“Hội nghị Cấp cao thể thao điện tử (E-sports) toàn cầu 2022 và Hội nghị Thường niên E-sports của Tencent” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế Hàng Châu trong 2 ngày 26 và 27 tháng 7 năm nay. Với việc thể thao điện tử được chọn là sự kiện tranh huy chương chính thức tại Đại hội Thể thao châu Á (Asian Games) lần thứ 19 Hàng Châu 2022, Hội nghị cấp cao nàyđược tổ chức với chủ đề “Sự bùng nổ ở châu Á”...

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach -“Hội nghị Cấp cao thể thao điện tử (E-sports) toàn cầu 2022 và Hội nghị Thường niên E-sports của Tencent” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế Hàng Châu trong 2 ngày 26 và 27 tháng 7 năm nay.

Với việc thể thao điện tử được chọn là sự kiện tranh huy chương chính thức tại Đại hội Thể thao châu Á (Asian Games) lần thứ 19 Hàng Châu 2022, Hội nghị cấp cao nàyđược tổ chức với chủ đề “Sự bùng nổ ở châu Á”, sẽ tập trung vào 4 khía cạnh chính: truyền thông mới, thể thao mới, tiêu dùng mới và ngành mới. Hội nghị sẽ hợp tác với các đối tác sinh thái của Tencent để thảo luận về vai trò của ngành công nghiệp thể thao điện tử trong việc thúc đẩy giao lưu và hợp tác quốc tế, xây dựng tinh thần cạnh tranh, khám phá xu hướng tiêu dùng của thế hệ trẻ và thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực.

Hội nghị Cấp cao này sẽ là hội nghị cấp cao ngành thể thao điện tử ngoại tuyến đầu tiên trong năm nay cũng như Hội nghị cấp cao đầu tiên trong ngành.

Hội nghị kéo dài trong 2 ngày, bao gồm 3 phiên họp: Hội nghị Cấp cao thể thao điện tử toàn cầu, Hội nghị thường niên Tencent E-sports, Triển lãm công nghiệp sinh thái E-sports và Diễn đàn liên quan.

Vào sáng ngày 26/7, sau lễ khai mạc, Hội nghị Cấp cao thể thao điện tử toàn cầu sẽ tập trung vào việc trao đổi ý kiến ​​về xu hướng phát triển của thể thao điện tử như một ngành mới nổi trong giai đoạn mới mà thể thao điện tử được đưa vào chương trình thi đấu của Đại hội Thể thao châu Á 2022, thông qua các bài phát biểu và đối thoại;

Chiều ngày 26/7, “Hội nghị Thường niên E-sports của Tencent” sẽ được tổ chức nhằm đưa ra tư duy và chiến lược phát triển tổng thể của lĩnh vực thể thao điện tử của Tencent, đồng thời giới thiệu các giải đấu trong năm 2022.

Trong 2 ngày 26 và 27/7, “Triển lãm và Diễn đàn liên quan đến ngành công nghiệp sinh thái thể thao điện tử” sẽ được tổ chức liền kề với địa điểm tổ chức hội nghị, có diện tích 4.680 m2. Triển lãm và diễn đàn có ý định mở rộng nội dung của Hội nghị cấp cao để nhắc lại sự ra mắt mới của thể thao điện tử tại Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19 tại Hàng Châu. Nó cũng có kế hoạch cho phép giao tiếp chặt chẽ giữa các đối tác sinh thái và mang lại cho họ nhiều cơ hội tiếp xúc và quảng bá. Hơn nữa, triển lãm và diễn đàn còn nhằm mục đích làm nổi bật một phương thức tích hợp mới giữa ngành công nghiệp thể thao điện tử và các kịch bản tiêu dùng đa dạng.

Kể từ khi thể thao điện tử được đưa vào chương trình thi đấu chính thức của Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu 2022, ngành công nghiệp này đã chứng kiến ​​những bước phát triển vượt bậc trên nhiều lĩnh vực, tạo đà mạnh mẽ để không ngừng phát huy tiềm năng trong giai đoạn mới. Do đó, Hội nghị Cấp cao thể thao điện tử lần này dự kiến ​​sẽ quy tụ các đối tác liên quan trong toàn ngành tại Hàng Châu để chứng kiến ​​những tiến bộ này.

Hội nghị Cấp cao thể thao điện tử hiện đang mở cửa cho đặt phòng trực tiếp. Có thể quét mã QR bên dưới để có cơ hội giành được dự án JmGO, máy ảnh Canon hoặc Apple Watch. Bạn cũng có thể đăng ký một chuyến thăm ngoại tuyến để đến và chia sẻ quan điểm của mình với Hội nghị.

In bài viết

Truyền hình