HLV Mai Đức Chung tỏ ra không hài lòng với cách hành xử thiếu chuyên nghiệp và thất hứa của một doanh nghiệp, khi trước đó đơn vị này hứa thưởng 500 triệu đồng cho tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhưng lại không thực hiện.
bi bung 500 trieu dong tien thuong tuyen nu hlv mai duc chung tuyen bo khong nhan nua Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỷ đồng cho ĐT bóng đá nữ quốc gia trong 5 năm
bi bung 500 trieu dong tien thuong tuyen nu hlv mai duc chung tuyen bo khong nhan nua Tuyển nữ Việt Nam lọt top 32 đội mạnh nhất thế giới trên Bảng xếp hạng FIFA
bi bung 500 trieu dong tien thuong tuyen nu hlv mai duc chung tuyen bo khong nhan nua
ĐT bóng đá nữ Việt Nam giành chức vô địch SEA Games 30. (Ảnh: VNE)

VFF mới đây thông tin việc sau hơn 1 tháng kể từ SEA Games 30, những khoản thưởng nóng với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vẫn chưa được giải ngân hết, thậm chí có doanh nghiệp còn "cò quay" cho rằng "những cô gái vàng" chưa thỏa mãn đủ điều kiện để họ chuyển tiền!?

Cụ thể, công ty Đ.G từng trao bảng tượng trưng thưởng 500 triệu đồng, nhưng nhất quyết không chịu chuyển tiền như đã hứa vì không được Ban huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam cung cấp danh sách chia thưởng.

Công ty này đã hẹn lên hẹn xuống rất nhiều lần nhưng vẫn chưa chịu chuyển khoản bởi họ nói không tin bất cứ ai đồng thời trách ban huấn luyện chưa đưa danh sách cụ thể, chính xác.

"Đội là đội của tuyển quốc gia, nhưng tiền là tiền của tôi, nếu không cho tôi biết mức chia thưởng thì tôi cắt, không trao tiền nữa", lãnh đạo công ty này nhấn mạnh.

Trước cách hành xử không chuyên nghiệp và gây tổn thương tới đội nữ, HLV Mai Đức Chung khẳng định ông cùng toàn đội sẽ không nhận tiền của đơn vị này, kể cả trước đó thông tin này đã lên báo chí và lãnh đạo công ty này vẫn hứa sẽ thưởng trong tương lai.

Ông Chung cho rằng, một số đơn vị đang tỏ ra ban ơn và gây tổn thương các học trò của ông, HLV trưởng ĐT bóng đá nữ cảm thấy đó là sự xúc phạm và ông nhấn mạnh: "của cho không bằng cách cho, sự cho đó còn quý hơn cả giá trị của phần thưởng".

bi bung 500 trieu dong tien thuong tuyen nu hlv mai duc chung tuyen bo khong nhan nua 29 xe Honda LEAD dành tặng tuyển nữ Việt Nam, tuyển nam được tặng xe gì?

Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng phần thưởng là 29 xe Honda LEAD và 29 xe Honda WINNER cho các ...

bi bung 500 trieu dong tien thuong tuyen nu hlv mai duc chung tuyen bo khong nhan nua U22 và đội tuyển nữ Việt Nam đang diện kiến Thủ tướng

ĐT U22 và đội bóng đá nữ Việt Nam di chuyển đến Văn phòng Chính phủ để diện kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và ...

bi bung 500 trieu dong tien thuong tuyen nu hlv mai duc chung tuyen bo khong nhan nua U22 Việt Nam và tuyển nữ bay về Hà Nội lúc mấy giờ, ngày nào, chuyến bay nào?

Sau khi giành huy chương vàng, lần đầu tiên vô địch SEA Games sau 60 năm, ngày mai tuyển U22 Việt Nam và tuyển nữ ...

In bài viết

Truyền hình