Quá bực tức vì hàng xóm hát karaoke thường xuyên gây ồn ào, người đàn ông 61 tuổi cố thủ trên tầng 3 ném bom xăng để dằn mặt.
Video: Phát hiện trộm đột nhập, chủ nhà nhanh chóng chạy ra đóng cửa chặn lại rồi hô hoán Video: Phát hiện trộm đột nhập, chủ nhà nhanh chóng chạy ra đóng cửa chặn lại rồi hô hoán
Video: Khoảnh khắc trạm BOT ở Khánh Hòa bị ném 2 quả bom xăng Video: Khoảnh khắc trạm BOT ở Khánh Hòa bị ném 2 quả bom xăng

Khoảng 23h30 tối 21/11, người dân sống gần khu vực hồ Triều Khúc (xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội) bất ngờ nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn vang lên.

Tại khu vực hồ Triều Khúc, nhiều người dân hốt hoảng chứng kiến cảnh tượng ngôi nhà cạnh hồ bốc cháy ngùn ngụt.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết nhìn thấy một người đàn ông đứng trên tầng 3 và ném khoảng 15 quả bom xăng về phía nhà hàng xóm. Lửa bùng lên và tạo thành đám cháy lớn.

Hà Nội: Người đàn ông ném bom xăng vào nhà hàng xóm vì hát karaoke quá to
Hà Nội: Người đàn ông ném bom xăng vào nhà hàng xóm vì hát karaoke quá to

Nhiều tia lửa bắn vào cột điện rồi rơi xuống đường và một số ngôi nhà bên cạnh, nhiều người bị bỏng.

Sáng nay (22/11), một lãnh đạo UBND xã Tân Triều cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, chính quyền xã đã cử lực lượng xuống hiện trường phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan giải quyết, làm rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, thời điểm tiếp cận, người đàn ông này đã khóa trái cửa và cố thủ bên trong, không ra trình diện. Theo Thanh Niên.

Hà Nội: Người đàn ông ném bom xăng vào nhà hàng xóm vì hát karaoke quá to
Nhiều người dân hoảng loạn

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an TP.Hà Nội đã khống chế được đối tượng. Người đàn ông này bị bỏng khá nặng và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Theo thông tin từ Công an TP.Hà Nội, người ném "bom xăng" được xác định là ông Nguyễn Huy N. (61 tuổi, trú tại H.Thanh Trì). Thời điểm khống chế, ông N. bỏng xăng 15% và hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Ông N. hay uống rượu nên tâm lý không bình thường dễ bị kích động. Sự việc trên xảy ra được biết do hàng xóm thường xuyên hát Karaoke gây ồn ào, nhiều lần ông N. sang nhắc nhở nhưng không được nên đã bực tức sinh ra hành động như trên.

iPhone 12 bản 6,1 inch sẽ là bản bán chạy nhất? iPhone 12 bản 6,1 inch sẽ là bản bán chạy nhất?
Philippines: Sạc điện thoại phát nổ, 15 ngôi nhà cháy rụi trong đêm Philippines: Sạc điện thoại phát nổ, 15 ngôi nhà cháy rụi trong đêm
Cháy nhà máy Huawei Trung Quốc khiến 3 người thiệt mạng Cháy nhà máy Huawei Trung Quốc khiến 3 người thiệt mạng
In bài viết

Truyền hình