Hellven Metaverse (Vũ trụ ảo Hellven) là một hệ sinh thái Web3.0 thế hệ mới được xây dựng trên Arbitrum và đã công bố khoản đầu tư hạt giống trị giá 2 triệu USD. Hệ sinh thái này sử dụng 3D Hero NFT (Non-fungible token: token không thể thay thế), làm thẻ sinh thái để truy cập các bảng như Hellven’s Gate – trò chơi nhập vai (Role Playing Game – RPG) và Hellven Utopia – không gian kinh doanh và xã hội.

SINGAPORE – Media OutReach – Hellven Metaverse (Vũ trụ ảo Hellven) là một hệ sinh thái Web3.0 thế hệ mới được xây dựng trên Arbitrum và đã công bố khoản đầu tư hạt giống trị giá 2 triệu USD. Hệ sinh thái này sử dụng 3D Hero NFT (Non-fungible token: token không thể thay thế), làm thẻ sinh thái để truy cập các bảng như Hellven’s Gate – trò chơi nhập vai (Role Playing Game – RPG) và Hellven Utopia – không gian kinh doanh và xã hội. Bằng cách thu hút các nhà phát triển và nhà xây dựng tài năng, Hellven đang nhắm mục tiêu xây dựng một nền tảng metaverse thương mại mở và miễn phí.

image_1.png

Hellven Metaverse đã đưa ra 3 Trụ cột của các kịch bản hạ cánh (landing), bao gồm Hellven’s Gate (Cổng của Hellven), Hellven Utopia (Hellven không tưởng) và the Open and Free Business Metaverse (Vũ trụ ảo kinh doanh Mở và Miễn phí).

Thông tin vê Trò chơi hàng đầu: Hellven’s Gate Cổng của Hellven

Trong Hellven Metaverse, trò chơi là một trong những cảnh hạ cánh quan trọng nhất và đóng vai trò là người vận chuyển chính. Là trò chơi đầu tiên trong ma trận Metaverse, Cổng của Hellven là một trò chơi kết hợp lối chơi chiến lược truyền thống với công nghệ blockchain. Đây là một trò chơi chiến thuật theo lượt 3v3, nơi người chơi đảm nhận vai trò của các anh hùng, vượt qua Cổng của Hellven để khám phá những bí mật ẩn giấu. Trong suốt cuộc hành trình, người chơi có thể liên tục điều chỉnh đội hình, nâng cấp anh hùng, tìm kiếm trang bị quý giá và nâng cấp để tăng cường nhân vật của mình.

Hellven có kế hoạch ra mắt nhiều loại trò chơi hơn trong tương lai, bao gồm nhiều thể loại trò chơi khác nhau như hành động, nhập vai, đua xe và bắn súng. Bên cạnh các trò chơi, Hellven Metaverse cũng có kế hoạch cung cấp một nền tảng mở, nơi người sáng tạo có thể tạo ra và xuất bản nội dung ảo của riêng mình và chia sẻ nội dung đó với những người chơi khác. Chúng sẽ hỗ trợ nhiều công cụ và công nghệ sáng tạo khác nhau như mô hình 3D, sáng tạo nội dung (AI-generated content: AIGC) và thực tế tăng cường (AR) để người sáng tạo có thể thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo không giới hạn.

Thông tin về Thương mại điện tử xã hội: Hellven Utopia

Tương lai của thế giới kỹ thuật số sẽ phụ thuộc vào sự phát triển của các công nghệ mới nổi và Hellven Utopia là phương pháp kết hợp các công nghệ này vào không gian xã hội. Hellven Utopia có thể thực hiện airdrop, đúc tiền và đấu giá trong thời gian thực, trong khi tương tác và thể hiện cá tính cá nhân. Nó cung cấp một nền tảng mới lạ, thú vị và có ngưỡng thấp cho cộng đồng lớn không chơi game.

Hellven Utopia hướng tới mục tiêu tạo ra một không gian kỹ thuật số hoàn toàn mới, nơi mọi người có thể tự do thể hiện cá tính và sự sáng tạo của mình, tương tác với những người khác. Utopia sẽ sử dụng công nghệ NFT để mang lại giá trị và quyền cho các tài sản kỹ thuật số độc đáo. Utopia cũng sẽ sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm xã hội thông minh hơn.

Bằng cách phân tích hành vi và sở thích của người dùng, Utopia sẽ đề xuất các hoạt động và nhân vật phù hợp với sở thích của họ, cho phép người dùng hòa nhập tốt hơn vào mạng xã hội. Đồng thời, thực tế tăng cường của Utopia sẽ cho phép người dùng tương tác với các đối tượng ảo và những người dùng khác trong thời gian thực, tạo ra trải nghiệm sống động.

Thông tin về the Open and Free Business Metaverse (Vũ trụ ảo kinh doanh Mở và Miễn phí)

Metaverse liên tục “ăn” thế giới và một thế giới nhập vai đầy trải nghiệm tương tác đang đến.

Nhờ các mô hình thị trường AIGC và Tạo ra để kiếm tiền (Create to Earn) mới nổi, cuộc cách mạng về mô hình kinh doanh đã xuất hiện. Hellven đang xây dựng động cơ tăng trưởng kinh doanh và cơ sở hạ tầng cho thương hiệu truyền thống, thương hiệu gốc tiền kỹ thuật số và IP cá nhân.

