CR-V 2020 dự kiến sẽ được Honda Việt Nam ra mắt vào ngày 30/7 tới với 3 phiên bản: L, G, E. Động cơ không có thay đổi nhưng phiên bản mới được trang bị thêm nhiều tính năng an toàn.
Honda nâng cấp mẫu xe Gold Wing tại Việt Nam, giá không đổi Honda nâng cấp mẫu xe Gold Wing tại Việt Nam, giá không đổi
Honda CR-V 2020 có thêm bản cao cấp Balck Edition Honda CR-V 2020 có thêm bản cao cấp Balck Edition
3620 honda crv 2020
Honda nâng cấp CR-V 2020, nhiều trang bị đáng tiền

Theo thông tin rò rỉ, Việt Nam sẽ là thị trường đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á được giới thiệu phiên bản mới Honda CR-V 2020 với những nâng cấp vượt trội. Công nghệ an toàn Honda SENSING - Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến nhất của hãng lần này sẽ không lỡ hẹn với khách hàng Việt Nam.

Hệ thống bao gồm 5 công nghệ ưu việt:

- Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS): Cảnh báo người lái khi phát hiện vật cản phía trước. Ngoài ra, trong trường hợp người lái không thể tránh khỏi va chạm, hệ thống sẽ tự động phanh để giảm thiểu thiệt hại.

- Hệ thống đèn pha thích ứng tự động (AHB): Trong điều kiện lái xe vào ban đêm, hệ thống tự động chuyển đổi giữa đèn chiếu gần và đèn chiếu xa tùy thuộc vào tình trạng giao thông.

- Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC with LSF): Hỗ trợ duy trì khoảng cách với phương tiện phía trước khi lái xe trên đường cao tốc. Hệ thống sẽ tự động tăng tốc và giảm tốc giúp việc lái xe thoải mái hơn.Hệ thống giảm thiểu chệch làn đường (RDM): Cảnh báo và hỗ trợ người lái đi đúng làn đường khi hệ thống phát hiện xe di chuyển quá gần hoặc đè lên vạch kẻ phân cách các làn đường.

- Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS): Hỗ trợ đánh lái để giữ cho xe luôn đi ở giữa làn đường, đồng thời hiển thị cảnh báo trong trường hợp xe đi chệch khỏi làn đường.

Phiên bản mới Honda CR-V 2020 còn được trang bị Camera quan sát làn đường (Honda LaneWatch) giúp cải thiện tầm nhìn của người lái lớn hơn gần bốn lần so với chỉ sử dụng gương phía hành khách. Nhờ vậy, người lái xe có thể dễ dàng nhìn thấy toàn cảnh giao thông, người đi bộ hoặc các vật thể thường xuyên xuất hiện trong vùng điểm mù.

Ngoài ra, nhằm tối đa hóa sự tiện nghi cho khách hàng Honda còn trang bị thêm cho Honda CR-V 2020: Công nghệ sạc không dây và cốp chỉnh điện với tính năng mở cốp rảnh tay.

3407 img 5274
Honda CR-V hiện đang được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan - Ảnh H.C

Honda CR-V 2020 vẫn tiếp tục sử dụng động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO và cấu hình 5+2 như người tiền nghiệm. Đáng chú ý, nhiều khả năng xe được lắp ráp tại Việt Nam và được hưởng chính sách ưu đãi giảm 50% phí trước bạ đang có hiệu lực.

Tại thị trường Việt Nam, CR-V hiện đang được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 3 phiên bản có giá bán lần lượt từ 893 - 1.093 triệu đồng. Xe hiện đang cạnh tranh cùng các đối thủ như Mazda CX-5, Hyundai Tucson, Nissan X-Trail.... CR-V hiện cũng đang là mẫu xe nhập khẩu duy nhất trong phân khúc này.

Honda nâng cấp mẫu xe Gold Wing tại Việt Nam, giá không đổi Honda nâng cấp mẫu xe Gold Wing tại Việt Nam, giá không đổi

Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu phiên bản mới mẫu xe Gold Wing nhập khẩu từ Nhật Bản. Phiên bản mới được tích ...

Honda CR-V 2020 có thêm bản cao cấp Balck Edition Honda CR-V 2020 có thêm bản cao cấp Balck Edition

Honda vừa giới thiệu phiên bản cao cấp nhất của mẫu CR-V 2020 tại thị trường Nhật Bản mang tên Black Edition. Phiên bản mới ...

Honda tăng trưởng kỷ lục trong tháng 5/2020 Honda tăng trưởng kỷ lục trong tháng 5/2020

Cả 2 lĩnh vực xe máy và ô tô của công ty Honda Việt Nam (HVN) đều tăng trưởng mạnh tới 3 con số trong ...

In bài viết

Truyền hình