Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm Chương trình Đánh giá Xe mới khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP) được thành lập, Honda nhận được 6 giải thưởng và trở thành nhà sản xuất có nhiều giải thưởng nhất. Thành tích này một lần nữa khẳng định cam kết của Honda trong nỗ lực mang lại sự tự do và an toàn khi di chuyển cho tất cả người tham gia giao thông.
Honda vinh dự giành 6 giải thưởng nhân dịp Kỷ niệm 10 năm ASEAN NCAP
Honda Civic.

Hơn 10 năm qua, Honda đã có 8 mẫu xe tham gia thử nghiệm tại ASEAN NCAP và đạt được những kết quả đánh giá xuất sắc. Trong giai đoạn này, ASEAN NCAP đã phát triển ba lộ trình tương ứng với 3 giai đoạn 2012 - 2016, 2017 - 2020 và 2021 - 2025. Với lộ trình mới nhất 2021 - 2025, các mẫu xe được đánh giá dựa trên bốn hạng mục bao gồm: Bảo vệ người lớn, Bảo vệ trẻ em, Hỗ trợ an toàn, và An toàn cho người đi xe máy.

Honda vinh dự giành 6 giải thưởng nhân dịp Kỷ niệm 10 năm ASEAN NCAP
Honda Accord.

Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập, ASEAN NCAP đã công bố nhiều Giải thưởng Thập kỷ dành cho các nhà sản xuất xe. Trong đó, Honda là nhà sản xuất thành công nhất với tổng số 6 giải thưởng, bao gồm:

Honda vinh dự giành 6 giải thưởng nhân dịp Kỷ niệm 10 năm ASEAN NCAP

Honda cam kết sẽ tiếp tục cung cấp các phương tiện giao thông an toàn và tin cậy, dẫn đầu trong nỗ lực hướng tới mục tiêu không còn trường hợp tử vong do va chạm giao thông liên quan đến xe máy và ô tô Honda trên toàn cầu vào năm 2050.

Honda vinh dự giành 6 giải thưởng nhân dịp Kỷ niệm 10 năm ASEAN NCAP
Honda City.

Các dòng sản phẩm Honda và kết quả đánh giá của ASEAN NCAP:

Honda vinh dự giành 6 giải thưởng nhân dịp Kỷ niệm 10 năm ASEAN NCAP

* Các phiên bản xe không có VSA (Hỗ trợ cân bằng điện tử) và SBR (Nhắc nhở thắt dây an toàn) cho người lái và hành khách phía trước được xếp hạng 4 sao.

** Đối với xếp hạng của Civic (Năm 2016) và HR-V (Năm 2015), các phiên bản xe không có SBR (Nhắc nhở thắt dây an toàn) cho cả người ngồi phía trước được xếp hạng 4 sao.

ASEAN NCAP (Chương trình Đánh giá Xe mới khu vực Đông Nam Á – New Car Assessment Program for Southeast Asia) là một phần của các chương trình đánh giá xe NCAP toàn cầu. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích đánh giá các tiêu chuẩn an toàn của phương tiện giao thông, nâng cao nhận thức của khách hàng và khuyến khích thị trường sử dụng các phương tiện an toàn hơn trong khu vực ASEAN. Các cuộc thử nghiệm va chạm trong khuôn khổ ASEAN NCAP được thực hiện dưới sự hợp tác giữa ASEAN NCAP và Viện Nghiên cứu Ô tô Nhật Bản (JARI).
Trao giải cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông” năm 2021 Trao giải cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông” năm 2021
Vượt qua 15 thí sinh xuất sắc trong vòng chung kết, chàng trai Huỳnh Thanh Thân đến từ TP.HCM đã giành giải Nhất cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2021 do Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức.
Honda giới thiệu WINNER X 2022 đến khách hàng Việt, giá cao nhất hơn 50 triệu đồng Honda giới thiệu WINNER X 2022 đến khách hàng Việt, giá cao nhất hơn 50 triệu đồng
Theo Honda Việt Nam, xe lần đầu tiên trang bị hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key trên toàn bộ các phiên bản. Trên phiên bản Đặc biệt và Thể thao, sử dụng bộ sạc USB loại A phổ biến cho nhiều thiết bị, xích có vòng phớt O (Seal chain) tiết kiệm thời gian bảo dưỡng xe cùng tính năng đáng tự hào - hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước.
Honda Accord phiên bản mới chính thức trình làng, giá bán không đổi Honda Accord phiên bản mới chính thức trình làng, giá bán không đổi
Ngày 21/12, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu phiên bản mới Honda Accord tại Việt Nam với điểm nhấn là Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING, có giá không đổi.
In bài viết

Truyền hình