Một leaker nổi tiếng thường tiết lộ thông tin chính xác về sản phẩm của Apple, chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên có thiết kế kiểu vỏ sò, tương tự Samsung Galaxy Z Flip hoặc Motorola Razr 2020.
Top con giáp gặp may mắn, tiền vào như nước thời gian tới Top con giáp gặp may mắn, tiền vào như nước thời gian tới
Apple có thể không ra mắt iPhone 13 vì... kiêng Apple có thể không ra mắt iPhone 13 vì... kiêng

Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn về việc Apple đang nghiên cứu phát triển điện thoại màn hình gập. Hãng xem xét cả 2 dạng, kiểu gập dọc vỏ sò và gập ngang (như quyển sách). “Có vẻ như Apple đã quyết định, họ nghiêng nhiều về điện thoại vỏ sò”, Jon Prosser, một leaker nổi tiếng tiết lộ trong video mới đăng trên kênh YouTube Front Page Tech.

iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2023?
iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2023?.

Để minh họa cho thông tin này, video dùng concept iPhone Flip với kích thước bằng những chiếc điện thoại hiện nay của Apple. Khi gập lại, chiều dài thu gọn lại 1/2, màn hình cũng được bảo vệ ở bên trong. Tuy nhiên, khuyết điểm của thiết kế vỏ sò là máy khá dày.

Ngoài ra, ông cho biết sản phẩm sẽ có nhiều “màu sắc vui nhộn”, nhưng không cung cấp thêm thông tin cụ thể. Theo TechRadar, điều này chứng tỏ Apple vẫn chưa quyết định cụ thể về màu sắc sẽ sử dụng trên chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên.

Có thể hình dung smartphone này cung cấp tùy chọn màu sắc đa dạng tương tự iPhone 12, thay vì giới hạn trong vài màu cơ bản như iPhone 12 Pro.

Cuối cùng, người này nói rằng Apple sẽ tiếp tục phát triển iPhone Flip trong vài năm nữa. Các nguồn tin của ông không biết chính xác thời gian ra mắt, nhưng chắc chắn không phải năm 2021 và 2022.

Top con giáp gặp may mắn, tiền vào như nước thời gian tới Top con giáp gặp may mắn, tiền vào như nước thời gian tới
Những con giáp này may mắn được ban phước lành trong làm ăn buôn bán, đầu tư thắng lớn, tiền vào như nước trong 2 năm tới.
Apple có thể không ra mắt iPhone 13 vì... kiêng Apple có thể không ra mắt iPhone 13 vì... kiêng
Theo một nguồn tin thân cận với Apple tiết lộ, nhiều khả năng chiếc iPhone sắp tới sẽ mang tên iPhone 12S thay vì được gọi là iPhone 13.
Tuấn Anh vắng mặt ở trận mở màn V-League 2021 gặp Sài Gòn Tuấn Anh vắng mặt ở trận mở màn V-League 2021 gặp Sài Gòn
HLV Kiatisak sẽ không có được sự phụ vụ của đội trưởng Tuấn Anh trong trận mở màn V-League 2021 khi làm khách trước Sài Gòn vào ngày 17/1.

In bài viết

Truyền hình