Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:26 | 10/01/2018 GMT+7

Hương Giang Idol đi thi hoa hậu: Mọi người hơi mù quáng khi ủng hộ tôi

aa
"Bản thân tôi cũng ngồi suy nghĩ xem mình xứng đáng ở điểm nào để đi thi hoa hậu" - Hương Giang Idol.

Ca sĩ Hương Giang Idol vừa chính thức xác nhận tham gia "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018".

"Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế" đã có 14 năm tổ chức và là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất dành cho các người đẹp chuyển giới trên khắp hành tinh được diễn ra thường niên tại Thái Lan.

huong giang idol di thi hoa hau moi nguoi hoi mu quang khi ung ho toi

Thông tin Hương Giang Idol đi thi hoa hậu nhận được được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Hàng năm cuộc thi thu hút rất nhiều thí sinh đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đến chinh chiến tại đấu trường này.

Ngay khi Hương Giang Idol chia sẻ thông tin đi thi hoa hậu, đông đảo các nghệ sĩ ở làng giải trí cũng như khán giả đã lên tiếng chúc mừng và hi vọng cô sẽ đạt thành tích cao trong lần đầu thi nhan sắc.

Tuy nhiên, trước ngày đem chuông đánh xứ người, vấn đề Hương Giang Idol chưa có danh hiệu nhan sắc trong nước để đủ điều kiện thi quốc tế cũng được rất nhiều người quan tâm.

huong giang idol di thi hoa hau moi nguoi hoi mu quang khi ung ho toi

Hương Giang Idol tâm sự cô không muốn đi thi chui mà đã báo cáo với Cục nghệ thuật biểu diễn và bày tỏ mong muốn của bản thân.

Trò chuyện với giọng ca gốc Hà Nội, cô cho biết: "Tôi đã báo cáo và trình bày hoàn cảnh của mình với cơ quan chức năng. Hiện tại, mọi quyết định như thế nào thì chỉ có thể chờ đợi thôi. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng mình không có làm gì sai và không đủ điều kiện thi cả.

Chỉ có điều là khi Việt Nam chưa có tiền lệ thì sẽ phức tạp. Nhưng nếu mà không có tiền lệ thì chúng ta sẽ phải bỏ lỡ một cơ hội lớn như thế này hay sao? Tôi tin rằng với sự công tâm, thiện chí thì tôi cũng sẽ nhận được một quyết định tốt nhất.

Ngoài ra, Việt Nam chưa có cuộc thi chính thức dành cho người đẹp chuyển giới thì có thể tôi sẽ nhờ một tổ chức đứng ra bảo lãnh. Hoặc chính phía ban tổ chức "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế" viết một thư ngỏ để bảo lãnh cho tôi thi. Tôi có rất nhiều niềm tin vào chuyến đi lần này".

Chia sẻ thêm về việc đang được rất nhiều người ủng hộ để đại diện quốc gia tham gia một cuộc thi nhan sắc chuyển giới tầm cỡ, Hương Giang Idol nói: "Tôi đang nhận được nhiều sự ưu ái.

Thú thật tôi thấy mọi người ủng hộ tôi hơi mù quáng một chút vì chưa ai thấy tôi catwalk hay làm một cái gì đấy liên quan đến người mẫu. Nhưng ai cũng nói là: "Xứng đáng lắm! Xứng đáng lắm! Phải đi thi đi, rất tiềm năng...".

Bản thân tôi cũng ngồi suy nghĩ xem mình xứng đáng ở điểm nào để đi thi hoa hậu? Catwalk, cử chỉ, hành vi của một thí sinh đi thi nhan sắc mình có làm được không? Sau đó tôi tự trả lời rằng mình có thể làm được.

Điều tôi thấy quan trọng nhất khi mình đi thi quốc tế chính là giới thiệu được hình ảnh tốt đẹp của quốc gia của mình.

Tôi tự tin với trí tuệ, vóc dáng, khuôn mặt, giọng nói, gu thẩm mỹ... nhưng lúc thi tôi sẽ cố gắng thể hiện được mình là một người Việt Nam hòa đồng, thân thiện, vui vẻ, có kiến thức và khả năng ngoại ngữ".

Clip Hương Giang Idol chia sẻ hạn chế lớn nhất khi lần đầu đi thi hoa hậu.

Bật mí thêm hạn chế lớn nhất khi lần đầu đi thi hoa hậu, Hương Giang Idol khẳng định: "Hạn chế lớn nhất của tôi là không có kinh nghiệm và thói quen sinh hoạt.

Ví dụ như những người được gia đình định hướng sẽ đi thi hoa hậu, họ sẽ được rèn luyện về cách ăn nói, cử chỉ ăn uống, ăn ít chất béo... dần dần sẽ thành thói quen. Còn tôi thì lại là người sống rất vô tư".

Hiện tại, để chuẩn bị cho "Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018", Hương Giang Idol và ê kíp cũng đang bàn bạc để tìm kiếm những chuyên gia phù hợp nhằm nâng cao khả năng catwalk cùng những kĩ năng cần thiết.

Bên cạnh đó, Hương Giang Idol cũng sẽ trao dồi thêm kĩ năng ngoại ngữ, chuẩn bị chu đáo về phần trang phục... để không phụ sự tin tưởng của khán giả quê nhà dành cho mình.

Năm nay với 28 quốc gia tham gia tranh tài, "Miss International Queen - Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018" sẽ được bắt đầu từ ngày 25/02 và chung kết diễn ra vào đêm 09/03 tại Pattaya và truyền hình trực tiếp trên kênh số 7 - một trong những kênh truyền hình lớn nhất Thái Lan.

Thái An

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/11 không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Đông Bắc Bắc Bộ. Ở Bắc Bộ không mưa; vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.
Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C

Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay (ngày 19/11), Bắc Bộ nhiều nơi trời rét, có mưa, mưa rào; riêng vùng núi và trung du trời rét đậm; vùng núi cao có nơi rét hại, nhiệt độ dưới 5 độ C.
Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ

Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 13/11.
Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 11/11, thời tiết cả nước duy trì xu thế mưa rào rải rác, miền Bắc trời lạnh dần về đêm, đặc trưng giai đoạn chuyển mùa sang đông.

Đọc nhiều

Tăng sức mạnh kết nối, mở rộng hợp tác trong nhiệm kỳ mới

Tăng sức mạnh kết nối, mở rộng hợp tác trong nhiệm kỳ mới

Ngày 26/11, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh An Giang đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là dấu mốc quan trọng sau khi UBND tỉnh quyết định đổi tên từ Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh Kiên Giang thành Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh An Giang, đánh dấu bước chuyển mình mới của công tác đối ngoại nhân dân trong giai đoạn sau sáp nhập.
Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: thúc đẩy môi trường học đường an toàn, tôn trọng và tích cực tại Lào Cai

Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: thúc đẩy môi trường học đường an toàn, tôn trọng và tích cực tại Lào Cai

Ngày 26/11 tại tỉnh Lào Cai, hơn 200 học sinh, giáo viên và đại diện các đơn vị chuyên môn đã tham gia Diễn đàn “Tiếng nói Thanh thiếu niên 2025 - Sức mạnh giao tiếp tích cực”, do tổ chức Save the Children International - Văn phòng đại diện tại Việt Nam (Tổ chức Cứu trợ Trẻ em) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai tổ chức.
WVIV: giúp hơn 1000 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch

WVIV: giúp hơn 1000 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch

Ngày 26/11 tại tỉnh Quảng Ngãi, Tổ chức World Vision International tại Việt Nam (WVIV) phối hợp tổ chức lễ tổng kết Dự án “Nước sạch để cải thiện sức khỏe cho trẻ em tại Quảng Ngãi”, ghi dấu chặng đường triển khai từ tháng 3 đến tháng 12/2025 tại bảy thôn thuộc các xã Tây Trà, Tây Trà Bồng và Thanh Bồng. Dự án tập trung tăng cường khả năng tiếp cận nước sạch, cải thiện vệ sinh và nâng cao sức khỏe cho trẻ em và các cộng đồng dễ bị tổn thương của địa phương.
Thúc đẩy giao lưu nhân dân, tăng cường hiểu biết giữa thế hệ trẻ Việt Nam - Palestine

Thúc đẩy giao lưu nhân dân, tăng cường hiểu biết giữa thế hệ trẻ Việt Nam - Palestine

Ngày 25/11 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn đã tiếp Bộ trưởng Ngoại giao và Kiều dân Nhà nước Palestine Varsen Aghabekian Shahin nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 25-27/11.
Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15

Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15

Trước diễn biến phức tạp của bão số 15 được dự báo ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển tỉnh Khánh Hòa, những ngày qua, Đồn Biên phòng Ninh Phước (BĐBP Khánh Hòa) đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp tuyên truyền, vận động nhân dân chủ động phòng, chống thiên tai, bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản.
Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ

Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ

Chiều 25/11, Biên đội tàu 09, tàu 17 đã cập cảng Lữ đoàn 171, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuần tra liên hợp với Hải quân Trung Quốc. Chuẩn đô đốc Nguyễn Văn Quán, Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, trực tiếp đón đoàn.
Khánh Hòa đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra tàu cá chống khai thác IUU

Khánh Hòa đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra tàu cá chống khai thác IUU

Ngày 25/11, Đồn Biên phòng Thanh Hải, Bộ đội Biên phòng Khánh Hòa phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hải (tỉnh Khánh Hòa) tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho hơn 80 ngư dân và chủ phương tiện thuộc các tổ, đội khai thác trên địa bàn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
Phiên bản di động