Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
00:00 | 09/05/2021 GMT+7

JMC Wild Forest hợp tác với Watoto để giúp đỡ phụ nữ gặp khó khăn và trẻ mồ côi ở Uganda

aa
Thương hiệu thực phẩm chăm sóc sức khỏe JMC Wild Forest của Hồng Kông đang hợp tác với tổ chức chăm sóc trẻ em Watoto của châu Phi, hy vọng sẽ đánh thức sự chú ý của công chúng đối với những phụ nữ dễ bị tổn thương và trẻ mồ côi ở Uganda, châu Phi.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Thương hiệu thực phẩm chăm sóc sức khỏe JMC Wild Forest của Hồng Kông đang hợp tác với tổ chức chăm sóc trẻ em Watoto của châu Phi, hy vọng sẽ đánh thức sự chú ý của công chúng đối với những phụ nữ dễ bị tổn thương và trẻ mồ côi ở Uganda, châu Phi.

Bà Jannie, người sáng lập của JMC

JMC Wild Forest là một cửa hàng địa phương ở Hồng Kông chuyên cung cấp các loại thực phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe có nguồn gốc từ châu Âu. Ý tưởng ban đầu để bà Jannie thành lập JMC bắt nguồn từ kinh nghiệm chia sẻ thực phẩm tự nhiên từ châu Âu với gia đình và bạn bè của mình. Lãnh đạo của JMC Wild Forest thường đi đến châu Âu và tìm kiếm các sản phẩm tự nhiên có chất lượng và giá cả hợp lý ở đây để nhập khẩu về phục vụ cho người dân Hồng Kông và Macau.

Ngoài việc vận hành một cách cẩn thận một cửa hàng nhỏ, JMC Wild Forest cũng rất chú trọng đến trách nhiệm xã hội. Vào tháng 12 năm 2020, một phần doanh thu có được trong thời gian diễn ra sự kiện Giáng sinh “Chia sẻ niềm vui · Quyên góp yêu thương” đã được quyên góp cho trẻ em đến từ các gia đình gốc địa phương để biến điều ước của chúng thành hiện thực. Năm nay, JMC Wild Forest đóng góp mật ong Hédène của mình để cùng Watoto ra mắt Bộ quà tặng Ngày của Mẹ, hy vọng nhân sự kiện ý nghĩa này sẽ đánh thức nhiều người quan tâm hơn đến nhu cầu của phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ mồ côi ở Uganda, châu Phi.

Bà Jannie, người sáng lập JMC, biết được tình hình nghiêm trọng ở Uganda từ một người bạn và bà quyết định đóng góp trong khả năng của mình nhằm giúp đỡ những phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn ở Uganda. Bà hy vọng sẽ đánh thức lòng trắc ẩn của nhiều người quan tâm đến nhu cầu của phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Uganda thông qua sự hợp tác với Watoto.

Watoto cam kết mang đến cho trẻ em có nhu cầu được sống trong một ngôi nhà an toàn và ấm áp, đồng thời cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho những trẻ mồ côi dễ bị tổn thương này. Trẻ mồ côi ở Uganda có thể được nhận vào Làng trẻ em Watoto khi khoảng 2 tuổi. Watoto cũng tạo điều kiện để trẻ mồ côi có thể đến trường và nhận được nền giáo dục chất lượng. Ngoài ra, còn có các phòng khám trong làng để cung cấp các dịch vụ y tế.

Được biết, Uganda là một quốc gia không giáp biển nằm ở phía đông châu Phi. Ở đây, có rất nhiều phụ nữ làm mẹ đơn thân. Hầu hết họ đều không may mắc bệnh AIDS, bị chồng bỏ rơi, không thể nuôi dạy con cái do gánh nặng tài chính quá lớn. Hầu hết các bà mẹ đều dưới 30 tuổi và có nhiều hơn 3 con. Nhiều trẻ em chết vì bệnh tật hoặc đói khát trên đường phố mà không được chăm sóc.

Thông tin về JMC Wild Forest

Tầm nhìn thương hiệu của JMC Wild Forest là hướng đến một cuộc sống tự nhiên. JMC Wild Forest lựa chọn một cách nghiêm ngặt từng loại sản phẩm. Yêu cầu sản phẩm của JMC Wild Forest là 100% tự nhiên, không có chất phụ gia nhân tạo như phẩm màu, chất bảo quản hoặc kháng sinh, không biến đổi gen và được làm từ thực phẩm hoang dã hoặc tự nhiên và bền vững.

Tại JMC Wild Forest, khách hàng có thể tìm thấy bột quả mọng Phần Lan từ Arctic Power Berries, chẳng hạn như bột blackcurrant, bột việt quất, bột hắc mai biển…; Poikain Parhaat của quả mọng đông khô không có chất phụ gia từ Phần Lan; biểu tượng của hương vị và người sành ăn Pháp – French Grand Cru Honey của Hédène xuất hiện với các đầu bếp nổi tiếng trong ẩm thực, bao gồm nhưng không giới hạn: mật ong từ cây keo từ Burgundy, mật ong hoa oải hương từ Luberon ở vùng Provence, mật ong hương thảo từ Languedoc ở Nam Pháp… và cũng có một loạt các thành phần không chứa Gluten.