Các nghệ sĩ có thể thiết kế tác phẩm nghệ thuật NFT của họ bằng cách sử dụng các công cụ do nền tảng cung cấp và kiếm thu nhập hợp pháp hoặc giới thiệu chúng với thế giới thông qua các phòng trưng bày nghệ thuật được mã hóa của Hellven Utopia. Người bán có thể mở cửa hàng metaverse của riêng họ và bán sản phẩm trong các sự kiện khác nhau, cung cấp phần thưởng thú vị bằng NFT.

Các cá nhân cũng có thể xây phòng riêng của mình ở Utopia, trở thành siêu chủ nhà để kiếm tiền bằng cách cho thuê hoặc bán tài sản kỹ thuật số hoặc thông qua quan hệ đối tác quảng cáo.

Nguồn gốc của Hellven Metaverse

“Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có cơ hội thứ hai để trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của chính mình?”, Người sáng lập Hellven liên tục đặt câu hỏi như vậy và đó là lý do tại sao tầm nhìn của Hellven là tạo ra một mô hình kinh doanh thực sự cởi mở, miễn phí và đáng tin cậy cho những người tạo Web3 trên Internet có giá trị phi tập trung.

Là một thế giới kỹ thuật số ảo, metaverse yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật tiên tiến, nhóm Hellven có hàng chục năm kinh nghiệm khởi nghiệp trong lĩnh vực trò chơi và blockchain, đồng thời sở hữu đầy đủ thông tin chi tiết về doanh nghiệp, giúp đạt được tầm nhìn của nền tảng. khuyến khích người dùng và người sáng tạo xây dựng một hệ sinh thái Web3 mở và miễn phí.

Thông tin về các thành viên trong nhóm

Việt Lê (Nhu Viet Le) với tư cách là Giám đốc điều hành (CEO) có 15 năm kinh nghiệm tư vấn công nghệ thông tin và phát triển blockchain, đồng thời trước đây là đồng sáng lập của L7.digital và SportE.net. Quoc Le có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game và giải pháp doanh nghiệp với tư cách là Giám đốc công nghệ (CTO), 6 năm là kiến ​​trúc sư blockchain tại GINAR và là Trưởng nhóm kỹ thuật cho Infinity Blockchain Labs (IBL) và Moonstake. Tung Dam với tư cách là Giám đốc vận hành (COO) đã có 6 năm làm công nghệ phần mềm và phát triển blockchain toàn ngăn (full-stack(, đồng thời là người đồng sáng lập yberk.io và Skymore.

Ngoài ra, Michael Bei, cố vấn trò chơi của Hellven, là thành viên cốt lõi của nhóm Fantasy Westward Journey, một bom tấn AAA với hơn 200 triệu người dùng sử dụng máy tính cá nhân (PC) và 20 triệu người dùng điện thoại di động, đứng số 1 trong AppStore & GooglePlay. Và Andy Daniel, cố vấn kỹ thuật, là thành viên cốt lõi của nhóm Google Chrome và lãnh đạo nhóm hơn 100 kỹ sư.

Hellven Metaverse đã công bố khoản đầu tư hạt giống trị giá 2 triệu USD do Macau New World Development, NICE Capital, Polaris Venture, Z&Y Capital và các nhà đầu tư thiên thần khác dẫn đầu. Khoản đầu tư được sử dụng để phát triển sản phẩm, mở rộng kinh doanh và tuyển dụng nhân tài.

Kết luận

Metaverse kết hợp ảo và thực, về cơ bản là tầm nhìn tươi đẹp của nhân loại về tương lai. Hellven Metaverse mong muốn mở rộng ranh giới của sự tương tác, trải nghiệm và đang xây dựng một “thế giới mới tươi đẹp” tự do và bình đẳng, trong khi tạo ra một lục địa mới. Hellven Metaverse ra đời dựa trên những ý tưởng này. Đó sẽ là một thế giới kỹ thuật số phi tập trung với cốt lõi là hệ thống kinh tế và hệ thống nhận dạng mới, mang đến cho người dùng trải nghiệm tương tác ảo hoàn toàn mới.

Theo dõi Hellven Metaverse
Twitter:https://twitter.com/HellvenGate
Discord:https://discord.gg/hellvensgate

Hashtag: #Hellven

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

     

About Team members
Việt Le as CEO has 15 years of IT consulting and blockchain development experience, and was previously co-founder of L7.digital and SportE.net. Quoc Le has 15 years in gaming and enterprise solutions as CTO, 6 years as a blockchain architect at GINAR, and was the technical lead for Infinity Blockchain Labs (IBL) and Moonstake. Tung Dam as COO has 6 years of software engineering and full-stack blockchain development, and was the co-founder of yberk.io and Skymore.

In addition, Michael Bei, Hellven’s game advisor, was the core team member of Fantasy Westward Journey, a AAA blockbuster with over 200 million PC users and 20 million mobile users, ranked No.1 in AppStore & GooglePlay. And Andy Daniel, technical advisor, was a core team member of Google Chrome, and led a team of more than 100 engineers.

Theo dõi Hellven Metaverse
Twitter:https://twitter.com/HellvenGate
Discord:https://discord.gg/hellvensgate

Hashtag: #Hellven

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

In bài viết

Truyền hình