Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:03 | 06/09/2018 GMT+7

Hà Nội: Tiếng khóc nghẹn của mẹ già tố cáo bị con gái đi cùng xã hội đen đánh chấn thương sọ não

aa
Sau 3 ngày nằm điều trị tại bệnh viện Xanh Pôn, bà T. vẫn chưa hết choáng váng, tinh thần luôn trong tình trạng hoảng loạn.

Theo phản ánh của anh Nguyễn Thanh Tú (33 tuổi), trú phố Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) vào khoảng15h10 ngày 3/9 tại địa bàn trên gia đình anh có xảy ra mâu thuẫn nội bộ giữa các chị em ruột.

ha noi tieng khoc nghen cua me gia to cao bi con gai di cung xa hoi den danh chan thuong so nao

Bà T. đang nằm điều trị tại BV Xanh Pôn vì chấn thương sọ não

Lúc này, bà Nguyễn Thị T. (64 tuổi, mẹ ruột anh Tú) thấy Nguyễn Thị Th. (42 tuổi – chị gái Tú) dẫn theo chồng và gần chục thanh niên xăm trổ đến nhà có những lời lẽ đe dọa chặt chân và giết anh Tú. Bà T. liền chạy ra can ngăn không cho các con đánh nhau và yêu cầu tất cả ra khỏi nhà.

ha noi tieng khoc nghen cua me gia to cao bi con gai di cung xa hoi den danh chan thuong so nao

Th. cùng một số người xăm trổ đến "nói chuyện" với em trai

Bị mẹ ruột đuổi, Th. cùng chồng và một số đối tượng đã ra khỏi nhà. Tuy nhiên, nhóm người này vẫn không từ bỏ ý định hăm dọa em trai.

Khi ra tới đầu ngõ, Th. có lời lẽ xúc phạm mẹ ruột khiến bà T. rất tức giận và tiếp tục đuổi nhóm người đi.

Lúc này, Hào đã lao vào bẻ tay bà T., sau đó Thu dùng túi xách đập liên tiếp vào đầu mẹ ruột khiến bà T. bị choáng.

"Chị Th. văng tục chửi bới và và dùng túi xách đánh mẹ tôi tới tấp, Nguyễn Quang H. (chồng Th.) tiếp tục lao tới tôi đấm và đạp nhiều phát lên người mẹ, đến giờ vẫn còn thương tích. Về phần mẹ tôi, sau khị bị con gái ruột hành hung, chúng tôi đã đưa bà đi cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn", anh Tú bức xúc kể lại.

ha noi tieng khoc nghen cua me gia to cao bi con gai di cung xa hoi den danh chan thuong so nao

Thấy các con cãi nhau bà T. can ngăn và đuổi tất cả ra khỏi nhà

Chia sẻ thêm về sự việc, anh Tú cho hay, chỉ vì mâu thuẫn giữa anh em ruột với nhau, nhưng Th. có hành động kéo theo chồng và hàng chục thanh niên xăm trổ dân xã hội đến đe dọa, hành hung khiến nhiều người xung quanh phải ngán ngẩm.

"Chị em mâu thuẫn là một chuyện, chị Th. không những chống lại sự chỉ bảo của mẹ lại còn nhân cơ hội này cùng chồng lao vào đánh mẹ, đặc biệt đúng tháng Vu Lan. Đó là hành vi vi phạm pháp luật, trái với luân thường đạo lý. Tôi đã có đơn kêu cứu gửi cơ quan công an phường Vĩnh Tuy yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc điều tra đòi lại công bằng cho mẹ tôi", anh Tú bức xúc.

Bà T. nhớ lại giây phút con gái cùng chồng hành hung khiến mẹ phải nhập viện

Tối 5/9, chúng tôi gặp lại bà T. khi này đang nằm trên giường bệnh tại khoa Chấn thương sọ não (BV Xanh Pôn) trong tình trạng mệt mỏi, hoang mang và phải truyền nước.

Chia sẻ ngắn gọn về câu chuyện, bà T. giọng yếu ớt và nước mắt giàn giụa kể rằng, bà có 3 người con nhưng riêng Th. là chị cả, mâu thuẫn với tất cả các em và bố mẹ nên từ nhiều năm nay Th. không về và không một lời hỏi thăm đến bố mẹ.

"Thấy các con đánh nhau, tôi can ngăn và đuổi chúng ra ngoài, thì chồng nó khóa tay để nó dùng chiếc túi xách đánh tôi. Hiện tại tôi choáng váng, nghĩ đến hành động lại đau lòng và rất choáng. Tôi mong pháp luật có biện pháp ngăn chặn hành vi của con gái tôi", bà T. khóc ngẹn.

Khi được hỏi về con gái đã có lời xin lỗi hay hỏi thăm mẹ hay chưa, bà T. lại khóc và nói: "Tôi sợ nó vào đây lắm, vào đây nó lại hung hăng đánh đập tôi", bà T. buồn sầu.

ha noi tieng khoc nghen cua me gia to cao bi con gai di cung xa hoi den danh chan thuong so nao

Bà T. tố con rể khóa tay để con gái dùng túi xách hành hung

Liên quan tới sự việc, sáng 6/9, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Vĩnh Tuy xác nhận, toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được đơn vị chuyển lên cơ quan điều tra cấp quận.

Theo vị lãnh đạo, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã cử tổ công tác đến hiện trường để ghi nhận, lấy lời khai sự việc.

