Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
15:25 | 30/09/2024 GMT+7

Hơn 2.800 công ty từ 65 quốc gia tham gia Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường (WETEX)

aa
Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường (Water, Energy, Technology, and Environment Exhibition – WETEX) lần thứ 26 có 21 gian hàng quốc tế của hơn 2.800 công ty từ 65 quốc gia tham gia.
Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường lần thứ 26 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3/10/2024 tại Dubai

Được tổ chức bởi Cơ quan Điện và Nước Dubai (Dubai Electricity and Water Authority – DEWA), WETEX sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3 tháng 10 năm 2024 tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai.

HE Saeed Mohammed Al Tayer, MD & CEO of DEWA and Founder and Chairman of WETEX

Ngài Saeed Mohammed Al Tayer, Giám đốc điều hành (CEO) của DEWA, ​​đồng thời là Người sáng lập và Chủ tịch của WETEX, cho biết: “Chúng tôi tự hào về vị thế ngày càng tăng trên toàn cầu của WETEX. Đây đã trở thành một sự kiện không thể bỏ qua hàng năm dành cho các tổ chức công và tư nhân trên toàn thế giới, nhằm tiếp cận mạng lưới các nhà đầu tư và thị trường mới rộng hơn, xây dựng quan hệ thương mại, ký kết thỏa thuận, thúc đẩy hoạt động kinh doanh và trao đổi những công nghệ và cải tiến mới nhất. Họ tham gia cùng chúng tôi để đi đầu trong phát triển bền vững”.

Ông Rishabh Sanghvi, Phó chủ tịch, Hiệp hội Xử lý và Lọc nước của Gujarat (Water Purification And Treatment Association of GujaratWAPTAG) phát biểu: “Hiệp hội WAPTAG –WETEX đang trở nên mạnh mẽ hơn qua từng năm giống như mối quan hệ giữa UAE-ẤN ĐỘ. Sự tham gia của các thành viên WAPTAG đã tăng gần 50% so với năm ngoái và hy vọng sẽ có sự tham gia lớn hơn nhiều trong những năm tới. Các công ty tham gia Gian hàng Ấn Độ WAPTAG tại WETEX là những nhà sản xuất tốt nhất ở Ấn Độ và sẽ giới thiệu các công nghệ và giải pháp tiên tiến cho tất cả các giải pháp xử lý nước uống và nước thải”.

Bà Edith Mayeux, Cố vấn Kinh tế của AWEX, Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu Wallonia (Bỉ) chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp đón 6 công ty xuất sắc từ vùng Walloon làm trụ sở tại gian hàng Bỉ của chúng tôi. Với phạm vi năng lực rộng lớn như xử lý nước, bộ xử lý, công nghệ thông tin và hydro xanh, chúng tôi có thể đảm bảo rằng, chuyên môn của chúng tôi sẽ góp phần vào những nỗ lực đạt được để ứng phó với biến đổi khí hậu và các tác động của nó”.

Ông Valerio Soldani, Ủy viên Thương mại Italia tại UAE và Giám đốc Văn phòng ITA Dubai cho biết. “Tôi tự hào thông báo về sự tham gia mới của Italia tại WETEX 2024. Gian hàng của Italia tại WETEX 2024, do Cơ quan Thương mại Italia tổ chức với sự hiện diện của rất nhiều công ty Italia, thể hiện sự cống hiến của Italia trong việc đẩy mạnh đổi mới bền vững và thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế xanh hơn”.

Ông Mikalai Barysevich, Tổng giám đốc Trung tâm Tiếp thị Quốc gia, Bộ Ngoại giao Belarus phát biểu: “Chúng tôi rất biết ơn DEWA vì đã cung cấp cho Trung tâm Tiếp thị Quốc gia của Bộ Ngoại giao Belarus, với tư cách là tổ chức quốc gia hàng đầu về xúc tiến ngoại thương, cơ hội tổ chức gian hàng Belarus tại WETEX. Đó là một cơ hội tuyệt vời để các công ty của chúng tôi giới thiệu các công nghệ mới nhất và các giải pháp hiệu quả của họ, thể hiện tiềm năng to lớn của đất nước chúng tôi trong việc thúc đẩy hợp tác. Chúng tôi tin tưởng rằng, trải nghiệm tham gia đầu tiên này sẽ đánh dấu điểm khởi đầu cho các dự án quy mô lớn trong tương lai”.

Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường lần thứ 26 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3/10/2024 tại Dubai Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường lần thứ 26 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3/10/2024 tại Dubai
Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường (Water, Energy, Technology and Environment Exhibition WETEX) lần thứ 26 do Cơ quan Điện và Nước Dubai (Dubai Electricity and Water Authority – DEWA) tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3 tháng 10 năm 2024 tại Dubai World Trung tâm thương mại Quốc tế Dubai.
PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Nâng cao hiệu quả vận hành website trên toàn khu vực ASEAN bằng AI và làm việc nhóm

Nâng cao hiệu quả vận hành website trên toàn khu vực ASEAN bằng AI và làm việc nhóm

Ngày 26 tháng 12 năm 2025, ALAKI Inc. chính thức phát hành phiên bản tiếng Anh của MONJI+, một nền tảng hỗ trợ WebOps được phát triển từ công cụ thu thập phản hồi MONJI β ra đời năm 2018. Được sử dụng tại 77 quốc gia và vùng lãnh thổ, MONJI β có vai trò tinh quy trình phản hồi về website cho các tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ theo yêu cầu, doanh nghiệp và đội ngũ sáng tạo trên toàn cầu.

UnionPay International triển khai các sáng kiến cho dịp nghỉ lễ cuối năm tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ

Ngày 24 tháng 12 năm 2025 - Nhân dịp kỳ nghỉ Giáng sinh và Năm mới đang đến gần, UnionPay International đã triển khai chiến dịch khuyến mãi trên 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm hơn 170 hoạt động marketing tại trên 100.000 điểm bán hàng, với một số ưu đãi được chọn lọc mang đến mức giảm giá tới 33%.
Visa hợp tác cùng Sun Group thúc đẩy du lịch cá nhân hóa, dựa trên dữ liệu thông qua nền tảng Visit Vietnam

Visa hợp tác cùng Sun Group thúc đẩy du lịch cá nhân hóa, dựa trên dữ liệu thông qua nền tảng Visit Vietnam

Visa và Sun Group hợp tác nhằm mang đến trải nghiệm du lịch Việt Nam thuận tiện và nhiều giá trị hơn cho du khách. Sự hợp tác kết hợp công nghệ ứng dụng AI trong lĩnh vực thanh toán số của Visa với hệ sinh thái điểm đến của Sun Group, mang đến cho du khách trải nghiệm đặt dịch vụ liền mạch, thanh toán an toàn và hành trình được điều chỉnh phù hợp từng nhu cầu.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 02/01: Trung Quốc lên án phát biểu năm mới của lãnh đạo Đài Loan; Nga cáo buộc Ukraine không kích vào đêm giao thừa

Tin quốc tế ngày 02/01: Trung Quốc lên án phát biểu năm mới của lãnh đạo Đài Loan; Nga cáo buộc Ukraine không kích vào đêm giao thừa

Trung Quốc lên án phát biểu năm mới của lãnh đạo Đài Loan; Nga cáo buộc Ukraine không kích vào đêm giao thừa; Nổ quán bar tại Thụy Sĩ, hàng trăm người thương vong... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 02/01.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Đàm Quang Mạnh anh dũng hi sinh tại quần đảo Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Đàm Quang Mạnh anh dũng hi sinh tại quần đảo Trường Sa

Ngày 02/01, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Quảng Yên, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Đàm Quang Mạnh.
Việt Nam triển khai bảo hộ công dân sau vụ cháy quán bar ở Thụy Sĩ

Việt Nam triển khai bảo hộ công dân sau vụ cháy quán bar ở Thụy Sĩ

Sau vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại quán bar Le Constellation, thuộc khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Crans-Montana, bang Valais, Thụy Sĩ vào ngày 01/01, Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sĩ đã khẩn trương triển khai các biện pháp bảo hộ công dân, theo sát tình hình và chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại.
Đại sứ Cuba: Việt Nam tạo tiền đề vững chắc bước vào kỷ nguyên vươn mình

Đại sứ Cuba: Việt Nam tạo tiền đề vững chắc bước vào kỷ nguyên vươn mình

Đại sứ Cuba nhận định Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ với nền kinh tế đổi mới, hợp tác quốc tế và các chính sách phát triển xã hội hướng tới tương lai.Đại sứ Cuba tại Việt Nam Rogelio Polanco Fuentes đánh giá việc tinh gọn bộ máy chính trị cùng sự năng động của nền kinh tế đang tạo nền tảng quan trọng để Việt Nam tự tin bước vào kỷ nguyên vươn mình.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Đàm Quang Mạnh anh dũng hi sinh tại quần đảo Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Đàm Quang Mạnh anh dũng hi sinh tại quần đảo Trường Sa

Ngày 02/01, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Quảng Yên, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Đàm Quang Mạnh.
Nghệ An triển khai loạt nhiệm vụ cấp bách chống khai thác IUU

Nghệ An triển khai loạt nhiệm vụ cấp bách chống khai thác IUU

Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Nghệ An yêu cầu huy động toàn bộ hệ thống chính trị, quản lý chặt từ tàu cá, ngư dân đến dữ liệu nghề cá, kiên quyết không để phát sinh vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước tháo gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu.
Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững

Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững

Từ mở rộng sinh kế đến cải thiện đời sống người dân, Chương trình mục tiêu quốc gia đang tạo chuyển biến rõ nét trong phát triển kinh tế và giảm nghèo bền vững ở xã Sam Mứn (tỉnh Điện Biên).
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
Phiên bản di động