Trước thềm trận đấu gặp Thái Lan vào ngày 14/11 và tiếp Indonesia ngày 19/11, HLV Tan Cheng Hoe của đội tuyển Malaysia nêu rõ mục tiêu đánh bại tất cả để trở lại đường đua tại bảng G vòng loại World Cup 2022.
hlv malaysia toi dang co trong tay cau thu tot nhat de danh bai hai doi thu thai lan va indonesia Tiền vệ Malaysia nói Việt Nam gặp may vì lối đá không đẹp, HLV Tan Cheng Hoe hụt hẫng
hlv malaysia toi dang co trong tay cau thu tot nhat de danh bai hai doi thu thai lan va indonesia Thua Việt Nam, bỏ họp báo, HLV Malaysia nói "chưa đá hết sức"
hlv malaysia toi dang co trong tay cau thu tot nhat de danh bai hai doi thu thai lan va indonesia Vì sao HLV trưởng Malaysia kiên quyết bỏ họp báo sau khi để thua Việt Nam 0-1?
hlv malaysia toi dang co trong tay cau thu tot nhat de danh bai hai doi thu thai lan va indonesia
HLV Tan Cheng Hoe đã phải chịu áp lực dư luận rất lớn sau hai trận thua trước Việt Nam và UAE.

Mới đây, tại buổi gặp gỡ báo chí trong đợt tập trung này, chia sẻ về hai trận thua liên tiếp khi gặp đội tuyển Việt Nam và UAE, HLV Tan Cheng Hoe đã khẳng định: “Tôi không muốn đổ lỗi khi đội nhà thua cuộc”.

Dù rằng, cũng chính hai trận thua đó đã khiến HLV đội tuyển Malaysia chịu áp lực rất lớn từ phía dư luận, thậm chí, nhiều người còn yêu cầu ông phải từ chức. Song, dường như ông Tan Cheng Hoe đã có thể lấy lại được tinh thần và ý chí quyết tâm trước khi bước vào 2 trận đấu tiếp theo tại bảng G vòng loại World Cup 2022.

Ông khẳng định đang có trong tay các cầu thủ tốt nhất và sẵn sàng đánh bại hai đối thủ của mình tại lượt trận với Thái Lan và Indonesia.

“Trong hai trận giữa tháng 11 này, tuyển Malaysia hoàn toàn có cơ hội thắng cả hai đối thủ để trở lại đường đua. Tôi khẳng định rằng, các giải nội địa Malaysia đã kết thúc, tôi đang có trong tay cầu thủ tốt nhất để đánh bại hai đối thủ Thái Lan và Indonesia.

Nhìn chung trong hai trận thua trước Việt Nam và UAE thì tuyển Malaysia đều chơi rất tốt, nhưng vận may không đến mà thôi. Chúng tôi đang sở hữu nhiều cầu thủ trẻ, tấn công giỏi, tài năng, nhưng cầu thủ trẻ thì phong độ hay thất thường, chúng tôi phải thay đổi và tiến bộ”, HLV Tang Cheng Hoe chia sẻ.

Ngày 9/11, Malaysia sẽ có trận giao hữu gặp Tajikistan tại Bukit Jalil trước khi tiếp tuyển Thái Lan trên cùng sân này ngày 14/11.

Tính đến thời điểm hiện tại, với 3 điểm sau 3 lượt trận, cơ hội đi tiếp của thầy trò HLV Tan Cheng Hoe lá khá mong manh. Họ buộc phải thắng ở hai trận đấu tới nếu muốn nuôi hy vọng tiến vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

In bài viết

Truyền hình