HLV Park Hang Seo chính thức hết hạn cách ly liên quan tới dịch COVID-19 và tiếp tục trở lại thực hiện những kế hoạch của bóng đá Việt Nam.
ngay quoc te phu nu 83 hlv park hang seo se lam gi dau tien khi het han cach ly Sau giải U23 châu Á, HLV Park Hang Seo sẽ làm gì tiếp theo?
ngay quoc te phu nu 83 hlv park hang seo se lam gi dau tien khi het han cach ly HLV Park Hang Seo nhận trách nhiệm, nói về sai lầm của Bảo Toàn và Bùi Tiến Dũng
ngay quoc te phu nu 83 hlv park hang seo se lam gi dau tien khi het han cach ly
HLV Park Hang Seo. (Ảnh Tri Thức Trẻ)

Hôm nay 8/3, HLV Park Hang Seo chính thức hết hạn cách ly liên quan tới dịch COVID-19 và tiếp tục trở lại thực hiện những kế hoạch của bóng đá Việt Nam.

Cụ thể, "thầy phù thủy" sẽ dự khán trận đấu giữa CLB Sài Gòn và SLNA trong khuôn khổ vòng 1 V-League 2020 diễn ra tối nay.

Cùng ngày, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 phường Phú Đô cũng nêu rõ tình trạng sức khỏe của 2 vợ chồng ông Park đều bình thường, không có biểu hiện ho, sốt, ốm và chính thức hoàn thành nghĩa vụ cách ly tại nhà.

Trước đó, trợ lý Lee Young Jin và chuyên gia thể lực Park Sung Gyun cũng đã hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày. Theo VFF, cả hai đều đã được cơ quan y tế xác nhận đủ sức khỏe và trở lại với công việc bình thường.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng sẽ cùng các cộng sự tiến hành lên phương án mới nhất chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020, trong bối cảnh dịch COVID-19 đang hoành hành dữ dội, đồng thời một số lịch thi đấu các giải cũng đang bị thay đổi vì ảnh hưởng của loại dịch bệnh nguy hiểm này.

ngay quoc te phu nu 83 hlv park hang seo se lam gi dau tien khi het han cach ly HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trận Sài Gòn vs SLNA sau khi tự cách ly COVID-19

Sau khi hết thời hạn tự cách ly vào ngày 7/3, đúng ngày 8/3, HLV Park Hang Seo sẽ vào TP. HCM xem trận Sài ...

ngay quoc te phu nu 83 hlv park hang seo se lam gi dau tien khi het han cach ly Tới làm việc với VFF giữa dịch Covid-19, HLV Park Hang Seo chốt những nhiệm vụ gì?

HLV Park Hang Seo đã tới làm việc với VFF trong ngày 25/2 để rà soát cũng như thống nhất các phương án, kế hoạch ...

ngay quoc te phu nu 83 hlv park hang seo se lam gi dau tien khi het han cach ly HLV Park Hang-seo đã về tới Hà Nội, không bị cách ly

Tối 23/3, HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc sau kỳ nghỉ phép. Trong khi đó, lãnh đạo Liên đoàn Bóng ...

In bài viết

Truyền hình