NTT DATA Business Solutions, một trong những đối tác lớn nhất của SAP trên toàn cầu, đã tạo ra doanh thu khoảng 1,072 tỷ euro trong năm 2020 với các dịch vụ tư vấn, quản lý và đồng đổi mới lấy SAP làm trung tâm, sẽ hoạt động dưới tên công ty mới là NTT DATA Business Solutions AG kể từ ngày 1 tháng 4.

BIELEFELD, ĐỨC – News aktuell – itelligence | NTT DATA Business Solutions, một trong những đối tác lớn nhất của SAP trên toàn cầu, đã tạo ra doanh thu khoảng 1,072 tỷ euro trong năm 2020 với các dịch vụ tư vấn, quản lý và đồng đổi mới lấy SAP làm trung tâm, sẽ hoạt động dưới tên công ty mới là NTT DATA Business Solutions AG kể từ ngày 1 tháng 4. Thương hiệu riêng biệt trước đây sẽ được chuyển đổi để phù hợp với thương hiệu NTT DATA. Việc đổi thương hiệu của công ty là một phần của sáng kiến ​​xây dựng thương hiệu và tăng trưởng toàn cầu lớn do NTT DATA thực hiện.


Ông Norbert Rotter, CEO của NTT DATA Business Solutions


Nguồn: NTT DATA Business Solutions


Nguồn: NTT DATA Business Solutions

NTT DATA Business Solutions AG sẽ vẫn là một công ty độc lập có trụ sở chính tại Bielefeld, Đức. Với hơn 10.000 nhân viên trên toàn thế giới, NTT DATA Business Solutions sẽ hoạt động trên thị trường một cách độc lập. Đứng đầu công ty là ông Norbert Rotter, Giám đốc điều hành (CEO), ban điều hành và ban lãnh đạo sẽ tiếp tục các trách nhiệm của mình như trước đây. Tất cả các hợp đồng với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp dịch vụ liên kết với công ty sẽ vẫn có hiệu lực.

Ông Norbert Rotter, CEO của NTT DATA Business Solutions, cho biết: “Cùng với NTT DATA, một trong những nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin thành công nhất trên toàn cầu, chúng tôi đang mở ra một chương mới trong lịch sử doanh nghiệp của mình. Điều này sẽ làm tăng khả năng hiển thị của chúng tôi hơn nữa. Đồng thời, trọng tâm chính của chúng tôi vẫn là trở thành đối tác SAP hàng đầu trên toàn thế giới và đại lý bán lẻ cho khu vực doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với sức mạnh của NTT DATA, chúng tôi cũng sẽ thâm nhập sâu hơn vào thị trường doanh nghiệp lớn. Tôi tin chắc rằng, thương hiệu NTT DATA có uy tín cao và được tôn trọng sẽ giúp chúng tôi thành công hơn và nổi tiếng trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng sẽ thu hút nhiều nhân viên tài năng cao hơn để bắt đầu sự nghiệp quốc tế của họ tại NTT DATA Business Solutions”.

NTT DATA Business Solutions cung cấp cho khách hàng và các tổ chức một danh mục đầu tư phong phú, bao gồm các dịch vụ tư vấn, quản lý và đồng đổi mới dựa trên các sản phẩm và giải pháp của SAP®.

Hiện tại, với văn phòng tại 30 quốc gia, NTT DATA Business Solutions hỗ trợ khách hàng trong quá trình chuyển đổi để trở thành một doanh nghiệp thông minh. NTT DATA Business Solutions là một trong số ít Đối tác Bạch kim của SAP và là một phần của chương trình SAP PartnerEdge® và điều hành 5 trung tâm dữ liệu của riêng mình. Theo Công ty phân tích ISG, NTT DATA Business Solutions đang dẫn đầu lĩnh vực trên toàn cầu trong việc triển khai SAP S / 4HANA® và hỗ trợ khách hàng chuyển đổi hệ thống của họ. Cho đến nay, NTT DATA Business Solutions đã thực hiện hoặc đang triển khai hơn 460 dự án SAP S / 4HANA.

Thông tin về NTT DATA Business Solutions

NTT DATA Business Solutions thiết kế, triển khai, quản lý và liên tục cải tiến các giải pháp SAP để làm cho chúng hoạt động cho các công ty và con người của họ.

Với mục tiêu giúp các công ty chuyển đổi, phát triển và trở nên thành công hơn, NTT DATA Business Solutions kết nối với chuyên môn sâu hơn về các giải pháp SAP cơ hội kinh doanh của khách hàng với các công nghệ mới nhất – riêng lẻ và trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Là một phần của NTT DATA Group và có mối quan hệ chặt chẽ với SAP và các đối tác khác, NTT DATA Business Solutions mang đến cho khách hàng hiện hữu và khách hàng tiềm năng quyền truy cập vào các giải pháp và sự phát triển sáng tạo, do đó đóng góp quan trọng vào sự đổi mới và thành công kinh doanh lâu dài.

NTT DATA Business Solutions hiện sử dụng khoảng 10.000 nhân viên làm việc tại 30 quốc gia. Năm 2020, công ty đạt tổng doanh thu 1,072 tỷ euro.

Thông tin về NTT DATA

Có trụ sở chính tại Tokyo (Nhật Bản), NTT DATA – một đơn vị thành viên của NTT Group – là một nhà sáng tạo toàn cầu đáng tin cậy về các dịch vụ công nghệ thông tin và kinh doanh. NTT DATA giúp khách hàng chuyển đổi thông qua tư vấn, giải pháp ngành, dịch vụ quy trình kinh doanh, hiện đại hóa kỹ thuật số & công nghệ thông tin và các dịch vụ được quản lý. NTT DATA cho phép họ, cũng như xã hội, tự tin tiến vào tương lai kỹ thuật số. NTT cam kết mang lại thành công lâu dài cho khách hàng và kết hợp phạm vi tiếp cận toàn cầu với sự quan tâm của khách hàng địa phương để phục vụ họ tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hãy truy cập nttdata.com để biết thêm thông tin.

In bài viết

Truyền hình