Sự việc xảy ra tại Quế võ, Bắc Ninh. Tin ban đầu cho hay, cô gái bị đánh ghen vì có quan hệ với người đàn ông cùng xóm trọ đã có gia đình.

Theo hình ảnh và thông tin được đăng tải trên mạng xã hội, một cô gái bị một số người túm áo, đánh ghen. Cô "hotgirl" này bị nhóm đánh ghen đổ hỗn hợp mắm tôn trộn nước mắm lên người.

Cả đầu tóc, quần áo, mặt mũi cô gái phủ đầy chất bẩn. Vừa dùng giấy lau, cô gái vừa bị người phụ nữ đang mang bầu túm áo.

Nguồn trên cho biết sự việc xảy ra tại Quế Võ, Bắc Ninh, cô gái có quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có vợ nên xảy ra sự việc đánh ghen.

Một lãnh đạo UBND xã Nam Sơn, huyện Quế Võ, Bắc Ninh xác nhận trên báo Đất Việt, trên địa bàn có xảy ra việc cô gái bị hất mắm tôm trộn nước mắm.

  • Đưa con đi chơi trung thu bắt gặp chồng chở gái, vợ lao vào đánh ghen thì bị đánh chảy máu đầu

"Nguyên nhân sự việc ban đầu được xác nhận là do ghen tuông. Nhóm đánh ghen cho rằng cô gái có quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có vợ, đã nhiều lần lên tiếng cảnh cáo không được nên bức xúc, tổ chức đánh ghen", báo Đất Việt dẫn lời vị lãnh đạo.

Cũng theo nguồn trên, cô gái bị đánh ghen sinh năm 2000, làm công nhân tại KCN Quế Võ 1. Cô và người đàn ông cùng xóm trọ có quan hệ tình cảm, trong khi người này đã có gia đình.

hotgirl bi danh ghen kinh hoang bang mam tom tron nuoc mam o bac ninh nhieu lan canh cao

Ảnh: FB Lê Thanh Huệ

(Tổng hợp)

PV

Truyền hình