Ngày 27/8/2022, Lễ tốt nghiệp mùa 2 và khởi động mùa 3 của chương tình nguyện giáo dục Hyundai Jump School đã được tổ chức thành công tại Hà Nội cuối tuần qua.
Lái thử xe Hyundai, trúng vé xem World Cup 2022 Lái thử xe Hyundai, trúng vé xem World Cup 2022
Hyundai chung tay hỗ trợ gia đình đa văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc Hyundai chung tay hỗ trợ gia đình đa văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc

Tham dự chương trình, có sự xuất hiện của Ông Oh Inwon – Chủ tịch Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam, Ông Lee ByungHoon – đại diện Hyundai Motor, TS. Đỗ Tuấn Minh - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội (VNU-ULIS), PGS.TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương Hà Nội (FTU), cùng với đại diện các đơn vị, tổ chức liên quan.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Buổi lễ đã có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt, HLV Park Hang Seo, huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Ông đã có sự xuất hiện bất ngờ và gửi lời chúc mừng, động viên đến hơn 200 tình nguyện viên mùa 2 và mùa 3 chương trình Hyundai Jump School Việt Nam khiến bầu không khí của sự kiện càng trở nên sôi động.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Chương trình Hyundai Jump School Việt Nam là chương trình đóng góp xã hội giúp bồi dưỡng tài năng tương lai bằng cách tuyển chọn các bạn sinh viên ưu tú trên địa bàn Hà Nội để trở thành mentor – người hướng dẫn đồng hành, giúp đỡ trẻ em yếu thế trong học tập. Đối với các bạn sinh viên được lựa chọn, chương trình không chỉ cung cấp học bổng mà còn cung cấp các buổi chia sẻ từ các cố vấn đến từ Công ty cổ phần liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) và các cố vấn có nền tảng kiến thức, kinh nghiệm từ nhiều ngành nghề khác nhau trong xã hội. Với kinh nghiệm tổ chức triển khai ở Hàn Quốc từ năm 2013, Hyundai Jump School đã và đang trên con đường trở thành dự án đóng góp xã hội giáo dục tiêu biểu tại Việt Nam.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Các tình nguyện viên mùa 2 chương trình Hyundai Jump School đã hoàn thành thời gian hoạt động trong suốt 10 tháng vừa qua để hỗ trợ học tập cho trẻ em yếu thế tại các trung tâm xã hội, học sinh có hoàn cảnh khó khăn cấp tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn Hà Nội, sau này sẽ tiếp tục tham gia các buổi gặp gỡ cố vấn và các hoạt động trải nghiệm tại Công ty cổ phần liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) với tư cách cựu thành viên của chương trình.

Mùa 3 của chương trình sẽ bắt đầu từ tháng 9 tới đâ, theo đó 100 bạn sinh viên sẽ tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ học tập và định hướng cho hơn 400 trẻ tại 15 điểm dự án trên địa bàn Hà Nội trong khoảng 10 tháng. Ngoài ra, các tình nguyện viên còn nhận được các phần thưởng như:

- Học bổng 1 triệu won

- Tham gia hoạt động hướng dẫn với các cố vấn trong mạng lưới hơn 70 cố vấn có chuyên môn ở đa dạng lĩnh vực

- Cơ hội giao lưu quốc tế với các tình nguyện viên H-Jump School Hàn Quốc.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Bên cạnh đó, chương trình còn tạo cơ hội cho các tình nguyện viên chuyến tham quan, học tập tại Hàn Quốc và cơ hội thực tập tại Công ty cổ phần liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) cho các sinh viên có thành tích hoạt động nổi trội.

Chương trình H-Jump School ở Hàn Quốc - là chương trình bản lề của Hyundai Jump School Việt Nam- bắt đầu từ năm 2013 và qua 9 năm đã thực hiện tuyển chọn 1,532 tình nguyện viên hỗ trợ học tập cho 5,306 trẻ em là con em của các gia đình đa văn hóa hoặc con em gia đình thu nhập thấp. Trong đó, có hơn 300 tình nguyện viên sau khi tốt nghiệp đã vào làm tại Công ty ô tô Hyundai cũng như các công ty trong nhiều ngành nghề khác nhau và tiếp tục quay trở về hoạt động tình nguyện với chương trình dưới vai trò cố vấn, hình thành nên một vòng tuần hoàn tích cực.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Ông Oh Inwon, đại diện Hyundai Thành Công Việt Nam cho biết “Hyundai Jump School Việt Nam không chỉ góp phần kéo gần khoảng cách giáo dục mà còn là dự án đóng góp xã hội tiêu biểu có tác động tích cực lên tất cả các thành phần trực tiếp tham gia dự án như sinh viên và trẻ em” và “trong tương lai, chúng tôi sẽ mang đến cơ hội học tập và phát triển cho nhiều sinh viên đại học và trẻ em hơn nữa bằng cách thúc đẩy toàn cầu hóa và mở rộng quy mô hoạt động”.

Giữa cuộc khủng hoảng linh kiện, Hyundai vẫn bán ra gần 7.000 xe tại Việt Nam tháng 4/2022 Giữa cuộc khủng hoảng linh kiện, Hyundai vẫn bán ra gần 7.000 xe tại Việt Nam tháng 4/2022
Hyundai Accent tiếp tục là mẫu xe có số lượng bán hàng tốt nhất tháng 4 với 1.900 xe đến tay khách hàng trong khi Grand i10 đứng ở vị trí thứ 2 với 1.227 xe.
Hyundai Thành Công xuất xưởng chiếc Accent thứ 85.000 tại nhà máy Ninh Bình Hyundai Thành Công xuất xưởng chiếc Accent thứ 85.000 tại nhà máy Ninh Bình
Ngày 08/7/2022, Liên doanh giữa Tập đoàn Thành Công (TC Group) và Tập đoàn ô tô Hyundai (HMC) đã chính thức xuất xưởng chiếc xe Hyundai Accent thứ 85.000 tại Nhà máy sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Ninh Bình.
Chú chó hoang trở thành nhân viên của tập đoàn ô tô toàn cầu Chú chó hoang trở thành nhân viên của tập đoàn ô tô toàn cầu
Chú chó Tucson trở nên nổi tiếng khắp thế giới khi được tuyển dụng trở thành nhân viên chính thức của một đại lý xe hơi lớn ở Brazil.
In bài viết

Truyền hình