Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:07 | 08/11/2019 GMT+7

HLV Malaysia: "Tôi đang có trong tay cầu thủ tốt nhất để đánh bại hai đối thủ Thái Lan và Indonesia"

aa
Trước thềm trận đấu gặp Thái Lan vào ngày 14/11 và tiếp Indonesia ngày 19/11, HLV Tan Cheng Hoe của đội tuyển Malaysia nêu rõ mục tiêu đánh bại tất cả để trở lại đường đua tại bảng G vòng loại World Cup 2022.
hlv malaysia toi dang co trong tay cau thu tot nhat de danh bai hai doi thu thai lan va indonesia Tiền vệ Malaysia nói Việt Nam gặp may vì lối đá không đẹp, HLV Tan Cheng Hoe hụt hẫng
hlv malaysia toi dang co trong tay cau thu tot nhat de danh bai hai doi thu thai lan va indonesia Thua Việt Nam, bỏ họp báo, HLV Malaysia nói "chưa đá hết sức"
hlv malaysia toi dang co trong tay cau thu tot nhat de danh bai hai doi thu thai lan va indonesia Vì sao HLV trưởng Malaysia kiên quyết bỏ họp báo sau khi để thua Việt Nam 0-1?
hlv malaysia toi dang co trong tay cau thu tot nhat de danh bai hai doi thu thai lan va indonesia
HLV Tan Cheng Hoe đã phải chịu áp lực dư luận rất lớn sau hai trận thua trước Việt Nam và UAE.

Mới đây, tại buổi gặp gỡ báo chí trong đợt tập trung này, chia sẻ về hai trận thua liên tiếp khi gặp đội tuyển Việt Nam và UAE, HLV Tan Cheng Hoe đã khẳng định: “Tôi không muốn đổ lỗi khi đội nhà thua cuộc”.

Dù rằng, cũng chính hai trận thua đó đã khiến HLV đội tuyển Malaysia chịu áp lực rất lớn từ phía dư luận, thậm chí, nhiều người còn yêu cầu ông phải từ chức. Song, dường như ông Tan Cheng Hoe đã có thể lấy lại được tinh thần và ý chí quyết tâm trước khi bước vào 2 trận đấu tiếp theo tại bảng G vòng loại World Cup 2022.

Ông khẳng định đang có trong tay các cầu thủ tốt nhất và sẵn sàng đánh bại hai đối thủ của mình tại lượt trận với Thái Lan và Indonesia.

“Trong hai trận giữa tháng 11 này, tuyển Malaysia hoàn toàn có cơ hội thắng cả hai đối thủ để trở lại đường đua. Tôi khẳng định rằng, các giải nội địa Malaysia đã kết thúc, tôi đang có trong tay cầu thủ tốt nhất để đánh bại hai đối thủ Thái Lan và Indonesia.

Nhìn chung trong hai trận thua trước Việt Nam và UAE thì tuyển Malaysia đều chơi rất tốt, nhưng vận may không đến mà thôi. Chúng tôi đang sở hữu nhiều cầu thủ trẻ, tấn công giỏi, tài năng, nhưng cầu thủ trẻ thì phong độ hay thất thường, chúng tôi phải thay đổi và tiến bộ”, HLV Tang Cheng Hoe chia sẻ.

Ngày 9/11, Malaysia sẽ có trận giao hữu gặp Tajikistan tại Bukit Jalil trước khi tiếp tuyển Thái Lan trên cùng sân này ngày 14/11.

Tính đến thời điểm hiện tại, với 3 điểm sau 3 lượt trận, cơ hội đi tiếp của thầy trò HLV Tan Cheng Hoe lá khá mong manh. Họ buộc phải thắng ở hai trận đấu tới nếu muốn nuôi hy vọng tiến vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Lam Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/01, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều khu vực trên cả nước, trong đó miền Bắc và Bắc Trung Bộ duy trì rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nguy cơ băng giá ở khu vực núi cao.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.

Đọc nhiều

Các tổ chức nhân dân và bạn bè quốc tế tin tưởng Đại hội XIV mở ra giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Các tổ chức nhân dân và bạn bè quốc tế tin tưởng Đại hội XIV mở ra giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhiều tổ chức hữu nghị, hiệp hội, nghị sĩ và bạn bè quốc tế đã gửi tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và các tổ chức thành viên thư, điện và thông điệp chúc mừng. Các thông điệp thể hiện sự tin cậy chính trị, ghi nhận những thành tựu phát triển nổi bật của Việt Nam trong 40 năm Đổi mới, đồng thời khẳng định mong muốn tiếp tục đồng hành, tăng cường hợp tác với Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới.
Phát huy hơn nữa vai trò của hơn 6 triệu người Việt Nam ở nước ngoài

Phát huy hơn nữa vai trò của hơn 6 triệu người Việt Nam ở nước ngoài

Trả lời với Tạp chí Thời Đại, ông Phạm Khánh Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt tại Đức tin tưởng rằng với tinh thần đổi mới, đoàn kết và lấy người dân làm trung tâm, Đại hội XIV của Đảng sẽ tiếp tục khơi dậy sức mạnh Việt Nam trên toàn cầu, đưa đất nước vững bước trên con đường phát triển phồn vinh, văn minh, hạnh phúc.
Kết nối các thế hệ cựu du học sinh, làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Vương quốc Anh

Kết nối các thế hệ cựu du học sinh, làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Vương quốc Anh

Ngày 15/01 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt - Anh phối hợp với Hội đồng Anh tại Việt Nam và Mạng lưới Cựu du học sinh Việt Nam tại Anh (UKAV) tổ chức chương trình Gặp mặt Cựu du học sinh Anh cấp cao, với chủ đề “Quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh: Cơ hội và Khát vọng”. Sự kiện quy tụ đông đảo cựu du học sinh Việt Nam từng học tập tại Vương quốc Anh từ thập niên 1970 đến những năm 2000, cùng đại diện các cơ quan, tổ chức hai nước.
Lễ tưởng niệm vợ chồng ông bà Peter và Cora Weiss: Những sứ giả của lương tri và hòa bình

Lễ tưởng niệm vợ chồng ông bà Peter và Cora Weiss: Những sứ giả của lương tri và hòa bình

Ngày 15/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì, phối hợp Hội Việt - Mỹ tổ chức Lễ tưởng niệm hai nhà hoạt động hòa bình Hoa Kỳ Peter và Cora Weiss, những người bạn thân thiết và thủy chung của nhân dân Việt Nam, theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Quân và dân Trường Sa vững niềm tin tiền tiêu, hướng về Đại hội XIV của Đảng

Quân và dân Trường Sa vững niềm tin tiền tiêu, hướng về Đại hội XIV của Đảng

Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, quân và dân Đặc khu Trường Sa đang hòa chung niềm tin, khí thế và quyết tâm chính trị cao nhất, vững vàng nơi tuyến đầu, ngày đêm canh giữ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Giữa biển khơi vững tin theo Đảng

Giữa biển khơi vững tin theo Đảng

Trong khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hướng về Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIV, trên những nhà giàn DK1 giữa trùng khơi trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Vùng 2 Hải quân đang ngày đêm nêu cao ý chí quyết tâm, biến niềm tin chính trị thành hành động cụ thể, thiết thực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 03/CĐ-TTg ngày 13/1/2026, yêu cầu tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), kiên quyết khắc phục các tồn tại, không để phát sinh sơ hở, lỗ hổng trong tổ chức thực hiện và thực thi công vụ, tuyệt đối không hợp thức hóa sai phạm, không báo cáo “đã xử lý 100%” khi IUU chưa được xử lý dứt điểm.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động