Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
15:25 | 30/09/2024 GMT+7

Hơn 2.800 công ty từ 65 quốc gia tham gia Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường (WETEX)

aa
Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường (Water, Energy, Technology, and Environment Exhibition – WETEX) lần thứ 26 có 21 gian hàng quốc tế của hơn 2.800 công ty từ 65 quốc gia tham gia.
Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường lần thứ 26 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3/10/2024 tại Dubai

Được tổ chức bởi Cơ quan Điện và Nước Dubai (Dubai Electricity and Water Authority – DEWA), WETEX sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3 tháng 10 năm 2024 tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai.

HE Saeed Mohammed Al Tayer, MD & CEO of DEWA and Founder and Chairman of WETEX

Ngài Saeed Mohammed Al Tayer, Giám đốc điều hành (CEO) của DEWA, ​​đồng thời là Người sáng lập và Chủ tịch của WETEX, cho biết: “Chúng tôi tự hào về vị thế ngày càng tăng trên toàn cầu của WETEX. Đây đã trở thành một sự kiện không thể bỏ qua hàng năm dành cho các tổ chức công và tư nhân trên toàn thế giới, nhằm tiếp cận mạng lưới các nhà đầu tư và thị trường mới rộng hơn, xây dựng quan hệ thương mại, ký kết thỏa thuận, thúc đẩy hoạt động kinh doanh và trao đổi những công nghệ và cải tiến mới nhất. Họ tham gia cùng chúng tôi để đi đầu trong phát triển bền vững”.

Ông Rishabh Sanghvi, Phó chủ tịch, Hiệp hội Xử lý và Lọc nước của Gujarat (Water Purification And Treatment Association of GujaratWAPTAG) phát biểu: “Hiệp hội WAPTAG –WETEX đang trở nên mạnh mẽ hơn qua từng năm giống như mối quan hệ giữa UAE-ẤN ĐỘ. Sự tham gia của các thành viên WAPTAG đã tăng gần 50% so với năm ngoái và hy vọng sẽ có sự tham gia lớn hơn nhiều trong những năm tới. Các công ty tham gia Gian hàng Ấn Độ WAPTAG tại WETEX là những nhà sản xuất tốt nhất ở Ấn Độ và sẽ giới thiệu các công nghệ và giải pháp tiên tiến cho tất cả các giải pháp xử lý nước uống và nước thải”.

Bà Edith Mayeux, Cố vấn Kinh tế của AWEX, Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu Wallonia (Bỉ) chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp đón 6 công ty xuất sắc từ vùng Walloon làm trụ sở tại gian hàng Bỉ của chúng tôi. Với phạm vi năng lực rộng lớn như xử lý nước, bộ xử lý, công nghệ thông tin và hydro xanh, chúng tôi có thể đảm bảo rằng, chuyên môn của chúng tôi sẽ góp phần vào những nỗ lực đạt được để ứng phó với biến đổi khí hậu và các tác động của nó”.

Ông Valerio Soldani, Ủy viên Thương mại Italia tại UAE và Giám đốc Văn phòng ITA Dubai cho biết. “Tôi tự hào thông báo về sự tham gia mới của Italia tại WETEX 2024. Gian hàng của Italia tại WETEX 2024, do Cơ quan Thương mại Italia tổ chức với sự hiện diện của rất nhiều công ty Italia, thể hiện sự cống hiến của Italia trong việc đẩy mạnh đổi mới bền vững và thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế xanh hơn”.

Ông Mikalai Barysevich, Tổng giám đốc Trung tâm Tiếp thị Quốc gia, Bộ Ngoại giao Belarus phát biểu: “Chúng tôi rất biết ơn DEWA vì đã cung cấp cho Trung tâm Tiếp thị Quốc gia của Bộ Ngoại giao Belarus, với tư cách là tổ chức quốc gia hàng đầu về xúc tiến ngoại thương, cơ hội tổ chức gian hàng Belarus tại WETEX. Đó là một cơ hội tuyệt vời để các công ty của chúng tôi giới thiệu các công nghệ mới nhất và các giải pháp hiệu quả của họ, thể hiện tiềm năng to lớn của đất nước chúng tôi trong việc thúc đẩy hợp tác. Chúng tôi tin tưởng rằng, trải nghiệm tham gia đầu tiên này sẽ đánh dấu điểm khởi đầu cho các dự án quy mô lớn trong tương lai”.

Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường lần thứ 26 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3/10/2024 tại Dubai Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường lần thứ 26 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3/10/2024 tại Dubai
Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường (Water, Energy, Technology and Environment Exhibition WETEX) lần thứ 26 do Cơ quan Điện và Nước Dubai (Dubai Electricity and Water Authority – DEWA) tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3 tháng 10 năm 2024 tại Dubai World Trung tâm thương mại Quốc tế Dubai.
PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Sinh viên đến từ Uzbekistan Dulatkhan định hình tương lai tại CUHK

Sinh viên đến từ Uzbekistan Dulatkhan định hình tương lai tại CUHK

Trong bối cảnh nền giáo dục đại học toàn cầu đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ, ngày càng có nhiều sinh viên đến từ khu vực Trung Á lựa chọn mở rộng phạm vi tìm kiếm cơ hội vượt ra ngoài các điểm đến truyền thống ở phương Tây.

Đọc nhiều

Những người bạn Thụy Sĩ: Từ phản đối chiến tranh đến đồng hành cùng nạn nhân da cam Việt Nam

Những người bạn Thụy Sĩ: Từ phản đối chiến tranh đến đồng hành cùng nạn nhân da cam Việt Nam

Từ những năm 1960-1970, nhiều người Thụy Sĩ đã tham gia phong trào phản đối chiến tranh, lên tiếng ủng hộ độc lập, hòa bình cho Việt Nam. Sau chiến tranh, tình đoàn kết ấy tiếp tục bằng các hoạt động nhân đạo, hỗ trợ cộng đồng và đồng hành với những người còn chịu hậu quả chiến tranh, trong đó có các nạn nhân chất độc da cam/dioxin.
50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan: Mở rộng kết nối địa phương, doanh nghiệp và thế hệ trẻ

50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan: Mở rộng kết nối địa phương, doanh nghiệp và thế hệ trẻ

Sau 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, giao lưu nhân dân Việt Nam - Thái Lan đang hướng vào những kết nối cụ thể hơn giữa địa phương, doanh nghiệp và thế hệ trẻ. Tại lễ kỷ niệm ở Nghệ An, lãnh đạo hai Hội hữu nghị nêu các trọng tâm cho giai đoạn tới, từ kết nối kinh tế địa phương, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo (AI).
Hội hữu nghị Việt Nam - Lào ghi sổ tang tưởng niệm Chủ tịch Quốc hội Lào Xaysomphone Phomvihane

Hội hữu nghị Việt Nam - Lào ghi sổ tang tưởng niệm Chủ tịch Quốc hội Lào Xaysomphone Phomvihane

Ngày 10/8 tại Hà Nội, đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Uỷ viên Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Lào dẫn đầu đã tới Đại sứ quán nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại Việt Nam ghi sổ tang tưởng niệm Chủ tịch Quốc hội Lào Xaysomphone Phomvihane.
Nhiều điểm đột phát về công tác người Việt ở nước ngoài

Nhiều điểm đột phát về công tác người Việt ở nước ngoài

Đây là chia sẻ của Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Séc Dương Hoài Nam với Tạp chí Thời đại về vị thế của người Việt Nam tại Cộng hòa Séc bên lề Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 vừa diễn ra từ 1-7/8 tại Hà Nội.
Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Ngày 6/8, tại Hải Phòng, Quân chủng Hải quân tổ chức tổng kết công tác khám sức khỏe cho quân và dân trên quần đảo Trường Sa và công tác phối hợp hoạt động quân dân y năm 2026. Trong năm, 3 đoàn công tác với hơn 230 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên đã tham gia khám, tư vấn, cấp thuốc, điều trị cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo.
Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng và phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh (Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22, Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao đăng tải bài trả lời phỏng vấn của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ về kết quả công tác biên giới, lãnh thổ và các ưu tiên nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình, mở rộng không gian hợp tác, phát triển.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động