Trang chủ Truyền hình Thời Đại TV
11:15 | 14/04/2021 GMT+7

Hình ảnh phản cảm của 2 cô gái đánh nhau ác liệt, "xé váy" trên phố

aa
Chiều 13/4, lãnh đạo Công an TP Huế cho biết đã cho lực lượng xác minh clip 2 cô gái đánh nhau trên đường phố gây xôn xao dư luận.
Video: Hai trăn 'khủng' đánh nhau kinh hoàng trên mái nhà Video: Hai trăn 'khủng' đánh nhau kinh hoàng trên mái nhà
Cảnh tượng hiếm gặp này diễn ra tại một ngôi nhà ở khu đô thị Sunshine Coast, bang Queensland, Úc.
Vụ 2 cô gái lao vào ẩu đả giữa đường phố Hà Nội: Một người bị chém Vụ 2 cô gái lao vào ẩu đả giữa đường phố Hà Nội: Một người bị chém
Trong lúc hai cô gái đang "loạn đả" giữa đường phố Hà Nội, xuất hiện nam thanh niên mang theo dao "phóng lợn" xen vào cuộc ẩu đả.

Ngày 14/4, Công an TP Huế cho biết, đang tiến hành xác minh clip 2 cô gái đánh nhau trên đường phố gây xôn xao dư luận.

Theo đó, tối ngày 12/4, trên các mạng xã hội Facebook lan truyền clip 2 cô gái trẻ đánh nhau trên đường phố. Hai cô gái này nói giọng Huế, đánh nhau rất ác liệt...

Điều đáng nói, có nhiều thanh thiếu niên đứng xung quanh xem và cổ vũ một cách vô cảm, không ai vào can ngăn. Nhiều người đã đứng quay clip, sau đó phát tán trên mạng xã hội.

Hình ảnh phản cảm của 2 cô gái đánh nhau ác liệt trên phố
Hình ảnh hai cô gái đánh nhau phản cảm giữa phố.

Một lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, Sở đã yêu cầu các đơn vị khẩn trương xác minh. Qua đó xác định 2 cô gái trong clip trước đây học ở Trường THPT Bùi Thị Xuân (TP Huế), tuy nhiên hiện nay cả hai đã nghỉ học và thường đi theo nhóm tụ tập.

Lãnh đạo Sở này đề nghị công an vào cuộc để xử lý nghiêm, răn đe các hành vi bạo lực, mặc dù 2 cô gái trên không còn là nữ sinh do nhà trường quản lý.

Công an truy tìm nhóm người Công an truy tìm nhóm người "hôi" 30 triệu đồng của cô gái trẻ đánh rơi
Số tiền này được chị Bảo Trân tiết kiệm cả năm để dành trả nợ nhưng không may đánh rơi trên đường và bị mọi người nhặt hết.
Video: Kinh hoàng 2 nhóm thanh niên mang hàng nóng đuổi đánh nhau trên phố Hà Nội Video: Kinh hoàng 2 nhóm thanh niên mang hàng nóng đuổi đánh nhau trên phố Hà Nội
2 nhóm thanh niên điều khiển xe máy cầm theo hung khí đuổi đánh nhau, gây náo loạn đường phố.
Clip: Cô gái đánh CSGT đòi thả chồng gây náo loạn đường phố Clip: Cô gái đánh CSGT đòi thả chồng gây náo loạn đường phố
Trong khi tổ CSGT đang đưa một nam thanh niên đi thì hai cô gái chạy theo, cố níu lại người thanh niên. Khi bị cảnh sát đẩy ra, một cô gái đã vung tay đánh vào người và đầu của một cảnh sát cơ động.

Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Khách hàng "choảng nhau" như phim hành động tại quán nhậu

Khách hàng "choảng nhau" như phim hành động tại quán nhậu

Hai nhóm khách đang ngồi nhậu bất ngờ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, dùng chai bia choảng nhau như phim hành động. Sự việc khiến nhiều thực khách hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn.