Để biết thêm về JMC Wild Forest, hãy truy cập: https://www.jmcwildforest.com

#JMCWildForest

Thông tin về Watoto

Watoto là một chương trình chăm sóc toàn diện được khởi xướng nhằm đáp ứng cho tình trạng số lượng lớn trẻ em mồ côi và phụ nữ dễ bị tổn thương ở Uganda.

Để biết thêm về Watoto, hãy truy cập: https://www.watoto.asia

#Watoto

Media Outreach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Bộ giải pháp MB Seller hỗ trợ hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Bộ giải pháp MB Seller hỗ trợ hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Trước các quy định mới về tài khoản ngân hàng và kê khai thuế, MB cung cấp giải pháp MB Seller, giúp hộ kinh doanh quản lý dòng tiền, đáp ứng yêu cầu pháp lý, buôn bán an tâm.
Tết Nguyên Đán tại Thái Lan: Lễ kỷ niệm quy mô quốc gia và điểm hút du lịch của khu vực

Tết Nguyên Đán tại Thái Lan: Lễ kỷ niệm quy mô quốc gia và điểm hút du lịch của khu vực

Ngày 13 tháng 02 năm 2026 - Khi du lịch châu Á - Thái Bình Dương tiếp tục phục hồi mạnh mẽ, Bangkok đang tái khẳng định vị thế là một trong những điểm đến văn hóa và mua sắm hấp dẫn nhất khu vực — đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán. Tháng 2 năm 2026, thủ đô của Thái Lan sẽ chuyển mình thành một trung tâm lễ hội với di sản văn hóa, ẩm thực và mua sắm đẳng cấp thế giới.
XTransfer tham gia Diễn đàn Kinh tế Malaysia 2026

XTransfer tham gia Diễn đàn Kinh tế Malaysia 2026

Ngày 12 tháng 02 năm 2026 - XTransfer, nền tảng thanh toán thương mại xuyên biên giới B2B hàng đầu thế giới, vinh dự được mời tham gia Diễn đàn Kinh tế Malaysia (Forum Ekonomi Malaysia 2026 - FEM).
Đưa cả gia đình đi chơi Tết - bài toán không dễ giải

Đưa cả gia đình đi chơi Tết - bài toán không dễ giải

Một chuyến đi gia đình tưởng chừng đơn giản, nhưng lại là bài toán khó nhất dịp Tết. Người lớn tuổi cần yên tĩnh. Trẻ em cần vận động. Người trưởng thành cần được nghỉ thật sự.

Đọc nhiều

Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI

Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hà Thị Nga cùng 4 Phó chủ tịch và Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI theo từng đơn vị bầu cử trong cả nước.
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Ngày 21/02/2026 (tức ngày 5/1 Tết xuân Bính Ngọ) hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và tiếp tục thực hiện chương trình “Xanh hóa Trường Sa”, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo thuộc đặc khu Trường Sa đã đồng loạt ra quân trồng cây, chăm sóc và mở rộng diện tích cây xanh, góp phần cải thiện môi trường sinh thái, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần nơi đầu sóng ngọn gió.
Phú Quốc, Đà Nẵng "bùng nổ" đón khách quốc tế dịp Tết Nguyên Đán 2026

Phú Quốc, Đà Nẵng "bùng nổ" đón khách quốc tế dịp Tết Nguyên Đán 2026

Trong 9 ngày Tết Nguyên đán 2026, đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) và Đà Nẵng đón số lượt khách quốc tế tăng với cùng kỳ.
Nước sạch thắp sáng bản Kon Rlong

Nước sạch thắp sáng bản Kon Rlong

Plan International phối hợp cùng chính quyền xã Đắk Kôi, tỉnh Quảng Ngãi triển khai hệ thống giếng khoan cộng đồng kết hợp năng lượng mặt trời tại bản Kon Rlong. Công trình cung cấp nguồn nước sạch ổn định, đảm bảo điện để vận hành hệ thống bơm và chiếu sáng...
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Ngày 21/02/2026 (tức ngày 5/1 Tết xuân Bính Ngọ) hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và tiếp tục thực hiện chương trình “Xanh hóa Trường Sa”, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo thuộc đặc khu Trường Sa đã đồng loạt ra quân trồng cây, chăm sóc và mở rộng diện tích cây xanh, góp phần cải thiện môi trường sinh thái, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần nơi đầu sóng ngọn gió.
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Đầu Xuân Bính Ngọ 2026, ngư dân tại Đắk Lắk, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Gia Lai... đồng loạt vươn khơi đón lộc biển. Cùng với kỳ vọng mưa thuận gió hòa, trúng đậm cá tôm, bà con nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nói không với khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước sớm gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu.
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sáng 20/2, ngay sau Tết Nguyên đán, các đơn vị đóng quân trên quần đảo Trường Sa thuộc Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua trong huấn luyện năm 2026.
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động