HLV trưởng của U22 Myanamr cho rằng, đội bóng của ông vẫn còn nhiều trận quan trọng phía trước và U22 Việt Nam cũng vậy đồng thời các học trò của HLV Park Hang Seo chưa chắc đã vào tới bán kết.
hlv truong u22 myanmar chac gi u22 viet nam vao duoc ban ket LĐ bóng đá Thái Lan "chặn" người Việt do fan hả hê châm chọc món "lẩu Thái"?
hlv truong u22 myanmar chac gi u22 viet nam vao duoc ban ket Thắng U22 Thái Lan, HLV trưởng U22 Indonesia thoải mái "chém gió"
hlv truong u22 myanmar chac gi u22 viet nam vao duoc ban ket CĐV Thái Lan đòi U22 về nước sớm vì sợ thua Việt Nam
hlv truong u22 myanmar chac gi u22 viet nam vao duoc ban ket Clip: "Voi chiến" U22 Thái Lan thua bạc nhược trước U22 Indonesia

hlv truong u22 myanmar chac gi u22 viet nam vao duoc ban ket

HLV Verliza Emilo Popov.

Sau khi giành chiến thắng trước chủ nhà U22 Philippines tại lượt trận bảng A SEA Games 30 ngày 27/11, HLV trưởng của U22 Myanmar - ông Verliza Emilo Popov khẳng định thành quả này là do các học trò của ông đã tập trung cao độ và đảm bảo chấp hành tốt những gì đã được huấn luyện.

"Chúng tôi háo hức gặp lại U22 Việt Nam ở bán kết, đội bóng mà chúng tôi đã thua trong một số trận giao hữu gần đây. Ở lần giao hữu gần nhất, chúng tôi đã hòa họ với tỷ số 2-2. Giờ đây, chúng tôi tự tin có thể đánh bại U22 Việt Nam.

Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để bàn về bán kết? U22 Myanmar vẫn còn nhiều trận quan trọng phía trước và U22 Việt Nam cũng vậy. Chắc gì họ có thể vào bán kết khi bảng B vẫn còn U22 Thái Lan và U22 Indonesia",

Tự tin đi tiếp ở bảng A, nhưng HLV Verliza Popov cũng cảnh báo các học trò: "Phía trước chúng tôi còn những trận đấu quan trọng, U22 Việt Nam cũng vậy. Chúng ta cần phải có thêm điểm số sau từng trận, trước khi nghĩ tới vòng bán kết".

Cuối cùng, nhận định về đội sẽ giành HCV ở SEA Games năm nay, HLV Verliza Popov nhấn mạnh: "Trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra, chúng ta cứ chờ xem".

Vì khác bảng, nên U22 Myanmar vs U22 Việt Nam chỉ có thể gặp nhau nếu cả 2 vào bán kết và đây chắc chắn sẽ là trận đấu đáng được mong đợi.

In bài viết

Truyền hình