Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị người đàn ông đi SH nhổ nước bọt vào mặt trên một con ngõ nhỏ ở Hà Nội khiến nhiều người bức xúc.
Du khách quốc tế tạo dáng phản cảm ở các điểm du lịch nổi tiếng Cô gái bán khỏa thân trên nóc phố cổ Hội An: Phản cảm, đáng lên án Cô gái tố bị sàm sỡ giữa ban ngày nhưng bị “ném đá” ngược

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip do camera hành trình gắn trên xe ô tô ghi lại hành động mất lịch sự của người đàn ông đi xe SH khi tham gia giao thông trong ngõ nhỏ đã khiến nhiều người bức xúc.

ha noi co gai bi nguoi dan ong di sh nho nuoc bot vao mat vi khong kip nhuong duong
Cô gái bị người đàn ông đi SH nhổ nước bọt vào mặt khi không kịp nhường đường

Được biết, sự việc diễn ra trên địa bàn phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đoạn clip cho thấy, trong con ngõ nhỏ, một đoàn ô tô xe máy đang phải nối đuôi nhau chưa thể di chuyển. 

Lúc này một người đàn ông chạy xe cau có khi một cô gái chen vượt lên cạnh chiếc ô tô mà chưa kịp nhường đường. Đáng nói, người đàn ông đi ngược chiều và không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Ngay khi lách qua, bất ngờ cô gái bị nhổ nước bọt vào mặt, sau đó người đàn ông phóng xe vụt đi khiến cô gái không kịp phản ứng. Nhiều người bày tỏ thái độ rất bức xúc trước hành động vô văn hóa của người đàn ông.

Sáng 2/10, đại diện Công an phường Yên Hòa cho biết: "Đơn vị đã tiếp nhận thông tin phản ánh của cô gái trong clip trên và đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc".

Xem thêm clip: Tài xế sang đường bị xe tải húc văng

 

Truyền hình