Với gần 2,6 triệu xe máy được bán ra trong năm tài chính 2020, liên doanh Honda Việt Nam đã chiếm tới 79,7% thị phần xe máy trong nước.
honda tiep tuc thong tri thi truong xe may viet nam Honda Future FI 125cc ra mắt phiên bản mới
honda tiep tuc thong tri thi truong xe may viet nam Hậu COVID-19, Honda Việt Nam còn đầu tư phát triển sản xuất trong nước?
honda tiep tuc thong tri thi truong xe may viet nam

Honda tiếp tục "thống trị" thị trường xe máy Việt Nam

Honda Việt Nam (HVN) vừa công bố kết quả toàn bộ các hoạt động trong năm tài chính 2020 (tính từ T4/2019 đến hết T3/2020) và kế hoạch cho năm tài chính 2021. Theo đó, tổng dung lượng thị trường Việt Nam năm tài chính 2020 đạt khoảng hơn 3,2 triệu xe, giảm khoảng 3,1% so với kỳ trước.

Trong đó, doanh số bán hàng của HVN đạt mức là gần 2,6 triệu xe, tăng 0,5% so với năm tài chính 2019. Thị phần Honda ước đạt 79,7%. Mở mới 11 HEAD (Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm), 26 WSS mới (Trung tâm Bảo dưỡng và Dịch vụ) và 02 Cửa hàng xe Phân khối lớn Honda tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chính thức phân phối các dòng xe Mô tô Honda nhập khẩu có dung tích động cơ lớn. Tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu, tổng giá trị đạt được trong năm tài chính 2020 là hơn 386,7 triệu USD

Nỗ lực xây dựng văn hóa đua xe thể thao chuyên nghiệp và an toàn tại Việt Nam với việc tiếp tục tài trợ tổ chức Giải đua xe Mô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Racing Championship – VMRC) với 6 chặng đua, chính thức thành lập đội đua Honda Racing Vietnam tiếp tục thi đấu tại Giải đua xe Mô tô Châu Á (ARRC 2019) và nhiều giải đua quốc tế khác, đồng thời tài trợ cho các đội đua Honda tại các đấu trường đẳng cấp châu lục và thế giới.

Trong năm tài chính 2021, HVN dự đoán dung lượng thị trường xe máy sẽ bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. HVN sẽ cố gắng tối ưu doanh số bán hàng và giữ vững thị phần của mình trên thị trường. Mở rộng hệ thống HEAD và tiếp tục phát triển hệ thống Cửa hàng xe Phân khối lớn Honda.

Tiếp tục thực hiện tầm nhìn trong năm 2030 là dẫn đầu trong nỗ lực hiện thực hóa một xã hội không có tai nạn giao thông, tích cực mở rộng phạm vi các hoạt động đào tạo và nâng cao nhận thức về an toàn giao thôn và kỹ năng lái xe an toàn với mục tiêu tăng số lượng người được tham gia các chương trình đào tạo lên hơn 18.8 triệu người.

honda tiep tuc thong tri thi truong xe may viet nam Honda Future FI 125cc ra mắt phiên bản mới

Với mục tiêu luôn đổi mới nhằm mang lại phong cách nổi bật và trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng, Honda Việt Nam ...

honda tiep tuc thong tri thi truong xe may viet nam Hậu COVID-19, Honda Việt Nam còn đầu tư phát triển sản xuất trong nước?

Trong Công văn phúc đáp của Honda Việt Nam (HVN) gửi bộ Kế hoạch Đầu tư vào ngày 29/4/2020, doanh nghiệp này cho biết sẽ tiếp ...

honda tiep tuc thong tri thi truong xe may viet nam Honda Wave ZX được dựng "như mới" sau 15 năm

Mẫu xe số giá rẻ Honda Wave ZX được thợ thủ đô làm mới sau 15 năm vận hành. Chiếc xe được "mông má" lại ...

In bài viết

Truyền hình