Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:00 | 29/11/2023 GMT+7

Indegene sử dụng Workato để thúc đẩy hiệu quả cho các công ty khoa học sự sống

aa
Workato – Nền tảng Tự động hóa doanh nghiệp hàng đầu,vừa thông báo: Indegene, một công ty thương mại hóa khoa học sự sống ưu tiên kỹ thuật số, sẽ sử dụng Workato để hợp lý hóa việc tích hợp và thúc đẩy hiệu quả cho các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực khoa học sự sống của mình.

SINGAPORE – Media OutReach – Workato – Nền tảng Tự động hóa doanh nghiệp hàng đầu,vừa thông báo: Indegene, một công ty thương mại hóa khoa học sự sống ưu tiên kỹ thuật số, sẽ sử dụng Workato để hợp lý hóa việc tích hợp và thúc đẩy hiệu quả cho các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực khoa học sự sống của mình. Indegene tận dụng các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (AI), phân tích dữ liệu để giúp nhóm khách hàng của mình, bao gồm 19 trong số 20 công ty dược phẩm sinh học lớn nhất thế giới, đạt được kết quả tốt hơn.

Công ty có 6 trung tâm hoạt động và 16 văn phòng trên khắp Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. Nền tảng cấp doanh nghiệp của Workato sẽ cung cấp cho Indegene thông tin chi tiết về dữ liệu theo thời gian thực, cho phép thiết lập tích hợp nhanh hơn, ra quyết định nhanh hơn và cải thiện thời gian tiếp thị cho khách hàng.

Ông Sharanjit Singh, Trợ lý Phó chủ tịch Giải pháp chiến lược, Bộ phận Giải pháp thương mại doanh nghiệp của Indegene cho biết: “Chúng tôi đã giảm thiểu sự phức tạp của việc quản lý quy tắc kinh doanh và tích hợp tùy chỉnh, với các công cụ của bên thứ ba bằng cách sử dụng Workato. Chúng tôi cũng có thể xây dựng các quy trình chuyển đổi dữ liệu khác nhau và tích hợp chúng một cách liền mạch. Chúng tôi có thể tối ưu hóa tốc độ và độ chính xác trong quy trình kinh doanh của khách hàng, giúp tăng năng suất, đồng thời tối ưu hóa hành trình của khách hàng”.

Indegene quyết định tích hợp Workato khi xem xét danh mục lớn các đầu nối dựng sẵn sẵn có của nền tảng và giao diện ít mã/không cần mã dễ sử dụng. Workato cũng cung cấp khả năng tuân thủ mạnh mẽ các tiêu chuẩn bảo mật quan trọng, đảm bảo bảo vệ dữ liệu và tuân thủ quy định cho khách hàng của Indegene.

Ông Sharanjit Singh cho biết thêm: “Khả năng đồng bộ hóa sự đồng ý và tùy chọn của khách hàng trên các hệ thống hạ nguồn trong thời gian gần như thực đã giúp khách hàng thúc đẩy các tương tác kỹ thuật số phù hợp và tuân thủ trên nhiều kênh khác nhau. Điều này đã tăng thêm giá trị cho giải pháp quản lý sự đồng ý của chúng tôi, cho phép khách hàng thu hẹp khoảng cách về cá nhân hóa và quyền riêng tư”.

Ông Amlan Debnath, Giám đốc điều hành của Workato châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản phát biểu: “Indegene làm việc với một số tổ chức khoa học sự sống lớn trên toàn cầu. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp công nghệ được họ lựa chọn trong việc cung cấp giải pháp tích hợp và tự động hóa cho danh mục khách hàng rộng lớn của họ. Chúng tôi rất vui mừng vì Indegene đang thúc đẩy quy mô, hiệu quả cũng như cá nhân hóa dựa trên công nghệ và phân tích cho khách hàng của mình và chúng tôi mong muốn mở rộng quy mô hợp tác với Indegene trong những tháng tới”.

Hashtag: #Workato #Indegene

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Workato

Là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa doanh nghiệp, Workato giúp các tổ chức hoạt động nhanh hơn và thông minh hơn mà không ảnh hưởng đến bảo mật và quản trị. Được xây dựng cho doanh nghiệp và người dùng công nghệ thông tin, Workato được tin cậy bởi hơn 17.000 thương hiệu hàng đầu thế giới như Broadcom, Intuit, Box, Autodesk và HubSpot. Có trụ sở chính tại Mountain View, bang California (Mỹ), Workato được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư mạo hiểm như Altimeter Capital, Battery Ventures, Insight Venture Partners, Tiger Global và Redpoint Ventures.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.workato.com hoặc kết nối với Workato trên phương tiện truyền thông xã hội:

– Blog: https://www.workato.com/the-connector/

– Cộng đồng hệ thống kinh doanh: https://systematic.workato.com/

– Twitter: http://www.twitter.com/workato

– LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/workato

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Ông Jonathan Hall được bổ nhiệm làm Giám đốc khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Yuno

Ông Jonathan Hall được bổ nhiệm làm Giám đốc khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Yuno

