Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:00 | 23/11/2019 GMT+7

Mất trụ cột tuyến giữa, U22 Thái Lan chỉ còn 19 cầu thủ cho SEA Games 30

aa
Tiền vệ Ekanit Panya - người chơi ấn tượng nhất ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 - đã buộc phải chia tay SEA Games 30 do chấn thương. Điều này đồng nghĩa U22 Thái Lan chỉ còn 19 cầu thủ cho chiến dịch bảo vệ ngôi vàng SEA Games.
mat tru cot tuyen giua u22 thai lan chi con 19 cau thu cho sea games 30 Truyền thông Thái Lan "run rẩy" trước "bộ ba sấm sét" của U22 Việt Nam
mat tru cot tuyen giua u22 thai lan chi con 19 cau thu cho sea games 30 Báo Thái Lan vừa nói gì về đội hình tuyển U22 Việt Nam dự SEA Games 30?
mat tru cot tuyen giua u22 thai lan chi con 19 cau thu cho sea games 30 Danh sách cầu thủ U22 Thái Lan tham dự SEA Games 30, trẻ nhất 17 tuổi
mat tru cot tuyen giua u22 thai lan chi con 19 cau thu cho sea games 30
Tiền vệ Ekanit (áo xanh) không thể tham dự SEA Games 30 do chấn thương (Ảnh: Zing.vn)

Theo tờ Siam Sport, tiền vệ trẻ đang có phong độ rất tốt là Ekanit Panya sẽ phẫu thuật chấn thương đầu gối phải hôm 24/11. Ekanit cần tới 3 tháng để bình phục và buộc phải chia tay SEA Games 30.

Trang chủ của Liên đoàn Bóng đá Thái Lan cũng xác nhận thông tin này. Theo đó, Ekanit Panya dính chấn thương đầu gối trong trận gặp Việt Nam tại Mỹ Đình hôm 19/11 và kết quả chụp phim cho thấy anh này bị lệch sụn chêm đầu gối.

Ekanit Panya được coi là truyền nhân của Chanathip Songkrasin và là mắt xích quan trọng trong lối chơi của HLV Akira Nishino. Vắng ngôi sao trẻ này, tuyến giữa của U22 Thái Lan sẽ thiếu đi một tiền vệ năng nổ và sáng tạo.

Việc Ekanit chấn thương đồng nghĩa U22 Thái Lan chỉ còn 19 cầu thủ cho chiến dịch bảo vệ ngôi vàng SEA Games. Theo điều lệ, mỗi đội bóng được đăng ký tối đa 20 cầu thủ chính thức và một thủ môn dự bị. Với trường hợp của Ekanit, U22 Thái Lan không thể đăng ký người thay thế.

Trong đội hình U22 Thái lan đăng ký tham dự SEA Games 30, không có cái tên nào quá 22 tuổi dù điều lệ cho phép đăng ký tối đa 2 cầu thủ quá tuổi này.

Dù Ekanit Panya không thể góp mặt, U22 Thái Lan vẫn còn một số cầu thủ nổi bật như Supachok Sarachat, Suphanat Mueanta và Supachai Jaided.

Ở SEA Games 30, U22 Thái Lan nằm cùng bảng với U22 Việt Nam, Indonesia, Singapore, Lào và Brunei. Với những đội bóng mạnh như Indonesia hay Việt Nam, bảng đấu này được đánh giá là sẽ rất khó lường.

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin cùng chủ đề: U22 Việt Nam tại SEA Games 30

Bóng đá Việt Nam những khoảnh khắc dậy sóng

Bóng đá Việt Nam những khoảnh khắc dậy sóng

Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bóng đá Việt Nam gói gọn trong đoạn video hơn 1 phút giúp khán giả hình dung rõ những thành quả đạt được của thầy trò HLV Park Hang Seo.
Tin tức bóng đá U23 Việt Nam nóng nhất, mới nhất hôm nay 29/12/2019

Tin tức bóng đá U23 Việt Nam nóng nhất, mới nhất hôm nay 29/12/2019

Công Phượng ra đi, Fanpage của STVV sụt giảm lượng theo dõi, Hoàng Đức bật mí kế hoạch của ĐT U23 Việt Nam hay thắng Bình Dương 1-0, U23 Việt Nam tự tin với đấu pháp của thầy Park... là những tin tức bóng đá U23 Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 29/12/2019.

