Ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Bách đã có những chia sẻ cụ thể hơn về việc mình cho phép con xưng hô mày – tao với mình đang khiến cộng đồng mạng chỉ trích, lên án kịch liệt.
hoang bach cho con xung ho may tao voi minh chi la mot tro choi co thoi han Hoàng Bách được bà xã chăm sóc tận tình

Khoảnh khắc bà xã chỉnh trang phục cho Hoàng Bách thu hút nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp.

hoang bach cho con xung ho may tao voi minh chi la mot tro choi co thoi han Ca sĩ Hoàng Bách: “Mẹ là người đã đánh đổi cả sự nghiệp và ước mơ ca hát của mình cho chúng tôi”

Ít ai biết rằng người luôn đứng phía sau và khơi nguồn cảm hứng cho niềm đam mê âm nhạc của nam ca sĩ Hoàng ...

hoang bach cho con xung ho may tao voi minh chi la mot tro choi co thoi han Hoàng Bách trình làng nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam

Các thành viên của nhóm nhạc P336 vừa cho ra mắt một MV sôi động và đậm chất teen.

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn, Hoàng Bách đã gây xôn xao với chia sẻ: "Tôi là ông bố sẵn sàng xưng mày - tao với các con và chúng cũng có quyền xưng mày - tao với bố. Đó là cách tôi dạy con mình".

Khán giả cho rằng cách giáo dục con của nam ca sĩ, nhạc sĩ này không phù hợp và chỉ trích anh. Trước luồng thông tin này, Hoàng Bách đã lên tiếng để làm rõ vấn đề.

hoang bach cho con xung ho may tao voi minh chi la mot tro choi co thoi han
Hoàng Bách "đăng đàn" giải thích trước dư luận.

Trên trang facebook cá nhân, anh viết:

“Chuyện tôi cho phép con xưng hô mày - tao với mình là một trò chơi có thời hạn (thường là 15 đến 20 phút). Với tôi, mục đích của việc này là để cha con có thể thực sự coi nhau như bạn bè và chia sẻ được với nhau tất cả những điều chúng muốn mà đôi khi vì khoảng cách của thứ bậc trong gia đình chúng không dám chia sẻ.

Giai đoạn tôi gặp khủng hoảng tâm lý, các con đã tạo khoảng cách với tôi vì tôi nóng nảy và hay quát tháo chúng. Nên khi bình tâm trở lại, điều tôi cần làm là tìm mọi cách để kết nối lại với các con".

Ngoài tiết lộ việc cho phép con xưng mày - tao khi tham gia vào trò chơi có thời gian ngắn, Hoàng Bách còn chia sẻ về việc gặp vấn đề tâm lý.

Đó là khoảng thời gian nhạy cảm, anh phải đối mặt với mất mát về người thân, tài chính. Lúc đó, nhạc sĩ Đức Huy là người giúp anh vượt qua khó khăn tâm lý còn vợ Hoàng Bách luôn ở bên cạnh động viên chồng.

hoang bach cho con xung ho may tao voi minh chi la mot tro choi co thoi han
Gia đình hạnh phúc của Hoàng Bách.

"Tôi không muốn chia sẻ về những vấn đề tâm lý trong một năm trước đây, lý do chính vì tôi có niềm tin rằng, việc riêng của mình, mình nên tự xử lý. Lan truyền điều tiêu cực và gây hoang mang cho những ai yêu mến mình không phải là lựa chọn của tôi.

Tôi lên tiếng chia sẻ trong giai đoạn này khi nhận ra rằng, khủng hoảng tâm lý - trầm cảm có thể đến với bất cứ ai, dù đang đủ đầy hạnh phúc như tôi. Tôi tin, cách mình vượt qua nó bằng sự tích cực và cởi mở có thể có sự đồng cảm để khích lệ ai đó ở hoàn cảnh tương tự" - nam ca sĩ tâm sự.

In bài viết

Truyền hình