Các tin bài khác

Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Cách xa nhau hàng vạn dặm nhưng Việt Nam và Cuba có chung một khát vọng độc lập, tự do, hòa bình và phát triển. Lòng dân hai nước gần gũi như anh em một nhà, đó là hai trái tim nhưng cùng chung một nhịp đập.
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

Thiếu tướng Somphone Keomixay, nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quốc gia Lào, xúc động kể kỷ niệm năm 1972, khi nhân dân và bộ đội Việt Nam nhường ông cùng các lưu học sinh Lào vào hầm trước khi bom Mỹ trút xuống.
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam

[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, bạn bè quốc tế gửi lời chúc mừng tới nhân dân Việt Nam.
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời

[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời

Mỗi ngày, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam phải đối mặt với nhiều thử thách. Với nhiều em, 60 phút trong ngày có thể là thời gian để học bài, đọc sách, thư giãn, chuyện trò với bạn bè hay đơn giản là thả mình vào giấc ngủ trưa. Nhưng cũng có nhiều em, 60 phút là thời gian để đi đến trường, là thời gian phân vân giữa việc tiếp tục học hay nghỉ để phụ giúp gia đình. 60 phút cũng có thể là bước ngoặt, nơi ước mơ được chắp cánh khi có sự đồng hành của những người luôn sẵn sàng giúp đỡ. Với sứ mệnh mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em, GNI đã và đang hỗ trợ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không chỉ bằng việc cải thiện điều kiện sống mà còn trao cơ hội để các em theo đuổi ước mơ. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của các em!

Đọc nhiều

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào đánh giá cao vai trò của Mặt trận trong quan hệ Việt Nam - Lào

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào đánh giá cao vai trò của Mặt trận trong quan hệ Việt Nam - Lào

Ngày 27/01 tại Hà Nội, Đoàn Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam dẫn đầu đến chào Tổng Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, nhân dịp lãnh đạo Lào thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam.
Đoàn y tế Hàn Quốc khám, cấp thuốc và điều trị miễn phí cho khoảng 3.000 người dân Đồng bằng sông Cửu Long

Đoàn y tế Hàn Quốc khám, cấp thuốc và điều trị miễn phí cho khoảng 3.000 người dân Đồng bằng sông Cửu Long

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ vừa phối hợp Bệnh viện Đại học Wonkwang (Hàn Quốc) tổ chức chương trình khám, cấp thuốc và điều trị miễn phí cho khoảng 3.000 người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là năm thứ hai liên tiếp đoàn y tế Hàn Quốc trực tiếp sang Việt Nam triển khai hoạt động khám chữa bệnh thiện nguyện, thể hiện tinh thần nhân ái và sự gắn kết bền chặt trong hợp tác y tế quốc tế.
“Ngày MGIMO” - dấu mốc đặc biệt trong hoạt động giao lưu giáo dục Việt – Nga

“Ngày MGIMO” - dấu mốc đặc biệt trong hoạt động giao lưu giáo dục Việt – Nga

Ngày 26/01, tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội, Đại học Quan hệ Quốc tế Moskva (MGIMO) trực thuộc Bộ Ngoại giao Liên bang Nga đã tổ chức sự kiện “Ngày MGIMO”. Ngoài hoạt động tư vấn tuyển sinh, “Ngày MGIMO” còn là không gian đối thoại học thuật với chuỗi hoạt động đa dạng: các bài giảng tương tác về kinh tế – thương mại, ngoại giao năng lượng, đố vui về quan hệ Việt – Nga...
Khoảng 1.000 đại biểu người Việt Nam ở nước ngoài sẽ tham dự chuỗi chương trình Tết tại TP.HCM

Khoảng 1.000 đại biểu người Việt Nam ở nước ngoài sẽ tham dự chuỗi chương trình Tết tại TP.HCM

Từ ngày 5-6/2, dự kiến khoảng 1.000 đại biểu người Việt Nam ở nước ngoài sẽ tham dự chuỗi chương trình kết nối ý nghĩa này nhân dịp Tết đến, Xuân về tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động