HLV Lê Thụy Hải cho biết có một số tài khoản Facebook giả mạo ông để đăng tải những thông tin về bóng đá Việt Nam. Ông khẳng định không khen - chê HLV Park Hang Seo như thông tin được lan truyền.
hlv le thuy hai noi ve vu che ong park hang seo mot so nguoi gia facebook cua toi HLV Lê Thụy Hải: Ông Park bắt đầu sợ thua rồi, Việt Nam gặp may thôi!
hlv le thuy hai noi ve vu che ong park hang seo mot so nguoi gia facebook cua toi HLV Lê Thuỵ Hải: “VFF nên cho ông Miura nghỉ”
hlv le thuy hai noi ve vu che ong park hang seo mot so nguoi gia facebook cua toi HLV Lê Thụy Hải: 'Ông Miura là người hay nhất trận thắng Lào'
hlv le thuy hai noi ve vu che ong park hang seo mot so nguoi gia facebook cua toi
HLV Lê Thuỵ Hải. Ảnh: Saostar

Chia sẻ với Saostar về bài viết trên mạng xã hội liên quan đến HLV Park Hang Seo được lan truyền, HLV Lê Thụy Hải nói: “Tôi nói thẳng là có đọc được những điều đó. Tôi thật sự buồn khi có một số người làm giả facebook của tôi. Bản thân tôi nếu có thời gian cũng không viết gì trên facebook kiểu như thế đâu".

"Nhưng cuộc sống thì biết làm sao được, họ thích thế thì tôi cũng đành chịu. Tôi chỉ trả lời trực tiếp với một số phóng viên nếu cảm thấy cần thiết và họ mong muốn được tôi chia sẻ, còn chuyện viết gì trên mạng xã hội thì không bao giờ”, HLV Lê Thuỵ Hải cho biết thêm.

Hiện HLV Lê Thụy Hải có một tài khoản Facebook cá nhân trên mạng xã hội, thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về đời sống, còn chưa bao giờ đăng tải thông tin gì liên quan đến tuyển Việt Nam.

Trước đó, sau trận hòa giữa Việt Nam – Thái Lan, một tài khoản Facebook có tên Lê Thụy Hải đã đăng tải bài viết với những lời nhận xét thẳng thắn về HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam. Bài viết này đã được khá nhiều người dẫn lại, cũng như cộng đồng mạng truyền nhau.

Trong bài viết có đoạn: "Ông Park đang bị áp lực thành tích. Ông đang muốn bảo vệ thành tích 2 năm qua của ông ấy nên ông không dám thử người mới. Nhưng nói thẳng ra là ông Park đang sợ thua. Tôi thì nghĩ ông chỉ đang thành công về chiến thuật thôi, còn về lối đá thì không còn hay nữa rồi. Phải nói thế cho công bằng".

hlv le thuy hai noi ve vu che ong park hang seo mot so nguoi gia facebook cua toihlv le thuy hai noi ve vu che ong park hang seo mot so nguoi gia facebook cua toihlv le thuy hai noi ve vu che ong park hang seo mot so nguoi gia facebook cua toihlv le thuy hai noi ve vu che ong park hang seo mot so nguoi gia facebook cua toi

In bài viết

Truyền hình