Yuno – nền tảng điều phối thanh toán hàng đầu thế giới đã có quyết định bổ nhiệm ông Jonathan Hall làm Giám đốc khu vực châu Á-Thái Bình Dương để thúc đẩy chiến lược thương mại và sự hiện diện trong khu vực. Ông Jonathan Hall mang đến nhiều kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về thanh toán từ các công ty mà ông đã từng làm việc như Rapyd, PayPal và Hyperwallet.
5 công ty được công nhận là Nơi làm việc Tốt nhất toàn cầu cho Phụ nữ trong năm 2023

5 công ty được công nhận là Nơi làm việc Tốt nhất toàn cầu cho Phụ nữ trong năm 2023

Best Places to Work (tạm dịch: Nơi làm việc Tốt nhất) – chương trình chứng nhận hàng đầu về sự xuất sắc tại nơi làm việc, vừa công bố danh sách 5 công ty hàng đầu được công nhận là Nơi làm việc Tốt nhất toàn cầu cho Phụ nữ trong năm 2023.
Alcatel-Lucent Enterprise tôn vinh những thành tựu nổi bật của các đối tác trên toàn thế giới

Alcatel-Lucent Enterprise tôn vinh những thành tựu nổi bật của các đối tác trên toàn thế giới

Alcatel-Lucent Enterprise – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp giải pháp truyền thông, mạng và đám mây phù hợp với ngành, lĩnh vực của khách hàng, tự hào tôn vinh những thành tựu nổi bật của các đối tác trên toàn thế giới. Giải thưởng Đối tác Doanh nghiệp của Alcatel-Lucent được chia thành 3 hạng mục: Chuyển đổi kỹ thuật số, Tăng trưởng theo chiều dọc và Tăng trưởng tốt nhất.
Công ty Tài chính Sahm Capital là Nhà tài trợ Vàng của Diễn đàn Thị trường Vốn Saudi Arabia (SCMF)

Công ty Tài chính Sahm Capital là Nhà tài trợ Vàng của Diễn đàn Thị trường Vốn Saudi Arabia (SCMF)

T Riyadh, Công ty Tài chính Sahm Capital của Saudi Arabia (trước đây gọi là VCFC), một công ty môi giới hàng đầu được Cơ quan Thị trường Vốn Saudi Arabia (22251-25) cấp phép, đã công bố sẽ tài trợ cho Diễn đàn Thị trường Vốn Saudi Arabia (Saudi Capital Market Forum – SCMF).

Đọc nhiều

Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong công tác chuẩn bị huấn luyện

Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong công tác chuẩn bị huấn luyện

Làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ; cơ sở vật chất, thao trường, bãi tập và các mặt ...
An Giang xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển

An Giang xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển

Đó làm một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến - Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng BĐBP - chỉ đạo tại Hội nghị sơ kết 5 năm thực ...
Angola đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng người Việt

Angola đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng người Việt

Angola là một trong những quốc gia châu Phi có nhiều người Việt Nam sinh sống, làm việc và có nhiều đóng góp cho nước sở tại. Đặc biệt, thời gian gần đây, các hoạt ...
Tỷ giá USD/VND bật tăng mạnh trên các thị trường

Tỷ giá USD/VND bật tăng mạnh trên các thị trường

Tỷ giá USD/VND được điều chỉnh tăng mạnh bất chấp trên thị trường thế giới, đồng bạc xanh tiếp tục yếu đi.
Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Lễ hội cầu ngư tại xã Cảnh Dương được tổ chức hằng năm và quy mô lớn nhất tỉnh Quảng Bình, diễn ra ở làng biển có lịch sử gần 400 năm hình thành và phát triển.
Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Ngày 23/2, UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân" giai đoạn 2019 - 2024 và gặp mặt, biểu dương, khen thưởng cán bộ Bộ đội Biên phòng tham gia xây dựng khu vực biên giới vững mạnh.
Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Các tỉnh: Trà Vinh, Bạc Liêu, Hải Phòng đang triển khai nhiều giải pháp chống khai thác IUU, gỡ cảnh báo "thẻ vàng" của EC.
dai su cac nhom g4 gui thong diep chuc tet nguyen dan
dai su canada ghe xu hoa dao nhat tan hao hung don tet viet
vung 3 hai quan thuc hien cuu nan tau ca tai quang ngai
hoc sinh mai chau hoa binh no luc ngan chan khung hoang khi hau
lan toa tinh yeu am nhac dan toc viet nam nhat ban
den hue tham lang nghe hoa giay thanh tien
gin giu nghe lam non la cua nguoi tay bac ha
Xin chờ trong giây lát...
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Mãn nhãn với màn 3D mapping tại Lễ hội Hai Bà Trưng
Kiều bào Thái Lan đoàn kết, hướng về Đảng, về quê hương
Du khách nước ngoài trải nghiệm Thiền Tịnh Xuân tại chùa Tam Bảo Đà Nẵng
Giữ gìn văn hóa lễ chùa, xin lộc đầu năm của người Việt
Lưu học sinh Campuchia dọn nhà đón Tết Việt
Chợ Yên Sở đỏ ối cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời
Nói không với tảo hôn, sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá
Đại sứ Canada thăm xứ hoa đào Nhật Tân
Phòng tư vấn tâm lý cho học sinh
Những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của trẻ em tại Sóc Trăng
Phiên bản di động