HLV Mai Đức Chung khẳng định những thông tin xấu xung quanh việc trả lương của VFF đang bị bàn tán gần đây là không đúng sự thật.
hlv truong tuyen bong da nu viet nam noi gi ve tin don bi vff no luong Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp đội nào tại vòng play-off của Olympic 2020?
hlv truong tuyen bong da nu viet nam noi gi ve tin don bi vff no luong Tuyển nữ Việt Nam thua đậm Hàn Quốc, HLV Mai Đức Chung nói gì?

hlv truong tuyen bong da nu viet nam noi gi ve tin don bi vff no luong

ĐT bóng đá nữ Việt Nam. (Ảnh VFF)

Liên quan đến thông tin cho rằng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang nợ lương từ tháng 1 năm 2020 của toàn bộ ban huấn luyện và các cầu thủ ĐT bóng đá nữ, mới đây HLV Mai Đức Chung đã lên tiếng phủ nhận điều này.

Theo ông Chung, việc gia hạn hợp đồng của ông với VFF khi tiếp tục dẫn dắt đội tuyển nữ Quốc gia và việc trả lương đang bị bàn tán gần đây là không đúng sự thật.

"Tôi khẳng định giữa hai bên đã ký kết xong hợp đồng mới từ tháng 12 năm 2019, trước khi bản hợp đồng ở thời điểm đó hết hạn. Tôi cảm thấy rất buồn vẫn luôn thắc mắc vì sao lại có thông tin nói như vậy, gây ảnh hưởng đến uy tín của các bên!", thuyền trưởng của ĐT bóng đá nữ Việt Nam nhấn mạnh.

HLV Mai Đức Chung là người thành công nhất với bóng đá nữ Việt Nam từ trước đến nay. Sau chức vô địch ở AFF Cup và SEA Games trong năm 2019, HLV Mai Đức Chung tiếp tục được giao trọng trách dẫn dắt bóng đá nữ 2 năm tới.

Theo kế hoạch, những cô gái "vàng" hiện đang tập luyện rất tốt cho hai trận play-off, đúng theo kế hoạch của ban huấn luyện. Tới ngày 6/3, ĐT bóng đá nữ Việt Nam sẽ đấu trận lượt đi với Australia và ngày 11/3 là trận lượt về.

hlv truong tuyen bong da nu viet nam noi gi ve tin don bi vff no luong HLV Mai Đức Chung: Tuyển nữ Việt Nam tôn trọng từng đối thủ tại vòng loại Olympic

Phát biểu trước thềm 2 trận đấu của đội tuyển nữ Việt Nam tại vòng loại Olympic Tokyo 2020, HLV Mai Đức Chung khiêm tốn ...

hlv truong tuyen bong da nu viet nam noi gi ve tin don bi vff no luong Bị "bùng" 500 triệu đồng tiền thưởng tuyển nữ, HLV Mai Đức Chung tuyên bố không nhận nữa

HLV Mai Đức Chung tỏ ra không hài lòng với cách hành xử thiếu chuyên nghiệp và thất hứa của một doanh nghiệp, khi trước ...

hlv truong tuyen bong da nu viet nam noi gi ve tin don bi vff no luong ĐT bóng đá nữ Việt Nam có được ở lại "tiếp sức" cho U22 Việt Nam không?

HLV trưởng của ĐT bóng đá nữ Việt Nam cho biết đang xin cấp trên phê duyệt việc cùng các học trò ở lại cổ ...

In bài viết

Truyền hình