Trong điện mừng, Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Lào - Việt Nam Khăm-bay Đăm-lắt bày tỏ tin tưởng, dưới sự lãnh đạo của sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân Việt Nam anh em sẽ tiếp tục giành được những thành tựu to lớn hơn trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước...
Lưu học sinh Lào lần đầu tiên đón tết Việt cùng bố mẹ nuôi Lưu học sinh Lào lần đầu tiên đón tết Việt cùng bố mẹ nuôi
Cộng đồng người Việt tại Lào đón Tết cổ truyền Tân Sửu gọn nhẹ, bảo đảm an toàn Cộng đồng người Việt tại Lào đón Tết cổ truyền Tân Sửu gọn nhẹ, bảo đảm an toàn
Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Lào - Việt Nam Khăm-bảy Đăm-lắt phát biểu tại buổi Điện đàm (ảnh: Soukpanya)
Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Lào - Việt Nam Khăm-bay Đăm-lắt. (Ảnh: Soukpanya)

Nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam 2021, Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Lào - Việt Nam Khăm-bay Đăm-lắt đã có điện mừng gửi Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Lào Trần Văn Tuý.

Trong điện mừng, Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Lào - Việt Nam đánh giá cao những thành tựu to lớn nhân dân Việt Nam anh em đã giành được trong sự nghiệp bảo vệ và phát triển đất nước, giữ vững ổn định chính trị, kinh tế tăng trưởng liên tục-đứng đầu trong các lĩnh vực, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, quan hệ đối ngoại được mở rộng, vai trò và vị thế ngày càng nổi bật trên trường quốc tế và khu vực. Đặc biệt là những thành công trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XII và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII. Đây là dấu mốc quan trọng trong việc phát triển và thể hiện sự lãnh đạo tài tình và sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, đưa đất nước không ngừng phát triển.

Ngài Khăm-bay Đăm-lắt cũng bày tỏ tin tưởng, dưới sự lãnh đạo của sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân Việt Nam anh em sẽ tiếp tục giành được những thành tựu to lớn hơn trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh và trở thành nước phát triển vào giữa thế kỷ 21.

Cũng trong dịp này, Chủ tịch Hội hữu nghị Lào – Việt Nam Thủ đô Viêng Chăn A-nủ-phạp Tu-na-lôm đã gửi điện mừng tới Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào Thủ đô Hà Nội Nguyễn Văn Thắng.

Nội dung bức điện có đoạn viết: “Tôi rất hân hạnh và vui mừng trong một năm qua, nhân dân Việt Nam anh em nói chung, nói riêng nhân dân Thủ đô Hà Nội đã giành được nhiều thành tích to lớn trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là công tác phát triển kinh tế - xã hội có sự ổn định về chính trị, nền kinh tế phát triển liên tiếp và đời sống nhân dân ngày càng được phát triển tốt hơn, mối quan hệ hợp tác với các Thành phố trên toàn thế giới được mở rộng đã nâng cao vai trò của Thủ đô Hà Nội nổi bật trong khu vực và quốc tế”.

Chủ tịch Hội hữu nghị Lào – Việt Nam Thủ đô Viêng Chăn cũng bày tỏ hy vọng mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, sự đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện truyền thống lâu dài của hai nước Lào – Việt Nam nói chung, nói riêng giữa Thủ đô Viêng Chăn và Thủ đô Hà Nội đơm hoa kết trái, mãi mãi xanh tươi và đời đời bền vững.

Lãnh đạo Lào và Campuchia chúc mừng năm mới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam Lãnh đạo Lào và Campuchia chúc mừng năm mới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam
Sinh viên Lào đón Tết Tân Sửu ấm áp nghĩa tình tại nhiều tỉnh thành trên cả nước Sinh viên Lào đón Tết Tân Sửu ấm áp nghĩa tình tại nhiều tỉnh thành trên cả nước

In bài viết

Truyền hình