Những rò rỉ mới nhất cho thấy rằng Apple có thể trang bị cho iPhone 12 Pro Max màn hình 120Hz và chế độ camera mới chưa từng xuất hiện.
iPhone 12 thêm màu, màn hình ‘yếu’ hơn Samsung Galaxy Note 20 Ultra iPhone 12 thêm màu, màn hình ‘yếu’ hơn Samsung Galaxy Note 20 Ultra
iPhone 12 được gia tăng sức mạnh iPhone 12 được gia tăng sức mạnh 'kinh ngạc'

Nguồn: Front Page Tech

Theo một nguồn tin đã gửi ảnh chụp màn hình và video cho Jon Prosser của Front Page Tech, phiên bản tiền sản xuất sớm (mẫu PVT) của iPhone 12 Pro Max đã được phát hiện với một số cài đặt phức tạp cho LiDAR hoặc laser hỗ trợ lấy nét tự động, chế độ ban đêm nâng cao, độ sâu video tốt hơn và thậm chí hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz cho màn hình của điện thoại.

iphone 12 man hinh 120hz che do camera moi la mat
Ảnh: Apple Insider

Tất nhiên, đây mới là những rò rỉ chứ không phải thông báo chính thức. Mẫu PVT hoàn toàn có thể thay đổi khi sản xuất thương mại. Prosser tuyên bố rằng, ngay cả bây giờ, Apple vẫn chưa đưa ra thông tin cuối cùng về thông số kỹ thuật của iPhone 12 Pro Max bán lẻ.

Hơn nữa, cũng không rõ liệu các tính năng này có xuất hiện trên iPhone 12 Pro nhỏ hơn hay thậm chí là iPhone 12 tiêu chuẩn hay chúng chỉ được dành cho biến thể iPhone 12 lớn nhất và đắt nhất của Apple.

iphone 12 man hinh 120hz che do camera moi la mat
Người rò rỉ Jon Prosser đã đăng lên Twitter hình ảnh cho thấy cài đặt camera và màn hình trên mẫu PVT hiện tại của iPhone 12 Pro Max 6,7 inch. Ảnh: Apple Insider

Với việc Apple vẫn đang cố gắng hoàn thiện các thông số kỹ thuật và tính năng cuối cùng, điều này dường như xác nhận tin đồn rằng bản phát hành chính thức của iPhone 12 sẽ đến muộn hơn bình thường. Có thể vào tháng 10, thậm chí tháng 11.

Thật thú vị, mô tả cho cài đặt Apple’s Adaptive Refresh cho thấy thiết bị có thể “thay đổi tốc độ làm mới từ 120Hz đến 60Hz phù hợp với nội dung hiển thị trên màn hình”. Nghe rất giống với màn hình VRR mới có trên Samsung Galaxy Note 20 Ultra.

Điều này cho thấy rằng, tương tự như những năm trước, Samsung Display có thể là nhà cung cấp màn hình của Apple.

Kính cường lực trên mẫu Samsung mới khiến iPhone Kính cường lực trên mẫu Samsung mới khiến iPhone 'bẽ mặt'

Trong một thử nghiệm thả rơi, Samsung Galaxy Note 20 Ultra sử dụng kính cường lực Gorilla Glass mới chịu được 11 lần rơi úp ...

iPhone 12 sẽ được tặng kèm bộ sạc nhanh 20W? iPhone 12 sẽ được tặng kèm bộ sạc nhanh 20W?

iPhone 12 sẽ được tặng kèm bộ sạc nhanh 20W đang là tin đồn được các tín đồ công nghệ truyền tai nhau, có thể bộ ...

iPhone 12 sẽ có bản mini với giá rẻ hơn iPhone 11 iPhone 12 sẽ có bản mini với giá rẻ hơn iPhone 11

Dự kiến cuối năm nay, Apple sẽ ra mắt một phiên bản iPhone với kích cỡ và mức giá khác với iPhone 12 thông báo ...

In bài viết

Truyền hình