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Nhiều học bổng cho sinh viên tại Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Trung Quốc)

Nhiều học bổng cho sinh viên tại Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Trung Quốc)

Nam Ninh, thủ phủ Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc), không chỉ là cửa ngõ kết nối Trung Quốc với ASEAN mà còn là trung tâm phát triển mạnh về năng lượng xanh, thủy lợi và thủy điện. Tại đây, Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Guangxi College of Water Resources and Electric Power - GCWE) đang trở thành điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên các nước ASEAN, nhờ chất lượng đào tạo, môi trường học tập hiện đại và nhiều chính sách học bổng hấp dẫn.
Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Có những cuộc chiến đã lùi xa hơn nửa thế kỷ, nhưng nỗi chờ đợi của những người ở lại vẫn chưa bao giờ kết thúc.
Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Hội đồng tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026 (Hội đồng) thông báo triệu tập các thí sinh đủ điều kiện dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026, cụ thể như sau:
Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sau khi đi vào đất liền và suy yếu dần, bão số 1 (Maysak) tiếp tục gây mưa rất to trên diện rộng tại khu vực Đông Bắc Bộ. Cơ quan khí tượng cảnh báo nhiều nơi có lượng mưa trên 300mm, nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất ở mức cao, trong khi các lực lượng chức năng khẩn trương triển khai nhiều biện pháp ứng phó nhằm giảm thiểu thiệt hại.

Đọc nhiều

50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan: Mở rộng kết nối địa phương, doanh nghiệp và thế hệ trẻ

50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan: Mở rộng kết nối địa phương, doanh nghiệp và thế hệ trẻ

Sau 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, giao lưu nhân dân Việt Nam - Thái Lan đang hướng vào những kết nối cụ thể hơn giữa địa phương, doanh nghiệp và thế hệ trẻ. Tại lễ kỷ niệm ở Nghệ An, lãnh đạo hai Hội hữu nghị nêu các trọng tâm cho giai đoạn tới, từ kết nối kinh tế địa phương, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo (AI).
Những người bạn Thụy Sĩ: Từ phản đối chiến tranh đến đồng hành cùng nạn nhân da cam Việt Nam

Những người bạn Thụy Sĩ: Từ phản đối chiến tranh đến đồng hành cùng nạn nhân da cam Việt Nam

Từ những năm 1960-1970, nhiều người Thụy Sĩ đã tham gia phong trào phản đối chiến tranh, lên tiếng ủng hộ độc lập, hòa bình cho Việt Nam. Sau chiến tranh, tình đoàn kết ấy tiếp tục bằng các hoạt động nhân đạo, hỗ trợ cộng đồng và đồng hành với những người còn chịu hậu quả chiến tranh, trong đó có các nạn nhân chất độc da cam/dioxin.
Hội hữu nghị Việt Nam - Lào ghi sổ tang tưởng niệm Chủ tịch Quốc hội Lào Xaysomphone Phomvihane

Hội hữu nghị Việt Nam - Lào ghi sổ tang tưởng niệm Chủ tịch Quốc hội Lào Xaysomphone Phomvihane

Ngày 10/8 tại Hà Nội, đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Uỷ viên Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Lào dẫn đầu đã tới Đại sứ quán nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại Việt Nam ghi sổ tang tưởng niệm Chủ tịch Quốc hội Lào Xaysomphone Phomvihane.
Việt Nam để Quốc tang Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane trong 2 ngày

Việt Nam để Quốc tang Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane trong 2 ngày

Trong hai ngày 10-11/8/2026, Việt Nam để tang Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane theo nghi thức Quốc tang, thể hiện niềm tiếc thương đối với một nhà lãnh đạo có nhiều đóng góp cho đất nước Lào và quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Ngày 6/8, tại Hải Phòng, Quân chủng Hải quân tổ chức tổng kết công tác khám sức khỏe cho quân và dân trên quần đảo Trường Sa và công tác phối hợp hoạt động quân dân y năm 2026. Trong năm, 3 đoàn công tác với hơn 230 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên đã tham gia khám, tư vấn, cấp thuốc, điều trị cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo.
Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng và phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh (Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22, Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao đăng tải bài trả lời phỏng vấn của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ về kết quả công tác biên giới, lãnh thổ và các ưu tiên nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình, mở rộng không gian hợp tác, phát triển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động