Rời U23 Châu Á trong tứ kết, HLV Akira Nishino tiếp tục đặt mục tiêu cao cho tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 sau khi ông tiếp tục kí hợp đồng với LĐBĐ Thái Lan thêm 2 năm.
hlv thai lan muon gi tai vong loai world cup 2022 Sắp tái đấu Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, UAE nhanh chóng làm điều này
hlv thai lan muon gi tai vong loai world cup 2022 Thái Lan dừng bước ở tứ kết, HLV Nishino không đổ lỗi cho trọng tài

hlv thai lan muon gi tai vong loai world cup 2022
HLV Akira Nishino (Ảnh: AFC)

HLV Akira Nishino vừa tái kí hợp đồng với Hiệp hội bóng đá Thái Lan thêm 2 năm sau thành tích ấn tượng tại U23 Châu Á được tổ chức tại sân nhà. U23 Thái Lan đã lọt vào tứ kết và để thua U23 Saudi Arabia với tỷ số 0-1. Trong khi đó, U23 Việt Nam đã bị loại từ vòng bảng sau khi để thua U23 Triều Tiên với tỷ số 1-2.

Sau khi kí kết hợp đồng, HLV người Nhật Bản đã bày tỏ tham vọng muốn tuyển Thái Lan sẽ toàn thắng 3 trận còn lại ở vòng loại World Cup 2022. Cụ thể, trả lời trên truyền thông, ông Akira Nishino chia sẻ: “Khi tôi nhận lời dẫn dắt tuyển Thái Lan, tôi đã sớm biết công việc này sẽ khó khăn và đầy thử thách. Công việc này không hề dễ dàng nhưng tôi tin rằng cầu thủ Thái Lan có tiềm năng. Chúng tôi đang duy trì được sự tiến bộ”.

“Tôi muốn nhìn thấy những kết quả tốt hơn từ các đội tuyển Thái. FAT muốn Thái Lan giành vé tới World Cup 2026 và tôi muốn là một phần của đội tuyển ấy. Tôi cũng muốn nâng cao mặt bằng chung của bóng đá Thái Lan”.

hlv thai lan muon gi tai vong loai world cup 2022
Tại bảng G vòng loại hai khu vực châu Á, tuyển Thái Lan đang có 8 điểm sau 11 trận, kém 3 điểm so với đội đầu bảng Việt Nam (Ảnh: Vietnamnet)

Tại 3 trận cuối ở vòng loại World Cup 2022, Thái Lan gặp UAE trên sân khách, gặp Indonesia và Malaysia tại sân nhà.

Trong khi đó, tuyển Việt Nam sẽ gặp Malaysia tại sân khách vào lúc 19h45, ngày 21/3, gặp Indonesia lúc 20h ngày 4/6 tại Mỹ Đình và gặp UAE lúc 20h ngày 9/6 trên sân khách. Tại vòng loại WC 2022, tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G khi thắng 3 trận và hoà 2 trận không bàn thắng với Thái Lan.

hlv thai lan muon gi tai vong loai world cup 2022 Vì sao không chọn Văn Quyết, Minh Vương vào ĐTVN đấu vòng loại World Cup 2022?

HLV Park Hang Seo cho rằng, Văn Quyết hay Minh Vương có năng lực rất tốt, nhưng chiến thuật của câu lạc bộ và đội tuyển quốc ...

hlv thai lan muon gi tai vong loai world cup 2022 Vì sao ông Park ưu tiên chọn Công Phượng thay vì Văn Quyết cho vòng loại World Cup 2022?

HLV Park Hang Seo đã lý giải vì sao ông chọn Công Phượng thay vì Văn Quyết vào danh sách triệu tập để chuẩn bị ...

hlv thai lan muon gi tai vong loai world cup 2022 Bản quyền truyền hình 8 trận đấu đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022?

Việt Nam chính thức có bản quyền 4 trận thi đấu trên sân nhà tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu ...

In bài viết

Truyền hình