Hình ảnh và thông tin về Honda CR-V 2023 vừa rò rỉ sẽ có ngoại hình hầm hố hơn thay thế cho những đường nét mượt mà của phiên bản hiện hành.
Su-30SM của Hải quân Nga ném bom chính xác các mục tiêu ở độ cao đến 2 km Su-30SM của Hải quân Nga ném bom chính xác các mục tiêu ở độ cao đến 2 km
Bitcoin xác lập kỷ lục mới vượt mức giá 60.000 USD Bitcoin xác lập kỷ lục mới vượt mức giá 60.000 USD

Theo Motor1, thay đổi rõ ràng nhất trên chiếc Honda CR-V thế hệ mới chính là phần đầu xe được thiết kế lại trông cứng cáp hơn. Xe được trang bị lưới tản nhiệt hình thang mới với kích thước lớn hơn. Cụm đèn pha cũng được thiết kế lại, thanh mảnh và sắc nét hơn.

Honda CR-V 2023 có gì đáng ngóng chờ?
Honda CR-V 2023 lột xác ngoạn mục cỡ nào?.

Hai bên hông xe có kiểu dáng đơn giản. Cửa sổ giữa trụ C và D có đường gấp khúc hướng lên ở cạnh dưới, đây là yếu tố thiết kế phổ biến trên các mẫu crossover của Honda.

Qua bức ảnh được rò rỉ, phần đuôi xe cũng nhận được những thay đổi đáng kể về thiết kế, trông sắc nét và khỏe khoắn hơn. Tương tự như đèn pha, cụm đèn hậu có vẻ cũng được thiết kế lại, sắc nét và gọn gàng hơn so với phiên bản hiện hành.

Kích thước tổng thể của Honda CR-V 2023 sẽ dài hơn và rộng hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Việc gia tăng kích thước đồng nghĩa với CR-V hoàn toàn mới sẽ có khoang cabin rộng hơn. Khi đó, có vẻ như tùy chọn cấu hình 7 chỗ ngồi sẽ được cung cấp cho tất cả các thị trường trên toàn cầu, thay vì giới hạn tại một số thị trường như CR-V bảy chỗ thế hệ thứ 5.

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng điểm nổi bật của nội thất chiếc Honda CR-V thế hệ tiếp theo là bảng táp-lô là màn hình thông tin giải trí kiểu máy tính bảng thời thượng đặt dọc thay vì nằm ngang như bản hiện hành.

Honda CR-V 2023 nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào giữa năm 2023.

Những cú lừa Cá tháng Tư ngoạn mục Những cú lừa Cá tháng Tư ngoạn mục "đi vào lịch sử"
Ngày Cá tháng Tư hàng năm còn gọi là ngày nói đùa, ngày nói dối, là ngày hội vui vẻ, hấp dẫn đối với những người tinh nghịch và hài hước. Và có không ít pha nói dối đã "đi vào lịch sử".
Bitcoin xác lập kỷ lục mới vượt mức giá 60.000 USD Bitcoin xác lập kỷ lục mới vượt mức giá 60.000 USD
Rạng sáng ngày 14/3, có thời điểm mức giá của đồng tiền ảo lớn nhất thế giới Bitcoin vượt mức 61.400 USD.
Video: Nhím Cape chiến thắng ngoạn mục đàn sư tử trong đêm Video: Nhím Cape chiến thắng ngoạn mục đàn sư tử trong đêm
Trước vũ khí đặc biệt của nhím Cape, những kẻ săn mồi hung hãn đã phải bỏ cuộc trước con mồi "thân cô thế cô".

In bài viết

Truyền hình