Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối ô tô triển khai chương trình khuyến mại hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda CR-V từ ngày 5 đến hết ngày 31/7/2021. Theo đó khách hàng mua CR-V trong tháng 7 này có thể tiết kiệm cả trăm triệu đồng.
Lỗi bơm nhiên liệu, Honda triệu hồi 28 nghìn xe tại Việt Nam Lỗi bơm nhiên liệu, Honda triệu hồi 28 nghìn xe tại Việt Nam
Tiếp tục ảnh hưởng từ lỗi bơm nhiên liệu, Honda vừa thông báo triệu hồi gần 28 nghìn chiếc ô tô tại Việt Nam, trong đó gồm: City, Civic, CR-V, Jazz, HR-V và Accord.
Honda CR-V thế hệ mới sắp ra mắt? Honda CR-V thế hệ mới sắp ra mắt?
Honda CR-V thế hệ thứ 6 có một số điểm nhấn thiết kế khá giống với mẫu HR-V mới ra mắt gần đây.
Khách mua Honda CR-V sẽ được
Khách mua Honda CR-V sẽ được "bớt" cả trăm triệu

Với mong muốn hỗ trợ một phần chi phí mua xe cho khách hàng trong bối cảnh đại dịch Covid diễn biến phức tạp, từ ngày 05 đến hết ngày 31/7/2021, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối ô tô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại: “Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ xe Honda CR-V”.

Chương trình áp dụng cho khách hàngký hợp đồng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 05 đến hết ngày 31/7/2021. Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại và thỏa mãn điều kiện của chương trình, sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda CR-V.

Mẫu CUV của Honda hiện đang được bán ra với mức giá từ 998 - 1.138 triệu đồng với mức ưu đãi trong tháng 7 này khách hàng mua xe có thể tiết kiệm được cao nhất tới hơn 135 triệu đồng (trước bạ 12%). Đây là cơ hội rất tốt để khách hàng có thể tiếp cận mẫu xe mà mình mong muốn.

Một điều cần lưu ý là khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và Nhà Phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của Nhà Phân phối.
Honda CR-V thế hệ mới sắp ra mắt? Honda CR-V thế hệ mới sắp ra mắt?
Honda CR-V thế hệ thứ 6 có một số điểm nhấn thiết kế khá giống với mẫu HR-V mới ra mắt gần đây.
Honda CR-V 2023 có gì đáng ngóng chờ? Honda CR-V 2023 có gì đáng ngóng chờ?
Hình ảnh và thông tin về Honda CR-V 2023 vừa rò rỉ sẽ có ngoại hình hầm hố hơn thay thế cho những đường nét mượt mà của phiên bản hiện hành.
Honda CR-V có thêm phiên bản mới tại Việt Nam, giá 1,138 tỷ đồng Honda CR-V có thêm phiên bản mới tại Việt Nam, giá 1,138 tỷ đồng
Honda Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE (bản L Special Edition) tới khách hàng trong nước. Như vậy, đây sẽ là phiên bản thứ 4 của mẫu SUV 7 chỗ này tại thị trường trong nước.
In bài viết

Truyền hình