Theo Quyết định số 74/QĐ-BTTTT, ngày 17/6/2021, của Bộ Trưởng Bộ Thông tin truyền thông hoạch định việc phát triển lành mạnh mạng xã hội tại Việt Nam, quyền tự do kinh doanh, không phân biệt đối xử nhà cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước, phù hợp với chuẩn mực, thông lệ và các điều ước mà Việt Nam đã tham gia.
Giãn cách xã hội toàn thành phố Vinh - Nghệ An từ 0h ngày 17/6 Giãn cách xã hội toàn thành phố Vinh - Nghệ An từ 0h ngày 17/6
Chiều 16/6, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã quyết định giãn cách xã hội toàn bộ TP. Vinh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ từ 0h ngày 17/6/2021.
Tận hưởng chuỗi ưu đãi “siêu chất” khi thanh toán không tiền mặt với HDBank Tận hưởng chuỗi ưu đãi “siêu chất” khi thanh toán không tiền mặt với HDBank
Nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, tiết kiệm, hạn chế tiếp xúc - khi thanh toán không tiền mặt, khách hàng còn nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn đến từ HDBank và các kênh mua sắm điện tử, nhãn hàng, doanh nghiệp đối tác của Ngân hàng như: hoàn tiền đến 50%, thanh toán quét mã VNPay-QR trúng nhà sang, xe xịn…

Hướng tới không gian mạng an toàn
Lo ngại về tầm ảnh hưởng của Alibaba, Trung Quốc muốn Lo ngại về tầm ảnh hưởng của Alibaba, Trung Quốc muốn "gã khổng lồ" bán đi mảng truyền thông?
Chính quyền Bắc Kinh được cho là đã bày tỏ sự nghi ngờ đối với tập đoàn Alibaba từ năm 2020 và đặc biệt lo ngại về tầm ảnh hưởng của công ty trong lĩnh vực truyền thông tại Trung Quốc.
Nỗ lực phòng, chống tội phạm trên không gian mạng Nỗ lực phòng, chống tội phạm trên không gian mạng
An ninh mạng đã và đang trở thành một trong những thách thức an ninh phi truyền thống lớn nhất, và mạng internet thậm chí được so sánh với vũ khí hủy diệt hàng loạt, đe dọa an ninh quốc gia, kinh tế, xã hội và tác động trực tiếp đến đời sống nhân dân. Việt Nam đang cùng các nước trong khu vực nỗ lực nâng cao năng lực bảo đảm an ninh mạng.
Điện Kremlin: Nhà lãnh đạo Putin bận rộn tới mức không có thời gian nghĩ về vị trí của mình trong lịch sử Điện Kremlin: Nhà lãnh đạo Putin bận rộn tới mức không có thời gian nghĩ về vị trí của mình trong lịch sử
Khi được hỏi liệu Tổng thống Nga có nghĩ về vị trí của mình trong lịch sử hay không, người phát ngôn nhắc lại rằng trước đây ông Putin đã từng tuyên bố đó không phải là điều mà ông ấy yêu thích, hơn nữa, tổng thống quá bận rộn vì công việc.
In bài viết

Truyền hình