Chương trình hợp tác kinh doanh đầy tiềm năng cho tất cả mọi người - “Đồng hành cùng HDBank, nên danh tỷ phú 2022” đã chính thức “lăn bánh”, hướng đến mục tiêu làm phong phú hệ sinh thái số nhằm mang đến cuộc sống tiện lợi và thịnh vượng cho khách hàng của HDBank.
Tiền về ngay khi vay online tại App HDBank Tiền về ngay khi vay online tại App HDBank
HDBank chúc mừng khách hàng trúng 1 tỷ đồng trong chương trình “Vui Tết sum vầy - Đong đầy tiền tỷ” HDBank chúc mừng khách hàng trúng 1 tỷ đồng trong chương trình “Vui Tết sum vầy - Đong đầy tiền tỷ”
HDBank tuyển dụng 1.000 sales toàn quốc HDBank tuyển dụng 1.000 sales toàn quốc

Trở thành Cộng tác viên (CTV) của HDBank, khách hàng sẽ có cơ hội mở rộng không giới hạn thu nhập theo cấp số nhân nhờ mức hoa hồng vô cùng hấp dẫn, cùng mức tiền thưởng lên đến 40 triệu đồng. Toàn bộ quá trình được thực hiện hoàn toàn dễ dàng, mọi lúc mọi nơi trên App HDBank. Cộng tác viên sẽ được đào tạo kỹ lưỡng về sản phẩm và kiểm tra bằng một bài test định kỳ, nhằm giúp CTV tự tin tư vấn cho khách hàng, cũng như là cơ sở để được tính mức hoa hồng phù hợp.

Giới thiệu càng nhiều, hoa hồng càng cao

Khi trở thành CTV của HDBank, người dùng sẽ được nhận hoa hồng tương ứng với số lượng giới thiệu khách hàng mới thành công.

Cụ thể, khi CTV giới thiệu thành công một khách hàng mới mở Tài khoản thanh toán và eBanking, sẽ được nhận hoa hồng đến 50 ngàn đồng. Nếu giới thiệu được khách hàng mới thực hiện giải ngân khoản vay, CTV sẽ được hưởng 0,1% số tiền giải ngân lần đầu tiên (Tối đa 2 triệu, tối thiểu 200.000 đồng).

HDBank mang đến cơ hội tăng thu nhập không giới hạn cho Cộng tác viên

Đây là mức chi hoa hồng dành cho các CTV được hệ thống đào tạo đánh giá là “Đạt”. Nếu được xếp loại là “Chưa đạt hoặc hết hiệu lực nhưng chưa thực hiện lại bài kiểm tra”, CTV sẽ nhận 50% mức chi hoa hồng.

Kết nối càng rộng, thu nhập thụ động càng cao

Bên cạnh thu nhập đến từ việc giới thiệu khách hàng mới, mỗi CTV còn có thể mở rộng thêm thu nhập từ việc xây dựng mạng lưới CTV mới, hay còn gọi là mạng lưới CTV cấp 1.

Theo đó, khi CTV cấp 1 của bạn giới thiệu thành công khách hàng mở Tài khoản thanh toán và eBanking, bạn sẽ được hưởng hoa hồng 10.000 đồng/ khách hàng.

Khi CTV cấp 1 giới thiệu thành công khách hàng giải ngân khoản vay, bạn sẽ được hoa hồng 0,02% của khoản giải ngân đầu tiên (tối đa 400.000 đồng, tối thiểu 40.000 đồng)

Đây là mức chi hoa hồng dành cho các CTV được hệ thống đào tạo đánh giá là “Đạt”. Nếu là “Chưa đạt hoặc hết hiệu lực nhưng chưa thực hiện lại bài kiểm tra”, CTV sẽ nhận 50% mức chi hoa hồng.

Ngoài ra, HDBank còn dành một khoản thưởng gia tăng cho các Cộng tác viên có mạng lưới CTV cấp 1 có hoạt động hiệu quả, từ 2 triệu đến 40 triệu đồng.

Chỉ 5 phút để đăng ký trở thành cộng tác viên

Cách đăng ký trở thành cộng tác viên của HDBank vô cùng dễ dàng.

  • Bước 1: Khách hàng mở Tài khoản thanh toán tại HDBank
  • Bước 2: Tải ứng dụng Mobile Banking của HDBank
  • Bước 3: Đăng ký thành công Cộng tác viên trên ứng dụng
  • Bước 4: Giới thiệu khách hàng thông qua ứng dụng
  • Bước 5: Khách hàng thành công sử dụng sản phẩm/dịch vụ của HDBank
  • Bước 6: Nhận hoa hồng vào TKTT mở tại HDBank

Thời gian qua, HDBank đã triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ cùng các ưu đãi vay vốn, cũng như mở Tài khoản thanh toán, tiết kiệm hấp dẫn thông qua nền tảng số, tạo ra điều kiện thuận lợi cho các các cộng tác viên dễ dàng thuyết phục khách hàng mới.

Với tinh thần “ALL IN APP HDBANK”, các sản phẩm trực tuyến của HDBank đã và đang được phát triển mạnh mẽ, từ mở tài khoản thanh toán bằng công nghệ eKYC, mở sổ tiết kiệm, cho vay, đến các sản phẩm đầu tư như giao dịch vàng, ngoại tệ..., đảm bảo tính minh bạch, an toàn và bảo mật.

Xu hướng số hóa ngày nay đang phát triển mạnh mẽ trong từng lĩnh vực, ngành. Trong tài chính ngân hàng, hướng đến mục tiêu giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ tài chính số, HDBank tiên phong đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện các hoạt động, dịch vụ, đi đầu trong số hóa ở thị trường tài chính Việt Nam, hướng đến gia tăng tỷ lệ giao dịch số hóa lên mức 90% trong năm 2025.

Khách hàng có thể xem thông tin chi tiết của chương trình “Đồng hành cùng HDBank, nên danh tỷ phú 2022” tại ĐÂY.

HDBank triển khai gói tài trợ 1.000 tỷ đồng chi lương cho doanh nghiệp HDBank triển khai gói tài trợ 1.000 tỷ đồng chi lương cho doanh nghiệp
Ngày 24/03, Ngân hàng TMCP Phát Triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) cho biết, nhằm đồng hành, hỗ trợ tài chính cho khách hàng doanh nghiệp trong thời điểm nền kinh tế có nhiều biến động, HDBank triển khai gói tài trợ trị giá 1.000 tỷ đồng với lãi suất và hạn mức cho vay ưu đãi “Tài trợ chi lương cho Khách hàng Doanh nghiệp” cho đến ngày 30/06/2022.
HDBank đã tìm ra tỷ phú đầu tiên của năm 2022 HDBank đã tìm ra tỷ phú đầu tiên của năm 2022
Giải Đặc biệt - sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng cùng các giải thưởng giá trị khác đã được HDBank trao cho những khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Vui Tết sum vầy – Đong đầy tiền tỷ”.
Tổng Giám đốc HDBank hoàn tất mua vào 1 triệu cổ phiếu HDB Tổng Giám đốc HDBank hoàn tất mua vào 1 triệu cổ phiếu HDB
Theo thông tin từ Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM, ông Phạm Quốc Thanh – Tổng Giám đốc HDBank đã hoàn tất mua vào 1 triệu cổ phiếu HDB.
In bài viết

Truyền hình