Xuất hiện tại buổi họp báo công bố cuộc thi "Cây cọ vàng", Hoa hậu Đền Hùng Giáng My khiến nhiều người trầm trồ vì vẻ đẹp không tuổi.

Sau 4 năm tìm kiếm, cuộc thi trang điểm Cây cọ vàng đã tìm ra được rất nhiều tài năng trong lĩnh vực trang điểm. Tiếp tục thành công đó, cuộc thi bước vào năm thứ 5.

Với chủ đề "King Gecko", Cây cọ vàng 2017 sẽ mang đến diện mạo mới, một thế giới make-up đa sắc màu, luôn biến hóa và thay đổi.

Đến với cuộc thi, các thí sinh sẽ có cơ hội sáng tạo và học hỏi từ những chuyên gia trang điểm có tên tuổi như: Phúc Nghĩa, Quốc Hưng, Tuấn Hà Lan và Đức Lộc.

Đồng thời, họ còn nhận được sự ủng hộ của các khách mời đặc biệt như Hoa Hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa Hậu Điện ảnh Sella Trương, Á hậu Đại Dương Hà Thu.

hoa hau den hung giang my tre trung xinh dep o tuoi 46

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tại buổi họp báo công bố cuộc thi ngày 31.5. Ở tuổi 46, Giáng My vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung và đầy sức sống.

hoa hau den hung giang my tre trung xinh dep o tuoi 46

Chị là khách mời đặc biệt của cuộc thi năm nay bên cạnh Hoa Hậu Điện ảnh Sella Trương.

hoa hau den hung giang my tre trung xinh dep o tuoi 46

Quang cảnh buổi họp báo.

Với cơ cấu giải thưởng, Quán quân lên tới 700 triệu đồng, Cây cọ vàng 2017 thực sự sẽ là sân chơi hấp dẫn cho những ai đam mê cái đẹp và ngành trang điểm.

Ngân An

Truyền hình