thành hiện thực. Năm nay, JMC Wild Forest đóng góp mật ong Hédène của mình để cùng Watoto ra mắt Bộ quà tặng Ngày của Mẹ, hy vọng nhân sự kiện ý nghĩa này sẽ đánh thức nhiều người quan tâm hơn đến nhu cầu của phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ mồ côi ở Uganda, châu Phi.

Bà Jannie, người sáng lập JMC, biết được tình hình nghiêm trọng ở Uganda từ một người bạn và bà quyết định đóng góp trong khả năng của mình nhằm giúp đỡ những phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn ở Uganda. Bà hy vọng sẽ đánh thức lòng trắc ẩn của nhiều người quan tâm đến nhu cầu của phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Uganda thông qua sự hợp tác với Watoto.

Watoto cam kết mang đến cho trẻ em có nhu cầu được sống trong một ngôi nhà an toàn và ấm áp, đồng thời cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho những trẻ mồ côi dễ bị tổn thương này. Trẻ mồ côi ở Uganda có thể được nhận vào Làng trẻ em Watoto khi khoảng 2 tuổi. Watoto cũng tạo điều kiện để trẻ mồ côi có thể đến trường và nhận được nền giáo dục chất lượng. Ngoài ra, còn có các phòng khám trong làng để cung cấp các dịch vụ y tế.

Được biết, Uganda là một quốc gia không giáp biển nằm ở phía đông châu Phi. Ở đây, có rất nhiều phụ nữ làm mẹ đơn thân. Hầu hết họ đều không may mắc bệnh AIDS, bị chồng bỏ rơi, không thể nuôi dạy con cái do gánh nặng tài chính quá lớn. Hầu hết các bà mẹ đều dưới 30 tuổi và có nhiều hơn 3 con. Nhiều trẻ em chết vì bệnh tật hoặc đói khát trên đường phố mà không được chăm sóc.

Thông tin về JMC Wild Forest

Tầm nhìn thương hiệu của JMC Wild Forest là hướng đến một cuộc sống tự nhiên. JMC Wild Forest lựa chọn một cách nghiêm ngặt từng loại sản phẩm. Yêu cầu sản phẩm của JMC Wild Forest là 100% tự nhiên, không có chất phụ gia nhân tạo như phẩm màu, chất bảo quản hoặc kháng sinh, không biến đổi gen và được làm từ thực phẩm hoang dã hoặc tự nhiên và bền vững.

Tại JMC Wild Forest, khách hàng có thể tìm thấy bột quả mọng Phần Lan từ Arctic Power Berries, chẳng hạn như bột blackcurrant, bột việt quất, bột hắc mai biển…; Poikain Parhaat của quả mọng đông khô không có chất phụ gia từ Phần Lan; biểu tượng của hương vị và người sành ăn Pháp – French Grand Cru Honey của Hédène xuất hiện với các đầu bếp nổi tiếng trong ẩm thực, bao gồm nhưng không giới hạn: mật ong từ cây keo từ Burgundy, mật ong hoa oải hương từ Luberon ở vùng Provence, mật ong hương thảo từ Languedoc ở Nam Pháp… và cũng có một loạt các thành phần không chứa Gluten.

Để biết thêm về JMC Wild Forest, hãy truy cập: https://www.jmcwildforest.com

#JMCWildForest

Thông tin về Watoto

Watoto là một chương trình chăm sóc toàn diện được khởi xướng nhằm đáp ứng cho tình trạng số lượng lớn trẻ em mồ côi và phụ nữ dễ bị tổn thương ở Uganda.

Để biết thêm về Watoto, hãy truy cập: https://www.watoto.asia

#Watoto

In bài viết

Truyền hình