Hà Nội: số ca mắc mới COVID-19 trong ngày tiếp tục giảm
![]() |
| Tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Hà Nội tiếp tục diễn biến tích cực - Ảnh minh họa. |
Theo Sở Y tế Hà Nội, bệnh nhân mắc mới trong ngày phân bố tại 453 xã, phường, thị trấn thuộc 30/30 quận, huyện, thị xã. Một số quận, huyện ghi nhận nhiều bệnh nhân trong ngày như: Hà Đông (1.272); Hoàng Mai (701), Long Biên (557), Thanh Trì (533), Ba Vì (425)...
Như vậy, trong đợt dịch 4 (từ ngày 29/4/2021 đến nay), Hà Nội đã ghi nhận tổng cộng là 1.260.790 ca.
Tính tới hết ngày 26/3, Hà Nội còn gần 245.000 ca đang điều trị, theo dõi, giảm 7.700 ca so với hôm 25/3. Theo thống kê, toàn TP Hà Nội chỉ còn hơn 1.717 ca COVID-19 điều trị tại các bệnh viện, giảm 25 ca so với ngày 25/3; 192 ca tại cơ sở thu dung của quận/huyện/thị xã. Số còn lại hơn 243.000 ca đang điều trị, theo dõi tại nhà.
Hôm qua (26/3), Hà Nội chỉ ghi nhận 1 ca COVID-19 tử vong, nâng tổng số người tử vong do COVID-19 (từ 27/4/2021đến nay) là 1.319 người.
Về tiêm chủng, theo báo cáo của trung tâm y tế các quận,huyện, thị xã về CDC Hà Nội, hiện 84,2% người từ 18 tuổi đã được tiêm mũi 3 nhắc lại, ngoài ra gần 100% người cần tiêm mũi vaccine COVID-19 bổ sung đã được tiêm.
Bên cạnh đó, hơn 125.800 mũi tiêm nhắc lại khác cũng được các bệnh viện Trung ương trên địa bàn triển khai tiêm cho người dân. Như vậy, với tổng số hơn 4,7 triệu người cần tiêm mũi nhắc lại, Hà Nội đã có gần 87% người được tiêm.
| Trong báo cáo ngày 26/3, Bộ Y tế cho biết, trong 24 giờ qua cả nước có thêm có 103.126 ca mắc mới COVID-19 trên cả nước; Hà Nội số mắc mới dưới 10.000 ca; Nam Định bổ sung hơn 55.000 F0; trong ngày có hơn 164.000 bệnh nhân khỏi... |
| Hiện nay, tỷ lệ tiêm vaccine mũi 3 của Hà Nội đạt khoảng 85%. Ban Chỉ đạo chống dịch của Hà Nội với các địa phương, đại diện lãnh đạo các quận, huyện cho biết sẽ cơ bản hoàn thành việc tiêm vaccine mũi 3 bổ sung cho người dân trên địa bàn vào ngày 31/3. |
Tin bài liên quan
Tăng cường đối ngoại, tạo nền tảng phát triển bền vững bước vào năm 2026
Hà Nội: Rực rỡ không gian ánh sáng, nghệ thuật đón chào năm mới 2026
Sáng 19/12: Hà Nội đồng loạt khởi công 7 dự án lớn chào mừng Đại hội XIV của Đảng
Các tin bài khác
“Chia sẻ yêu thương” lần thứ 9: Gây quỹ hơn 2,4 tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhân khó khăn
Vinmec Đà Nẵng cứu sống bệnh nhân có túi phình mạch não khổng lồ mà không cần mổ mở hộp sọ
Kích hoạt cấp cứu ngoại viện trong đêm, cứu sống bệnh nhân nguy kịch trên đảo Phú Quốc
Vinmec Hạ Long lần đầu phẫu thuật thành công cho bệnh nhân viêm tụy mạn phức tạp
Đọc nhiều
Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt cho kiều bào
Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV
“Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”
Tết vì đồng bào vùng lũ: yêu thương được lan tỏa tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia
Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai
Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU
Multimedia
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
[Infographic] Đại hội Đảng XIV: 8 nội dung xuyên suốt triển khai các quyết sách chiến lược
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước







