Chỉ sau 1 ngày ra mắt “How You Like That” của BLACKPINK ghi nhận 93,177,333 triệu lượt xem, xổ đổ hàng loạt kỷ lục.
han quoc nhom nhac bts huy concert tai seoul vi covid 19 Hàn Quốc: Nhóm nhạc BTS hủy concert tại Seoul vì Covid-19
xuc pham nhom nhac bts tren mang nam sinh bi dinh chi hoc 4 ngay Xúc phạm nhóm nhạc BTS trên mạng, nam sinh bị đình chỉ học 4 ngày

MV "How you like that"

"How you like that" xô đổ hàng loạt kỷ lục

Chỉ trong vòng 24h, "How You Like That" đã ghi nhận hàng loạt kỷ lục, chứng minh được sự nổi tiếng hàng đầu của BLACKPINK.

how you like that cua blackpink xo do hang loat ky luc nhung gay tranh cai ton giao
"How you like that" xô đổ hàng loạt kỷ lục

Tính đến 20h tối 27/6, How You Like That đã ghi nhận 93,177,333 triệu lượt xem- vượt qua kỉ lục trước đó mà Boy With Luv của BTS thiết lập hồi tháng 4/2019 với 74,6 triệu views trong 1 ngày.

Ngoài ra, kênh YouTube của BLACKPINK đã chạm ngưỡng 38,9 triệu lượt người đăng ký, trở thành nghệ sĩ nữ sở hữu kênh YouTube có nhiều lượt theo dõi thứ 2 trên thế giới.

Ca khúc mới của nhóm cũng đứng đầu iTunes 64 nước, trở thành nhóm nữ có ca khúc đạt no.1 iTunes nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất thế giới.

BLACKPINK là nhóm nhạc duy nhất trong năm 2020 có ca khúc đạt #1 melOn Daily chart. Theo 2Sao.

MV "How you like that" gây tranh cãi về tôn giáo

Bên cạnh luồng ý kiến khen ngợi, How you like that gây tranh cãi gay gắt trên chính trang Youtube của nhóm nhạc khi người xem phát hiện ra bức tượng Ganesha - một vị thần mình người đầu voi trong Ấn Độ giáo được đặt trên sàn nhà trong cảnh quay của Lisa ngồi trên ngai vàng.

how you like that cua blackpink xo do hang loat ky luc nhung gay tranh cai ton giao
Hình ảnh Lisa ngồi cao hơn tượng Ganesha

Vị trí ngồi của Lisa cao hơn hẳn bức tượng Ganesha khiến người hâm mộ BLACKPINK ở Ấn Độ cho rằng đây là sự thiếu tôn kính. Thông thường tượng thần phải được đặt ở vị trí cao nhất và không được để trên sàn nhà.

Sau khi chi tiết này được phát hiện, có một làn sóng phản đối MV của BLACKPINK trên Twitter, nhiều người cho rằng phía công ty YG phải có lời xin lỗi vì đã có sự sai sót nghiêm trọng này trong thiết kế hình ảnh.

Tài khoản Twitter Blackpink India cho rằng: "Chúng ta tôn trọng mọi tôn giáo. Chúng tôi sẽ sớm có phản hồi và cố gắng liên lạc với YG".

Hiện tại phía công ty YG vẫn chưa có phản hồi gì về làn sóng phản đối MV "How you like that" này.

tong manh vao duoi xe tai ca si lam gia khang cung thanh vien nhom nhac tu nan thuong tam Tông mạnh vào đuôi xe tải, ca sĩ Lâm Gia Khang cùng thành viên nhóm nhạc tử nạn thương tâm
dong nhi ong cao thang gioi thieu nhom nhac toan hot boy Đông Nhi, Ông Cao Thắng giới thiệu nhóm nhạc toàn hot boy
nhom nhac nhi nhat ban 12 tuoi mac bikini bieu dien bi du luan phan ung Nhóm nhạc nhí Nhật Bản 12 tuổi mặc bikini biểu diễn bị dư luận phản ứng

Truyền hình