Người dân thấy một cô gái có biểu hiện bất thường cầm dao đứng giữa giao lộ Cao Thắng - Nguyễn Đình Chiểu (TP.HCM) thực hiện động tác như phân luồng giao thông.
Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày: Đánh chửi cha mẹ, thách thức người thân, nam thanh niên 'ngáo đá' bị chém chết Tin pháp luật 24h nóng nhất hôm nay (4/5): Khống chế nam thanh niên nghi ngáo đá, mở bình gas cố thủ Nghệ sĩ Việt nghẹn ngào, đau xót khi biết tin Mai Phương qua đời

Sáng 16/9, người đi đường phát hiện một cô gái trẻ cầm theo con dao đứng giữa giao lộ đường Cao Thắng – Nguyễn Đình Chiểu (phường 2, quận 3, TP. HCM). Cô gái này có hành động chỉ chỏ như phân luồng giao thông.

3306 vu co gai cam dao phan luong giao thong giua giao lo he lo danh tinh
3320 vu co gai cam dao phan luong giao thong giua giao lo he lo danh tinh 2
Cô gái cầm dao đứng giữa giao lộ

Sự việc khiến nhiều người đi đường hoảng sợ và báo công an. Nhận được tin báo, công an đã có mặt ở hiện trường, tước đoạt con dao và đưa cô gái tới bệnh viện.

Qua điều tra, công an xác định cô gái có biểu hiện ngáo đá. Công an đã liên hệ được với người thân của cô để hỗ trợ, chăm sóc.

Bước đầu xác định người này tên T.T.T.X. (39 tuổi, ngụ quận 8).

Khởi tố "nghịch tử" ngáo đá đâm bố tử vong Khởi tố vụ án anh vợ ngáo đá sát hại NSƯT Vũ Mạnh Dũng Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ "ngáo đá" đâm tử vong
In bài viết

Truyền hình