Thấy Bảo say rượu và ôm ấp gái lạ trên bar, Khang liền nổi giận đùng đùng muốn đánh anh khi yêu cầu Bảo tránh xa San; Thái ngỏ lời muốn góp vốn ở dự án mới của Khuê… là những diễn biến sẽ có trong “Hoa hồng trên ngực trái” tập 36 phát sóng vào tối nay, 5/12.    
hoa hong tren nguc trai tap 36 khang danh ghen voi bao vi san Hoa hồng trên ngực trái tập 35: Khuê phũ phàng từ chối Bảo, Khang tỏ tình San

Trong khi Khuê vẫn tiếp tục trốn tránh gặp mặt Bảo và từ chối phũ phàng tình cảm của anh thì cô lại nhận được ...

hoa hong tren nguc trai tap 36 khang danh ghen voi bao vi san Hoa hồng trên ngực trái tập 34: San ngăn Bảo yêu Khuê vì ‘một đời chồng, hai đứa con’

Trong khi Bảo kiên quyết tình yêu dành cho Khuê thì San lại ra sức ngăn cản anh trai yêu bạn thân mình vì lý ...

hoa hong tren nguc trai tap 36 khang danh ghen voi bao vi san Hoa hồng trên ngực trái tập 33: Ngân “đá đểu” Khuê chèo kéo Bảo

Bị Ngân – vợ cũ của Bảo mắng chèo kéo Bảo, Khuê bức xúc đòi gặp Bảo để đính chính lại thông tin nhưng Bảo ...

Previews tập 36 phim Hoa hồng trên ngực trái:

Sau khi ngỏ lời với San ở tập 35 “Hoa hồng trên ngực trái” nhưng bị “chị đẹp” từ chối, Khang càng buồn hơn khi biết San và Bảo có mối quan hệ thân thiết và thân mật (nhưng anh không biết rằng thực chất là hai anh em ruột).

Trong một lần đụng độ ở quán bar, Khang nổi cơn ghen khi thấy Bảo là kẻ lăng nhăng, ôm gái lạ trên bar mà vẫn được “chị đẹp” quan tâm.

“Tôi nói cho anh biết, tránh xa San ra” – Khang trừng mắt yêu cầu Bảo.

hoa hong tren nguc trai tap 36 khang danh ghen voi bao vi san
Khang đến gây sự, "đánh ghen" với Bảo vì San.

Bảo liền nhắc nhờ Khang: “Tôi nói cậu nghe nhé. Cảnh cáo một thằng đàn ông khác không vấn đề gì cả. Vấn đề cốt lõi là cảnh cáo đúng người. Hiểu không?”

Vẫn chưa hiểu rõ sự tình, Khang liền thách thức Bảo, xắn ống tay áo nên để chuẩn bị đánh nhau. “Được. Vậy thi bây giờ tại chỗ này tôi và anh sẽ giải quyết với nhau” – Khang gay gắt với Bảo.

hoa hong tren nguc trai tap 36 khang danh ghen voi bao vi san
Khang cảnh cáo Bảo không đến gần San.

Trong tập phim này, Thái tiếp tục tìm đến Khuê để muốn xin góp vốn, thực chất là để giúp Khuê. Tuy nhiên anh đã bị cô khéo léo từ chối: “Nhà hàng của tôi có chủ đầu tư, với cả San cũng góp vốn nữa, một mình tôi không thể tự quyết được mà phải hỏi ý kiến của mọi người”.

hoa hong tren nguc trai tap 36 khang danh ghen voi bao vi san
Thái đọc trộm tin nhắn của Khuê.
hoa hong tren nguc trai tap 36 khang danh ghen voi bao vi san
Mạo danh vợ cũ nhắn tin lại với Bảo.

Khi Thái có biểu hiện đau bụng vì bệnh đau dạ dày, Khuê liền vào nhà pha nước nghệ mật ong cho Thái. Tuy nhiên, cô vừa vào nhà thì điện thoại báo tin nhắn đến, Thái liền mở ra đọc trộm và biết là tin nhắn của Bảo. Thái liền giả danh là Khuê nhắn tin lại cho Bảo.

Trong một diễn biến khác, Thái đã đặt bẫy để sếp của Hùng phát hiện ra Hùng đang ngủ với vợ sếp. Hậu quả, Hùng bị đánh thâm tím mặt mày.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 36 phim Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào tối nay trên VTV3.

In bài viết

Truyền hình