Chiều 26/3, HLV Park Hang-seo quyết định ủng hộ 5.000 USD để chung sức cùng chính quyền, cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19.
hlv park hang seo ung ho 5000 usd de chong dich covid 19 Hà Nội: Bệnh nhân 148 mắc Covid-19 đã ghé qua nhiều quán cà phê
hlv park hang seo ung ho 5000 usd de chong dich covid 19 Phớt lờ 'lệnh cấm', cố tình mở hàng quán giữa dịch Covid-19 có thể bị phạt 10 triệu đồng

Chung tay cùng mọi người chống dịch Covid-19, HLV Park Hang-seo quyết định quyên góp 5.000 USD. Số tiền hỗ trợ của HLV Park sẽ được chuyển đến "Quỹ phòng chống dịch Covid-19". Đây là hành động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

hlv park hang seo ung ho 5000 usd de chong dich covid 19
HLV Park trao 5.000 USD để ủng hộ "Quỹ phòng chống dịch Covid-19". (Ảnh: VFF).

Chia sẻ tại buổi trao tặng tiền quyên góp, HLV Park Hang-seo nói: "Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang ngày ngày vất vả chống lại virus corona. Bản thân tôi thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, kiềm chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn. Và hôm nay, tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do virus corona.

Tôi hy vọng sẽ động viên, an ủi một phần nhỏ bé đến những người chịu đau khổ, và những người chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do virus gây ra. Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh".

Trước đó, HLV Park cũng tham gia vào việc tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 thông qua một video hướng dẫn rửa tay đúng cách. Đó cũng là chiến dịch do VFF và Bộ Y tế phối hợp thực hiện.

Sáng 26/3, Bộ Y tế công bố thêm 7 ca nhiễm, gồm 4 người ở TP HCM, 2 tại Hà Nội, một quê Nghệ An, nâng số ca Covid-19 tại Việt Nam lên 148.

Trong 24 giờ qua, Việt Nam ghi nhận thêm 14 trường hợp mắc mới. Trong đó, 10 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh và một là bác sĩ bị lây bệnh từ bệnh nhân đang được điều trị . 11 ca này không có nguy cơ lây lan ra cộng đồng. 3 trường hợp có thời gian sống trong cộng đồng.

Đến nay, 4 nhân viên y tế nhiễm nCoV, trong đó có 2 bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh, Hà Nội, bị lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị bệnh nhân Covid-19. Hai nữ điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai lây từ bên ngoài và lây nhiễm cho nhau. Một bệnh nhân điều trị 3 tuần tại Bạch Mai cũng nhiễm virus.

Chiều 25/3, Bộ Y tế xác định Bệnh viện Bạch Mai là vùng có nguy cơ lây lan dịch bệnh ra cộng đồng, yêu cầu toàn bộ nhân viên y tế và bệnh nhân, người thân đang điều trị hoặc đến khám tại viện trong 14 ngày qua, phải xét nghiệm sàng lọc nCoV. Ước khoảng 5.000 người phải xét nghiệm. Đây là lần đầu tiên kể từ đầu dịch, có một đợt xét nghiệm sàng lọc quy mô lớn và trên diện rộng như vậy.

hlv park hang seo ung ho 5000 usd de chong dich covid 19 Công thức 5 món bún, miến ngon, nhanh gọn cho bữa ăn tại nhà mùa dịch Covid-19

Dưới đây là những công thức tự nấu bún, miến thơm ngon cho bữa ăn tại nhà, trong bối cảnh chính quyền kêu gọi người ...

hlv park hang seo ung ho 5000 usd de chong dich covid 19 Nghệ An: Cô gái tử vong tại bệnh viện âm tính Covid-19

Sáng 26/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An đã thông tin về trường hợp một nữ bệnh nhân tử vong khi đang ...

hlv park hang seo ung ho 5000 usd de chong dich covid 19 Chống dịch COVID-19, Vingroup ủng hộ thêm 100 tỷ đồng

Tập đoàn Vingroup vừa tài trợ gói trang thiết bị y tế gồm máy thở, hóa chất xét nghiệm, bộ test virus trị giá 100 tỷ đồng ...

Truyền hình