Dự án Khu đô thị Kim Chung Di Trạch (Hinode Royal Park) là dự án trọng điểm của Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng (WTO) vinh dự được nhận giải thưởng danh giá thể loại A Quy hoạch Đô thị Quốc gia (VUPA). Dự án được đánh giá xứng tầm là một khu đô thị Xanh - Thông minh - Kiểu mẫu, có vai trò quyết định thay đổi diện mạo mới cho Hoài Đức trong tương lai gần.
Thời điểm vàng đón sóng căn hộ cao cấp view sông Hồng Thời điểm vàng đón sóng căn hộ cao cấp view sông Hồng
Sachi Prime: Kiệt tác kiến trúc tráng lệ bậc nhất bên bờ sông Hồng Sachi Prime: Kiệt tác kiến trúc tráng lệ bậc nhất bên bờ sông Hồng

Việc xét tặng Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia năm nay được thực hiện dựa trên cơ sở đánh giá chất lượng và giá trị của tác phẩm, theo nguyên tắc công khai, dân chủ, minh bạch, khách quan và đặt trong tổng thể chung của tình hình quy hoạch xây dựng đô thị; góp phần vinh danh các tổ chức, cá nhân, những tác phẩm dự giải có chất lượng, mang giá trị tư tưởng, nghệ thuật và xã hội cao.

Theo ban tổ chức, các đồ án đạt giải là những đồ án có ý tưởng và giải pháp quy hoạch sáng tạo, hướng tới tổ chức không gian sống tốt phục vụ cộng đồng, bảo tồn giá trị truyền thống của đô thị, hài hòa với môi trường tự nhiên.

Hinode Royal Park xứng tầm danh hiệu đại đô thị kiểu mẫu bậc nhất phía Tây Hà Nội

Trong số đó, dự án Kim Chung Di Trạch hay còn có tên Hinode Royal Park được xướng danh giải Vàng cho hạng mục giải thưởng thể loại A. Dự án có diện tích 146,7 hécta, tổng mức đầu tư 41.248 tỷ đồng, tọa lạc tại trung tâm huyện Hoài Đức, là nơi giao thoa của các tuyến đường trọng điểm phía Tây Hà Nội như: Đường 32, vành đai 3.5... Không chỉ sở hữu lợi thế đắc địa, siêu dự án còn tạo dấu ấn mạnh mẽ với kiến trúc hiện đại, quy hoạch đồng bộ, thi công công trình nhà ở kết hợp hài hòa cảnh quan, văn hóa truyền thống.

Tại dự án, tổ hợp biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư cao cấp hình thành không gian sống hiện đại cùng các dịch vụ tiện ích hoàn hảo như: hồ trung tâm 6ha, trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng, Spa, Coffee… Khu đô thị thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú và đa dạng của thủ đô Hà Nội, được đánh giá có vai trò quyết định thay đổi diện mạo mới cho Hoài Đức, đặc biệt trong giai đoạn huyện Hoài Đức đang tiến tới các tiêu chuẩn lên quận trong tương lai gần.

Được biết, giải năm nay có tổng số 184 tác phẩm dự giải trong đó có gần 100 tác phẩm là các đồ án quy hoạch. Tại thành phố Hà Nội có một số đồ án quy hoạch khu đô thị đoạt giải, tiêu biểu như: Đồ án quy hoạch chi tiết Khu đô thị Kim Chung-Di Trạch; dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City;…Trong đó dự án Kim Chung Di Trạch được đánh giá xứng tầm là một khu đô thị Xanh - Thông minh - Kiểu mẫu.

Hinode Royal Park xứng tầm danh hiệu đại đô thị kiểu mẫu bậc nhất phía Tây Hà Nội

Đặc biệt tại Hinode Royal Park chủ đầu tư đã thiết kế các khu vui chơi giải trí cao cấp, đan xen công viên nội khu, công viên trung tâm, hệ thống cảnh quan xanh, đa dạng, tối ưu không gian giúp các chủ nhân sống trong khu đô thị có thể giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng cuộc sống.

Dự án vừa được ví như “lá phổi xanh” vừa hướng đến quy hoạch đại đô thị “all in one” bao gồm các loại hình nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự phố, biệt thự song lập, đơn lập ven hồ thiết kế theo kiến trúc hàng đầu thế giới, song song xây dựng hệ thống tiện ích đa dạng như trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu tắm khoáng onsen chuẩn Nhật…

Từ việc quy hoạch đường xá cho tới thiết kế các diện tích sản phẩm, các khu tiện ích cho dân cư đều được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết, cẩn thận và được tư vấn của những công ty thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực.

Dự án chắc chắn là một điểm sáng trong tương lai không xa với mục tiêu là “trái tim thủ đô” sẽ mang đến sự thay đổi diện mạo mới trong lòng Hà Nội.

Loạt dự án giao thông nghìn tỷ thay đổi diện mạo, giá đất Hoài Đức lên như Loạt dự án giao thông nghìn tỷ thay đổi diện mạo, giá đất Hoài Đức lên như "diều gặp gió"
Hàng loạt dự án giao thông nghìn tỷ sắp hoàn thiện, hoặc đang được đẩy nhanh tiến độ và thông tin lên quận vào năm 2023 đã tạo nên “cú hích” khiến bất động sản Hoài Đức tăng giá, trở thành vùng đất hot bậc nhất hiện nay.
Hinode Royal Park: Phong thủy vượng cát, phú quý sinh tài Hinode Royal Park: Phong thủy vượng cát, phú quý sinh tài
Quy tụ những yếu tố phong thủy độc đáo, mệnh danh là mảnh đất “vượng khí sinh tài” cho gia chủ và tương lai không xa sẽ trở thành nơi có tiềm năng sinh lời vượt trội. Vì lẽ đó, Hinode Royal Park là dự án đang được săn đón bậc nhất tại khu vực Hoài Đức hiện nay.
Hinode Royal Park sở hữu địa thế vượng khí sinh tài hiếm hoi tại khu vực Hoài Đức Hinode Royal Park sở hữu địa thế vượng khí sinh tài hiếm hoi tại khu vực Hoài Đức
Quy tụ những yếu tố phong thủy độc đáo, mệnh danh là mảnh đất “vượng khí sinh tài” cho gia chủ và sớm trở thành “mỏ vàng” trong tương lai không xa, vì lẽ đó, Hinode Royal Park là dự án đang được săn đón nhất khu vực Hoài Đức hiện nay.
In bài viết

Truyền hình