HDBank tuyển dụng hơn 1.000 vị trí sales mảng khách hàng cá nhân (KHCN), khách hàng doanh nghiệp (KHDN) và kinh doanh bảo hiểm làm việc tại các điểm kinh doanh HDBank toàn quốc.
Đổi mới toàn diện, HDBank báo lãi 8.070 tỷ tăng 39% Đổi mới toàn diện, HDBank báo lãi 8.070 tỷ tăng 39%
HDBank - Top 10 Doanh nghiệp niêm yết vốn hóa lớn có BCTN tốt nhất 2021 HDBank - Top 10 Doanh nghiệp niêm yết vốn hóa lớn có BCTN tốt nhất 2021

Nhằm phục vụ cho việc mở rộng và phát triển quy mô kinh doanh, HDBank triển khai đợt tuyển dụng số lượng lớn nhân sự các vị trí: chuyên viên KHCN, chuyên viên KHDN và chuyên viên kinh doanh bảo hiểm (Bancas) tại các khu vực: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và 50 tỉnh, thành trong cả nước.

HDBank tuyển dụng 1.000 sales toàn quốc
HDBank tuyển dụng 1000 sales trên toàn quốc.

Cơ hội hấp dẫn lần này dành cho ứng viên có kinh nghiệm sales các ngành Ngân hàng, Bất động sản, Bảo hiểm, Chứng khoán và sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh hoặc các ngành Kinh tế liên quan. Thời gian nộp hồ sơ từ nay đến 31/03/2022.

Ngoài ra, HDBank còn triển khai Chương trình Learner to Banker dành cho sinh viên năm cuối các ngành có nguyện vọng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Ngân hàng và chương trình Learner to Master dành cho sinh viên mảng công nghệ nhằm tạo điều kiện cho các bạn tiếp cận môi trường làm việc thực tế, tích luỹ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp phù hợp.

Tại HDBank, bên cạnh mức thu nhập cao hơn mặt bằng chung, Ngân hàng còn có chế độ phúc lợi phong phú dành cho CBNV như: thưởng vượt năng suất; cho vay ưu đãi lãi suất, hỗ trợ vay tín chấp, chăm sóc sức khỏe định kỳ, phát hành cổ phiếu ưu đãi theo chương trình lựa chọn... Đó là lý do đến nay, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 4 năm liền được HR Asia bình chọn vào danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”.

Với chính sách luôn thúc đẩy sự phát triển tiềm năng của mỗi cá nhân, hài hòa trong mục tiêu phát triển Ngân hàng, mang lại đời sống tinh thần hạnh phúc nhất cho CBNV - tại HDBank, mỗi HDBanker được khuyến khích thể hiện năng lực cá nhân, được tạo điều kiện để cống hiến, có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, khẳng định bản thân và đóng góp cho tổ chức và xã hội.

Chiến lược chuyển đổi số sáng tạo và mạnh mẽ, HDBank đang bứt tốc lên nhóm Ngân hàng top đầu thị trường ở tất cả các tiêu chí: hiệu quả kinh doanh, tốc độ tăng trưởng, danh mục sản phẩm, chất lượng dịch vụ, năng lực công nghệ... Trong đó, chất lượng nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu vì đây là giá trị cốt lõi trong sự phát triển bền vững của HDBank, hướng đến khách hàng và cộng đồng, xã hội.

Kết thúc năm 2021 với kết quả kinh doanh nổi bật khi lợi nhuận vượt 8.000 tỷ đồng và tổng tài sản vượt 374.000 tỷ đồng, HDBank đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nền tảng về công nghệ, hệ thống hạ tầng, vận hành và nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao để chinh phục các mục tiêu lớn trong năm 2022 - năm đánh dấu HDBank vươn lên chuyển đổi số mạnh mẽ trên thị trường tài chính, ngân hàng.

Nếu là người năng động, có tính cam kết cao và mong muốn gắn bó lâu dài – HDBank chào đón bạn! Vui lòng gửi CV đến tuyendung@hdbank.com.vn.

Đổi mới toàn diện, HDBank báo lãi 8.070 tỷ tăng 39% Đổi mới toàn diện, HDBank báo lãi 8.070 tỷ tăng 39%
Khởi động chiến lược 5 năm 2021-2025, Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) vừa tổng kết hoạt động năm 2021 với nhiều chỉ tiêu tích cực vượt kế hoạch ĐHCĐ giao. Lợi nhuận trước thuế đạt 8.070 tỷ đồng, tăng 39% và hoàn thành 111% kế hoạch. Tỷ lệ nợ xấu riêng lẻ chỉ 1,26%. Ngân hàng triển khai chuyển đổi số toàn diện giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và trải nghiệm khách hàng.
HDBank - Top 10 Doanh nghiệp niêm yết vốn hóa lớn có BCTN tốt nhất 2021 HDBank - Top 10 Doanh nghiệp niêm yết vốn hóa lớn có BCTN tốt nhất 2021
Cuộc Bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2021 (VLCA) do Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE), Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) và Báo Đầu Tư phối hợp tổ chức đã xướng tên Top 10 doanh nghiệp vốn hóa lớn có báo cáo thường niên tốt nhất 2021. HDBank cũng là ngân hàng duy nhất 3 năm liền được vinh danh trong top.
eKYC và xu hướng One Stop Shopping trên thế giới và tại Việt Nam eKYC và xu hướng One Stop Shopping trên thế giới và tại Việt Nam
eKYC – định danh khách hàng trực tuyến - đang dần trở nên phổ biến trong hoạt động mở tài khoản tại các ngân hàng, công ty tài chính. Giải pháp eKYC giúp đơn giản hóa các thủ tục, giấy tờ, tạo thuận lợi cho khách hàng, được các ngân hàng trên thế giới áp dụng với sự chấp thuận của cơ quan quản lý có thẩm quyền.
In bài viết

Truyền hình