"Xác định tính chất nghiêm trọng, hành vi ngược đãi khó chấp nhận được. Chúng tôi 2 lần có mặt tại bệnh viện Xanh Pôn để lấy lời khai của bà T., nhưng nạn nhân có dấu hiệu mệt mỏi nên cán bộ chưa lấy được thông tin gì thêm. Hiện, đơn vị đã hoàn tất hồ sơ vụ việc và chuyển cơ quan cấp trên tiếp tục điều tra", vị lãnh đạo Công an phường Vĩnh Tuy thông tin.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Minh Ngọc

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Sáng nay (06/10) bão số 11 Matmo đổ bộ đất liền Việt Nam

Sáng nay (06/10) bão số 11 Matmo đổ bộ đất liền Việt Nam

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, lúc 3h sáng 06/10, tâm bão Matmo đang ở trên đất liền tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), cách Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 50km về phía bắc.
Bão số 11 đạt cường độ cực đại cấp 13, giật cấp 16 trước khi đổ bộ

Bão số 11 đạt cường độ cực đại cấp 13, giật cấp 16 trước khi đổ bộ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ ngày 04/10, cơn bão số 11 (bão MATMO) còn cách đặc khu Hoàng Sa khoảng 570km về phía Đông Đông Bắc, bão đã tăng lên cấp 11, giật cấp 14 và đang di chuyển nhanh về phía vịnh Bắc Bộ. Dự báo vào 4 giờ ngày 05/10 bão đạt cường độ cực đại cấp 13, giật cấp 16, cảnh báo rủi ro thiên tai cấp 3 cho khu vực Bắc Biển Đông.
G-DRAGON 2025 world tour - biểu tượng toàn cầu chính thức trở lại

G-DRAGON 2025 world tour - biểu tượng toàn cầu chính thức trở lại

Biểu tượng toàn cầu, huyền thoại âm nhạc G-DRAGON vừa chính thức công bố chi tiết về chuyến lưu diễn thế giới được mong chờ bậc nhất mang tên G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch], đánh dấu màn trở lại đỉnh cao trên sân khấu quốc tế. Sự hợp tác giữa Galaxy Corporation và AEG Presents hứa hẹn mang đến một chuyến lưu diễn bùng nổ, mãn nhãn và đầy cảm xúc dành cho người hâm mộ khắp năm châu.
Áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông khả năng mạnh lên thành bão

Áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông khả năng mạnh lên thành bão

Ngày 02/10, áp thấp nhiệt đới ở ngoài khơi phía đông Philippines có khả năng mạnh lên thành bão. Dự báo khoảng chiều đến tối 03/10, áp thấp nhiệt đới đi vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 11 năm 2025.

Đọc nhiều

Khởi công 2 cầu lớn qua sông Hồng, chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

Khởi công 2 cầu lớn qua sông Hồng, chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

Hai dự án cầu Trần Hưng Đạo và cầu Thượng Cát được khởi công trong dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông và mở rộng không gian đô thị Hà Nội.
Lan tỏa thông điệp khát vọng độc lập, hòa bình, hữu nghị qua các sự kiện A80

Lan tỏa thông điệp khát vọng độc lập, hòa bình, hữu nghị qua các sự kiện A80

Tại Hội nghị tổng kết các hoạt động kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (A80) diễn ra ngày 09/10 tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương Kỷ niệm các ngày lễ lớn đánh giá: các hoạt động kỷ niệm đã được tổ chức trang trọng, đúng tầm vóc, an toàn tuyệt đối; không chỉ khơi dậy niềm tự hào, khát vọng phát triển trong nhân dân, mà còn lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về khát vọng độc lập, hòa bình, hữu nghị của Việt Nam đến bạn bè quốc tế.
Hơn 30 đối tác quốc tế cam kết phối hợp, hỗ trợ Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai

Hơn 30 đối tác quốc tế cam kết phối hợp, hỗ trợ Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai

Tại cuộc họp ngày 09/10 của Đối tác Giảm nhẹ rủi ro thiên tai (DRRP), Bộ Nông nghiệp và Môi trường cùng hơn 30 cơ quan đại diện quốc tế thống nhất không để chậm trễ công tác cứu trợ, phục hồi sau bão, đồng thời kêu gọi hành động tập thể, xây dựng khả năng chống chịu bền vững cho cộng đồng.
"5 được" của chương trình vận động ủng hộ nhân dân Cuba

"5 được" của chương trình vận động ủng hộ nhân dân Cuba

Tại cuộc gặp mặt báo chí ngày 09/10 ở Hà Nội, Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thông tin về hai chương trình vận động quy mô lớn: ủng hộ nhân dân Cuba và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão số 10 gây ra.
Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Ngày 7/10, tỉnh Đắk Lắk phối hợp Ủy ban Biên giới Quốc gia (Bộ Ngoại giao) tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại và tuyên truyền quản lý biên giới, biển đảo cho lãnh đạo các Sở, ngành, xã, phường trong tỉnh.
Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Lúc 11 giờ 00, ngày 07/10, Nhà giàn DK1/9 (Cụm Ba Kè), thuộc Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân đã kịp thời tiếp nhận, cấp cứu và hỗ trợ một ngư dân gặp nạn trên biển.
Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Hai bên trao đổi các nội dung hợp tác thực chất trong thời gian tới như tăng cường giao lưu, trao đổi đoàn, tập huấn chung, huấn luyện chuyên môn, phối hợp xử lý các tình huống trên biển.
Xin chờ trong giây lát...
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Phiên bản di động